வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
மேகத்துக்கு இல்லை ஒரு நஷ்டம்..
உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே
உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்..
வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
ஐன்னலின் வழி வந்து விழுந்தது
மின்னலின் ஒளி அதில் தெரிந்தது
அழகு தேவதை அதிசய முகமே...ஆ..ஆ
தீப்பொறி என் இரு விழிகளும்
தீக்குச்சி என என்னை உரசிட
கோடிப் பூக்களாய் மலர்ந்தது மனமே
அவள் அழகைப் பாட ஒரு மொழி இல்லையே
அளந்து பார்க்க பல விழி இல்லையே
என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே
வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
மேகத்துக்கு இல்லை ஒரு நஷ்டம்..
உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே
நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில்
பூத்த காதல் மேலும் மேலும்
துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்..
ஐஞ்சு நாள் வரை அவள் பொழிந்தது
ஆசையின் மழை அதில் நனைந்தது
நூறு ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்
அது போல் எந்த நாள் வரும்
உயிர் உருகிய அந்த நாள் சுகம்
அதை நினைக்கையில்
ரத்த நாளங்கள் ராத்திரி வெடிக்கும்
ஒரு நிமிசம் கூட என்னை பிரியவில்லை
விபரம் ஏதும் அவள் அறிய வில்லை
என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே..
உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே
நான் மறப்பேனே உன்னாலே நெஞ்சில்
பூத்த காதல் மேலும் மேலும்
துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்..
படம்: மின்னலே(2001)
இசை: ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள்: வாலி
பாடகர்கள்: ரூப் குமார் ரத்தோட்,திப்பு
Venmathi Venmathiye Nillu, Nee Vaanakum Meghaathukkum Sollu
Venmathi Venmathiye Nillu, Nee Vaanakum Meghaathukkum Sollu
Vaanamthan Unnodaiya Ishtam Endral, Meghathakku Illai Oru Nashtam
Unnai Endradda Naan Marupenne Naan Marupenne
Unnalle Nenjil Pootha Kaadhal Melum Melum Thunbam Thunbam Vendam
Venmathi Venmathiye Nillu, Nee Vaanakum Meghaathukkum Sollu
Jannanil Vazhi Vanthu Vizhunthathu ,Minnalin Oli Athil Therinthathu
Azhagu Devathai Athisayam Mughamme
Aah Ha..
TheePoriyil En Iru Vizhighalum
Thee Kuchiyai Ennai Urasidda
Kodi Pookalai Malarnthathu Maname.
Aval Azhaghai Paada Oru Mozhi Illaye, Alanthu Parka Palla Vizhi Illaiye
Enna Irunthu Pothum Aval Ennathillaye, Marunthupo En Maname
Oh Ho Ho..
( Venmathi..Thunbam Vendam )
Anju Naal Varai Aval Pozhinthathu, Aasaiyin Mazhai Athil Nanainthathu
Nooru Jenmanghal Ninaivinil Irrukum, Athu Pol Entha Naal Varai
Uyir Urughiye Antha Naal Sugham, Athai Ninaikayil
Raththa Naadighal Rathiri Vedikum.
Oru Nimisham Kuude Ennai Piriyavillai, Vibaram Yethum Aval Ariyavillai
Enna Irunthu Pothum Aval Ennathillaye, Marunthupo En Maname.
La La La La La La….Leh..
Unnai Endradda Naan Marupenne Naan Marupenne.
Unnalle Nenjil Pootha Kaadhal Melum Melum Thunbam Thunbam Vendam.
Film: Minnale(2001)
Composer: Harris Jayaraj
Lyrics: Vaali
Singers: Roop Kumar Rathod, Tippu
No comments:
Plz Leave a Comment dude