Friday, 24 May 2013

Ilaya Nila Pozhigiradhe - Payanangal Mudivathillai



ஆ : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே
விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே
விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே

வரும் வழியில் பனிமழையில் பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து விடியும்வரை நடை பழகும்
வரும் வழியில் பனிமழையில் பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து விடியும்வரை நடை பழகும்
வானவீதியில் மேக ஊர்வலம் காணும்போதிலே ஆறுதல் தரும்
பருவமகள் விழிகளிலே கனவு வரும்

இளைய நிலா பொழிகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே

முகிலினங்கள் அலைகிறதே முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால் அழுதிடுமோ அது மழையோ
முகிலினங்கள் அலைகிறதே முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால் அழுதிடுமோ அது மழையோ
நீலவானிலே வெள்ளி ஓடைகள் ஓடுகின்றதே என்ன ஜாடைகள்
விண்வெளியில் விதைத்தது யார் நவமணிகள்

இளைய நிலா பொழிகிறதே இதயம் வரை நனைகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே

படம் : பயணங்கள் முடிவதில்லை (1982)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Ilaya Nila Pozhigiradhe Idhayam Varai Naneigiradhe
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kanume Vizha Kanume Vaaname
Ilaya Nila Pozhigiradhe Idhayam Varai Naneigiradhe
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kanume Vizha Kanume Vaaname
Ilaya Nila Pozhigiradhe Idhayam Varai Naneigiradhe

Varum Vazhiyil Panimazhaiyil Paruva Nila Dinam Nanaiyum
Mugileduthu Mugam Thudaithu Vidiyumvarai Nadai Pazhagum
Varum Vazhiyil Panimazhaiyil Paruva Nila Dinam Nanaiyum
Mugileduthu Mugam Thudaithu Vidiyumvarai Nadai Pazhagum
Vanavidhiyil Mega Oorvalam Kanumpodhile Aarudhal Tharum
Paruvamagal Vizhigalile Kanavu Varum

Ilaya Nila Pozhigiradhe 
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kanume Vizha Kanume Vaaname
Ilaya Nila Pozhigiradhe

Mugilinangal Alaigiradhe Mugavarigal Tholaindanavo
Mugavarigal Thavariyathaal Azhudhidumo Adhu Mazhaiyo
Mugilinangal Alaigiradhe Mugavarigal Tholaindanavo
Mugavarigal Thavariyathaal Azhudhidumo Adhu Mazhaiyo
Neelavaanile Velli Oodaigal Odugindradhe Enna Jaadaigal
Vinveliyil Vidhaithadhu Yaar Navamanigal

Ilaya Nila Pozhigiradhe Idhayam Varai Naneigiradhe
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kanume Vizha Kanume Vaaname
Ilaya Nila Pozhigiradhe

Film : Payanangal Mudivathillai (1982)
Composer : Maestro Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : S.P.Balasubramaniam


No comments:

Plz Leave a Comment dude