Thursday, 25 June 2015

Ennulle Ennulle-Valli

Ennulle Ennulle Oru Minnal Valli

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம் 
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம் 

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற 
எதுவோ ஓர் மோகம்

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்

கண்ணிரெண்டில் நூறு வெண்ணிலாக்கள் தோன்றும் 
ஆனாலும் அனல் பாயும் 
நாடி எங்கும் ஏதோ நாத வெள்ளம் ஓடும் 
ஆனாலும் என்ன தாகம் 
மெய் சிலிர்க்கும் வண்ணம் தீ வளர்த்ததென்ன 
தூபம் போடும் நேரம் தூண்டிலிட்டதென்ன 
என்னையே கேட்டு ஏங்கினேன் நான்

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்

கூடு விட்டு கூடு ஜீவன் பாயும் போது 
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலந்தாட 
ஊண் கலந்து ஊணும் ஒன்றுப்பட தியானம் 
ஆழ்நிலையில் அரங்கேற
காலம் என்ற தேரே ஆடிடாமல் நில்லு 
இக்கணத்தைப் போலே இன்பமேது சொல்லு 
காண்பவை யாவும் சொர்க்கமே தான்

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்

படம் : வள்ளி (1993) 
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : சொர்ணலதா 


Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram
Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram

Naan Mei Maranthu Maara Oor Vaarthai Illai Koora
Yethuvo..Oar Mogam

Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram

Kannirendil Nooru Vennilaakal Thondrum
Aanaalum Anal Paayum
Naadi Engum Yetho Naatha Vellam Oodum
Aanaalum Yenna Thaagam
Mei Silirkkum Vannam Thee Valarthathenna
Thoobam Podum Neram Thoondi Ninnathenna
Ennaye Kaettu Yenginen Naan

Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram

Koodu Vittu Koodu Jeevan Paayum Pothu
Ondril Ondraai Kalanthaada
Oon Kalanthu Oonum Ondru Pada Dhyaanam
Aazhnilayil Arangera
Kaalam Yendra Therae Aadidaamal Nillu
Ikkanathai Polae Inbam Yethu Sollu
Kaanbavai Yaavum Sorgamae Thaan

Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram
Naan Mei Maranthu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Yethuvo.. Oar Mogam
Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram
Ennulle Ennulle Pala Minnal Yezhum Neram
Yengengo Yengengo Yen Ennam Pogum Thooram

Film : Valli (1993)
Composer : Ilaiyaraaja 
Lyrics : Vaali 
Singer : Swarnalatha

No comments:

Plz Leave a Comment dude