Tuesday, 14 May 2013

Ayayayo Aananthamae - Kumki




அய்யயயோ ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்மே
நூறுகோடி வானவில் மாறிமாறி சேருதே
காதல் போடும் தூரலில் தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச வாவா கத பேச
அய்யயயோ அய்யயயோ அய்யயயோ

உன்னை முதல்முறை கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ள விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும் எழும்பல
மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
கரைசேர நீயும் கையில் ஏந்தவா
உயிர் காதலோடு நானும் நீந்தவா
கண்களில் கண்டது பாதி,வரும்
கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுததே சுடுதே மனதே
அய்யயயோ ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்மே

கண்கள் இருப்பது உன்னை ரசித்திட
என்று சொல்ல பிறந்தேன்
கைகள் இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளி கொள்ள துணிந்தேன்
எதற்காக கால்கள் கேள்வி கேட்கிறேன்
துணை சேர்ந்து போக தேதி பார்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இளநெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா வரவா தரவா

அய்யயயோ ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பம்மே
நூறுகோடி வானவில் மாறிமாறி சேருதே
காதல் போடும் தூரலில் தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஏதோ ஒரு ஆச வாவா கத பேச அய்யயயோ

படம் : கும்கி (2012)
இசை : டி.இமான்
வரிகள் : யுகபாரதி
பாடகர் : ஹரிசரண்

Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae
Noorukodi Vaanavil Maarimaari Seruthae
Kaathal Podum Thooralil Thaegam Moozhgi Poguthae
Aeedho Oru Aasa Vava Katha Paesa
Ayayayo Ayyyayayoo Ayyyayayoo

Unnai Muthalmurai Kanda Nodiyinil
Thanikulla Vizhunthaen
Andru Vizhunthavan Innum Ezhumbala
Mella Mella Karainthaen
Karaisera Neeyum Kaiyil Aenthava
Uyir Kaathalodu Naanum Neenthavaa
Kangalil Kandathu Paathi, Varum
Karpanai Thandathu Meethi
Thoduthae Suduthae Manathae
Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae

Kangal Iruppathu Unnai Rasithida
Endru Solla Piranthaen
Kaigal Irupathu Thotu Anaithida
Alli Kolla Thuninthaen
Etharkaga Kaalgal Kaelvi Kaetkiraen
Thunai Saernthupoga Thaethi Paarkiraen
Netriyil Kungumam Sooda
Ilanenjinil Inbamum Kooda
Methuva Varava Tharava

Ayayayo Aananthamae Nenjukulae Aarambamae
Noorukodi Vaanavil Maarimaari Seruthae
Kaathal Podum Thooralil Thaegam Moozhgi Poguthae
Aeedho Oru Aasai Vava Katha Paesa Ayayayo

Film : Kumki (2012)
Composer : D.Imman
Lyrics : Yugabharathy
Singer : Haricharan

No comments:

Plz Leave a Comment dude