Tuesday, 14 May 2013

Vaaya Moodi Summa Iru Da - Mugamoodi


வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காட்டுல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காட்டுல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

கடிகாரம் தலைகீழாய் ஓடும்
இவன் வரலாறு எதுவென்று தேடும்
நடுவானில் பணியாது போகும்
இவன் கடிவாளம் அணியாத மேகம்

பல நிலவொளிகளில் தலை குதித்திடும் போது
இவன் மனவெளிகளில் கனவுகள் இல்லை ஏதும்
காணாமலே போனாடா
ஏனென்று கேட்காதே போடா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

பார்வை ஒன்றில் காதல் கொண்டா
எந்தன் நெஞ்ஜெங்கும் நுண் பூகம்பம்
பெயரே இல்லா பூவை கண்டா
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்

என் தோற்றத்தில் மாற்றம் காற்றெல்லாம் வாசம்
தானாக உண்டானதேனோ?
நீ வாழவென்று என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதோ?
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏன் இந்த காதல்

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

நாளை என் காலை கீற்றே நீதானே
கையில் தேநீரும் நீதானடி
வாசல் பூவோடு பேசும் நம் பிள்ளை
கொள்ளும் இன்பங்கள் நீதானடி
கன்னம் சுருங்கிட நீயும்
மீசை நரைத்திட நானும்
வாழ்வின் கரைகளை காணும்
காலம் அருகினில் தானோ?
கண் மூடும் அவளையும்
உன் கண்களில் இன்பங்கள் காண்பேன்

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

வாயமூடி சும்மா இரு டா
ரோட்ட பாத்து நேரா நட டா
கண்ண கட்டி காத்துல விட்டுடும் டா
காதல் ஒரு வம்பு டா

படம் : முகமூடி (2012)
இசை : கே
வரிகள் : மதன் கார்க்கி
பாடகர் : ஆளப் ராஜு

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Vaaya Moodi Summa Iru Daa
Roat'ta Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Kadigaram Thalaikeezhai Odum
Ivan Varalaaru Ethuvendru Thedum
Nadivaanil Paniyaathu Pogum
Ivan Kadivaalam Aniyaatha Megam

Pala Nilavoligalil Thalai Kudhithidum Pothu
Ivan Manaveligalil Kanavugal Illai Yethum
Kanaamale Ponada
Yenendru Ketkathe Poda

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Paarvai Ondril Kadhal Kondaa
Enthan Nenjengum Nun Boogambam
Peiyare Illaa Poovai Kanda
Enthan Vaerengum Per'anandham

En Thoatrathil Maatram Kaatrellam Vaasam
Thaanaaga Undaanatheno?
Nee Vaazhavendru En Ullam Indru 
Thaanaaga Rendaanatheno?
Oyaamale Peigindrathe 
En Vaanil Yen Intha Kadhal

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Naalai En Kaalai Keetre Neethane
Kaiyil Theneerum Neethaanadi
Vaasal Poovodu Pesum Nam Pillai
Kollum Inbangal Neethaanadi
Kannam Surungida Neeyum
Meesai Naraiththida Naanum
Vaazhvin Karaigalai Kaanum 
Kaalam Aruginil Thaano?
Kan Moodum Avelaiyum
Un Kangalil Inbangal Kaanben

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Vaaya Moodi Summa Iru Da
Roat'a Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaathula Vittudum Da
Kadhal Oru Vambuda

Movie: Mugamoodi (2012)
Music: K
Lyricist: Madhan Karky
Singer: Aalap Raju

No comments:

Plz Leave a Comment dude