Sunday, 5 May 2013

Ninaikka Therintha Maname - Anantha Jothi


Ninaikka Therintha Maname Anantha Jothi

நினைக்க தெரிந்த மனமே உனக்கு மறக்க தெரியாதா
பழக தெரிந்த உயிரே உனக்கு விலக தெரியாதா
உயிரே  விலக தெரியாதா

(நினைக்க......தெரியாதா)

மயங்க தெரிந்த கண்ணே உனக்கு உறங்க தெரியாதா
மலர தெரிந்த அன்பே உனக்கு மறைய தெரியாதா
அன்பே மறைய தெரியாதா

(நினைக்க......தெரியாதா)

எடுக்க தெரிந்த கரமே உனக்கு கொடுக்க தெரியாதா
இனிக்க தெரிந்த கனியே உனக்கு கசக்க தெரியாதா
படிக்க தெரிந்த இதழே உனக்கு முடிக்க தெரியாதா
படர தெரிந்த பனியே உனக்கு மறைய தெரியாதா
பனியே மறைய தெரியாதா

(நினைக்க......தெரியாதா)

கொதிக்க தெரிந்த நிலவே உனக்கு குளிர தெரியாதா
குளிரும் தென்றல் காற்றே உனக்கு பிரிக்க தெரியாதா
பிரிக்க தெரிந்த இறைவா உனக்கு இணைக்க தெரியாதா
இணைய தெரிந்த தலைவா உனக்கு என்னை புரியாதா
தலைவா என்னை புரியாதா

(நினைக்க......தெரியாதா)

படம்: ஆனந்த ஜோதி (1963)
இசை: எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன் டி.கே.ராமமூர்த்தி
வரிகள்: கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்: பி.சுஷீலா

Ninaika Therintha Maname Unakku Marakka Theriyatha 
Pazhaga Therintha Uyire Unakku Vilaga Theriyatha 
Uyire Vilaga Theriyatha 

(Ninaika....Theriyatha) 

Mayanga Therintha Kanne Unakku Uranga Theriyatha 
Malara Theirntha Anbe Unakku Maraiya Theriyatha 
Anbe Maraiya Theriyatha 
(Ninaika....Theriyatha) 

Yedukka Therintha Karame Unakku Kodukka Theriyatha 
Inikka Therintha Kaniye Unakku Kasakka Theriyatha 
Padikka Therintha Idhazhe Unakku Mudikka Theriyatha 
Padara Therintha Paniye Unakku Maraiya Theriyatha 
Paniye Maraiya Theriyatha 
(Ninaika....Theriyatha) 

Kothikka Therintha Nilave Unakkku Kulira Theriyatha 
Kulirum Thenral Kaatre Unakku Pirikka Theriyatha 
Pirikka Therintha Iraiva Unakku Inaaikka Theriyatha 
Inaya Therintha Thalaiva Unakku Yennai Puriyatha 
Thalaiva Yennai Puriyatha

(Ninaika....Theriyatha) 

Film: Aananda Jothi(1963)
Composer: M.S. Viswanathan,Ramamurthi
Lyrics: Kannadasan
Singers: P.Susheela

2 comments:

  1. excellent - thx soooooooo much for sharing kindly - I can share w my kid -rajoo

    ReplyDelete