ஆ : அழகிய
மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெ : பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆ : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெ : பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பெ : காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே ஆ...
காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே
கனிந்தவர் யார் இளம் பருவத்திலே
ஆ : கோவலன் என்பதை ஊரறியும்
கோவலன் என்பதை ஊரறியும்
சிறு குழந்தைகளும் அவன் பேரறியும்
ஆ/பெ : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆ : பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஆஹஹா
பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
பார்ப்பவர் மனதில் என்ன வரும்
பெ : இளையவரென்றால் ஆசை வரும்
இளையவரென்றால் ஆசை வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
பெ : ஒருவரை ஒருவர் உணர்ந்து கொண்டால்
ஆ : உள்ளத்தை நன்றாய்ப் புரிந்து கொண்டால்
பெ : இருவர் என்பது மாறிவிடும்
இருவர் என்பது மாறிவிடும்
ஆ/பெ : இரண்டும் ஒன்றாய்க் கலந்து விடும்
ஆ/பெ : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
படம் : அன்னை (1962)
இசை : ஆர்.சுதர்சனம்
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : பி.பி.ஸ்ரீனிவாஸ் - பி.சுசீலா
M : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
F : Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
M : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
F : Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
F : Kaaviyak Kannagi Idhayathile Aa..
Kaaviyak Kannagi Idhayathile
Kaninthavar Yaar Ilam Paruvathile
M : Kovalan Enbathai Oor Ariyum
Kovalan Enbathai Oorariyum
Siru Kuzhanthaigalum Avan Per Ariyum
M/F : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
M : Paruvathu Pengal Thaniththu Irunthaal
Aaaha..Oho Oho Ahhaha
Paruvathu Pengal Thaniththu Irunthaal
Paarpavar Manathil Enna Varum
F: Ilaiyavar Endraal Aasai Varum
Ilaiyavarendraal Aasai Varum
Mudhiyavar Endraal Paasam Varum
Mudhiyavar Endraal Paasam Varum
F : Oruvarai Oruvar Unarnthu Kondaal
M : Ullathai Nandraai Purinthu Kondaal
F : Iruvar Enbathu Maari Vidum
Iruvar Enbathu Maari Vidum
M/F : Irandum Ondraai Kalanthu Vidum
M/F : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Film : Annai(1962)
Composer : R.Sudharsanam
Lyrics : Kannadhaasan
Singers : P.B.Srinivas,P.Susheela
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெ : பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆ : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பெ : பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பெ : காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே ஆ...
காவியக் கண்ணகி இதயத்திலே
கனிந்தவர் யார் இளம் பருவத்திலே
ஆ : கோவலன் என்பதை ஊரறியும்
கோவலன் என்பதை ஊரறியும்
சிறு குழந்தைகளும் அவன் பேரறியும்
ஆ/பெ : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
ஆ : பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஆஹஹா
பருவத்துப் பெண்கள் தனித்திருந்தால்
பார்ப்பவர் மனதில் என்ன வரும்
பெ : இளையவரென்றால் ஆசை வரும்
இளையவரென்றால் ஆசை வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
முதியவர் என்றால் பாசம் வரும்
பெ : ஒருவரை ஒருவர் உணர்ந்து கொண்டால்
ஆ : உள்ளத்தை நன்றாய்ப் புரிந்து கொண்டால்
பெ : இருவர் என்பது மாறிவிடும்
இருவர் என்பது மாறிவிடும்
ஆ/பெ : இரண்டும் ஒன்றாய்க் கலந்து விடும்
ஆ/பெ : அழகிய மிதிலை நகரினிலே
யாருக்கு ஜானகி காத்திருந்தாள்
பழகிடும் ராமன் வரவை எண்ணி
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
பாதையை அவள் பார்த்திருந்தாள்
படம் : அன்னை (1962)
இசை : ஆர்.சுதர்சனம்
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : பி.பி.ஸ்ரீனிவாஸ் - பி.சுசீலா
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
F : Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
M : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
F : Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
F : Kaaviyak Kannagi Idhayathile Aa..
Kaaviyak Kannagi Idhayathile
Kaninthavar Yaar Ilam Paruvathile
M : Kovalan Enbathai Oor Ariyum
Kovalan Enbathai Oorariyum
Siru Kuzhanthaigalum Avan Per Ariyum
M/F : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
M : Paruvathu Pengal Thaniththu Irunthaal
Aaaha..Oho Oho Ahhaha
Paruvathu Pengal Thaniththu Irunthaal
Paarpavar Manathil Enna Varum
F: Ilaiyavar Endraal Aasai Varum
Ilaiyavarendraal Aasai Varum
Mudhiyavar Endraal Paasam Varum
Mudhiyavar Endraal Paasam Varum
F : Oruvarai Oruvar Unarnthu Kondaal
M : Ullathai Nandraai Purinthu Kondaal
F : Iruvar Enbathu Maari Vidum
Iruvar Enbathu Maari Vidum
M/F : Irandum Ondraai Kalanthu Vidum
M/F : Azhagiya Mithilai Nagarinile
Yaarukku Jaanaki Kaathirunthaal
Pazhagidum Raaman Varavai Enni
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Paathaiyai Aval Paarthirunthaal
Film : Annai(1962)
Composer : R.Sudharsanam
Lyrics : Kannadhaasan
Singers : P.B.Srinivas,P.Susheela
No comments:
Plz Leave a Comment dude