Sunday, 5 May 2013

ChittuKuruvi Muththam Koduththu - Puthiya Paravai


சிட்டுக்குருவி முத்தம் கொடுத்து சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே கலந்திட கண்டேனே    (சிட்டுக்குருவி )
மொட்டு விரிந்த மலரினிலே வண்டு மூழ்கிட கண்டேனே
மூங்கிலிலே காற்று வந்து மோதிட கண்டேனே ஹோய்
சிட்டுக்குருவி முத்தம் கொடுத்து சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே கலந்திட கண்டேனே

ஆ…ஆ…ஆ…ஹாஹா….ஹா…ஹா…
பறந்து செல்ல நினைத்து விட்டேன் எனக்கும் சிறகில்லையே
பழக வந்தேன் தழுவ வந்தேன் பறவை துணையில்லையே
பறந்து செல்ல நினைத்து விட்டேன் எனக்கும் சிறகில்லையே
பழக வந்தேன் தழுவ வந்தேன் பறவை துணையில்லையே
எடுத்து சொல்ல மனமிருந்தும் வார்த்தை வரவில்லையே
என்னென்னமோ நினைவிருந்தும் நாணம் விடவில்லையே ஹோய்
சிட்டுக்குருவி முத்தம் கொடுத்து சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே கலந்திட கண்டேனே

ஆ…ஆ…ஆ…ஹாஹா….ஆ…ஹாஹா
ஒரு பொழுது மலராக கொடியில் இருந்தேனா
ஒரு தடவை தேன் கொடுத்து மடியில் விழுந்தேனா
இரவினிலே நிலவினிலே என்னை மறந்தேனா
இளமை தரும் சுகத்தினிலே கன்னம் சிவந்தேனா…ஹோய்
சிட்டுக்குருவி முத்தம் கொடுத்து சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே கலந்திட கண்டேனே

படம்: புதிய பறவை (1964)
இசை: எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள்: கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்: பி.சுஷீலா

Chittukkuruvi Muththam Koduththu Sernthida Kandene
Sevvaanam Kadalinile Kalanthida Kandene
Mottu Virintha Malarinile Vandu Muuzhgida Kandene
Muunggilile Kaarru Vanthu Modhida Kandene -Hoy
Chittukkuruvi Muththam Koduththu Sernthida Kandene
Sevvaanam Kadalinile Kalanthida Kandene

Aa…Aa…Aa…-Haa-Haa….-Haa…-Haa…
Paranthu Sella Ninaiththu Vitten Enakkum Siragillaiye
Pazhaga Vanthen Thazhuva Vanthen Paravai Thunaiyillaiye
Paranthu Sella Ninaiththu Vitten Enakkum Siragillaiye
Pazhaga Vanthen Thazhuva Vanthen Paravai Thunaiyillaiye
Eduththu Solla Manamirunthum Vaarththai Varavillaiye
Ennennamo Ninaivirunthum Naanam Vidavillaiye -Hoy
Chittukkuruvi Muththam Koduththu Sernthida Kandene
Sevvaanam Kadalinile Kalanthida Kandene

Aa…Aa…Aa…-Haa-Haa….Aa…-Haa-Haa
Oru Pozhuthu Malaraaga Kodiyil Irunthenaa
Oru Thadavai Then Koduththu Madiyil Vizhunthenaa
Iravinile Nilavinile Ennai Maranthenaa
Ilamai Tharum Sugaththinile Kannam Sivanthenaa…-Hoy
Chittukkuruvi Muththam Koduththu Sernthida Kandene
Sevvaanam Kadalinile Kalanthida Kandene

Film : Pudhiya Paravai (1964)
Composer : M S Viswanathan
Lyrics: Kannadasan
Singer : P Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude