Friday, 24 May 2013

Seno Rita I Love You - Johnny


செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ
செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ
அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு
அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது

செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ

ராகங்கள் பாடுகின்ற நாத வெள்ளங்கள்
நானென்றும் காணுகின்ற பாவை வண்ணங்கள்
ஹே ஹே ராகங்கள் பாடுகின்ற நாத வெள்ளங்கள்
நானென்றும் காணுகின்ற பாவை வண்ணங்கள்
ஆனந்தம் ஒன்றல்ல ஆரம்பம் இன்றல்ல
ஏ ஹே ஹே
எங்கெங்கோ செல்லுதே என் நெஞ்சைக் கில்லுதே
அங்கே அங்கங்கே வாவென்னும் அங்கங்கள்

செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ
அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு
அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது

பூமெத்தை போடுகிற வாச புஷ்பங்கள்
பொன் தட்டில் ஆடுகிற பூவை எண்ணங்கள்
ஆ ஆ ஹே ஹே பூமெத்தை போடுகிற வாச புஷ்பங்கள்
பொன் தட்டில் ஆடுகிற பூவை எண்ணங்கள்
தூவாதோ வாசங்கள் துள்ளாதோ எண்ணங்கள்
ஏ ஹே ஹே
வானெங்கும் ஊர்வலம் வாவென்னும் உன் முகம்
கண்டால் மயக்கம் கலந்தால் இனிக்கும்

செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ
அழகோ அழகு அதிலோர் உறவு
அருகே இருந்து தவிக்கும் மனது

செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
மை ஸ்வீட் ஹார்ட் யூ லவ் மீ

படம் : ஜானி (1979)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Seno Rita I Love You 
My Sweetheart You Love Me 
Seno Rita I Love You 
My Sweetheart You Love Me 
Azhagoa Azhagu Adhiloar Uravu 
Arugae Irundhu Thavikkum Manadhu 

Seno Rita I Love You 
My Sweetheart You Love Me 

Raagangal Paadunginra Naadha Vellangal 
Naanenrum Kaanuginra Paavai Vannangal 
Hae Hae Ah Raagangal Paadunginra Naadha Vellangal 
Naanenrum Kaanuginra Paavai Vannangal 
Aanandham Onralla Aarambam Inralla 
Ae Hae Hae... 
Engengoa Selludhae Ennenjaik Killudhae 
Angae Angangae Vaavennum Angangal 

Seno Rita I Love You 
My Sweetheart You Love Me 
Azhagoa Azhagu Adhiloar Uravu 
Arugae Irundhu Thavikkum Manadhu 

Poomeththai Poadugindra Vaasa Pushpangal 
Pon Thattil Aaduginra Poovai Ennangal
Ah Ah Hey Hey Poomeththai Poadugindra Vaasa Pushpangal 
Pon Thattil Aaduginra Poovai Ennangal  
Thoovaadhoa Vaasangal Thullaadhoa Ennangal 
Ae Hae Hae... 
Vaanengum Oorvalam Vaavennum Un Mugam 
Kandaal Mayakkam Kalandhaal Inikkum 

Seno Rita I Love You 
My Sweetheart You Love Me 
Azhagoa Azhagu Adhiloar Uravu 
Arugae Irundhu Thavikkum Manadhu 

Seno Rita I Love You 
My Sweetheart You Love Me

Film : Johnny (1979)
Composer : Music Maestro Ilayaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : S.P.Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude