Saturday, 20 April 2013

Oru Punnagai Thaane - Theeratha Vilayattu Pillai



ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்
ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்
அது நடந்து நடந்து நடந்து
நடை பாதை முழுக்க கடந்து
அது அலைந்து  அலைந்து  அலைந்து
சில தூர எல்லை திரிந்து
அது என்னை சேர்ந்து தாமதமாக
உன் காதல் வந்தது சம்மதமாக

எப்படி என்மனம் இப்படி ஆனதோ
அப்படி என்னதான் உன்னிடம் உள்ளதோ
ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்
ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்

சில இரவுகள் பாரமானதே
ஈரமானதே காரமானதே
சில பகல்களும் கொல்லுதே
உன்னை சொல்லுதே என்னை சொற்பமாக்குதே
இது என்ன மாயமானதோ
காயமானதும் நியாமானதே

ஹே பெண்ணே நீ என்ன
அழகான கூர்வாளா
கொல்லாமல்  கொல்கின்றாய்
உடைக்கின்றேன் தூள் தூளா

என் இதயம் ஈரம சொட்டவே
உந்தன் பாதையில் எடுத்து வைக்கிறேன்
உன் பாதங்கள் தீண்டுமோ
இல்லை தாண்டுமோ எதிர் பார்த்து நிற்கின்றேன்
உலகத்தில் உன்னை பாடவே
உன்னை போலவொரு உவமை இல்லையே

அன்பே உன் பேரை தான் ஒப்பித்து நின்றேனே
கண் பட்டும் சாகாமல் தப்பித்து வந்தேனே
ஒரு ஜாடை தானே செய்து சென்றாய் (4)
அது நடந்து நடந்து நடந்து
நடை பாதை முழுக்க கடந்து
அது அலைந்து  அலைந்து  அலைந்து

சில தூர எல்லை திரிந்து
அது என்னை சேர்ந்து தாமதமாக
உன் காதல் வந்தது சம்மதமாக

படம்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை(2010)
இசை: யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள்: பா.விஜய்
பாடகர்கள்: ரஞ்ஜித்


Oru Punnagai Thaane Veesi Sendraai
Oru Punnagai Thaane Veesi Sendraai
Athu Nadanthu Nadanthu Nadanthu
Nadai Paathai Muzhukka Kadanthu
Athu Alainthu Alainthu Alainthu
Sila Dhoora Ellai Thirinthu
Athu Ennai Sernthathu Thamathamaaga
Un Kaathal Vanthathu Sammathamaaga

Eppadi En Manam Ippadi Aanadho
Appadi Ennathaan Unnidam Ulladho
Oru Punnagai Thaane Veesi Sendraai
Oru Punnagai Thaane Veesi Sendraai

Sila Iravugal Baaramaanadhey
Eeramanadhey Kaaramanadhey
Sila Pagalgalum Kolludhey
Unnai Solludhey Ennai Sorpamaakkudhey
Ithu Enna Maayamanadho
Kaayamanothum Nyayamaanadhey

Hey Penney Nee Enna
Azhagaana Koore Vaala
Kollamal Kolkindrai
Udaikindren Thool Thoola

En Ithayam Eeram Chottave
Unthan Paathayil Eduthu Vaikkiren
Un Paathangal Theendumo
Illai Thaandumo Ethir Paarthu Nirkindren
Ulagathil Unnai Paadave
Unnai Polavore Uvamai Illaye

Anbey Un Perai Thaan Oppithu Nindreney
Kan Pattum Saagamal Thapithu Vandheney
Oru Jaadai Thaaney Seithu Sendraai (4)
Athu Nadanthu Nadanthu Nadanthu
Nadai Paathai Muzhukka Kadanthu
Athu Alainthu Alainthu Alainthu
Sila Dhoora Ellai Thirinthu
Athu Ennai Sernthathu Thamathamaaga
Un Kaathal Vanthathu Sammathamaaga

Film: Theeratha Vilaiyaattu Pillai(2010)
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Pa.Vijay
Singers: Ranjith

No comments:

Plz Leave a Comment dude