கண்ணாலே பேசி பேசிக் கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டுச் செல்லாதே
காதல் தெய்வீக ராணி
போதை உண்டாகுதே – நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசிக் கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டுச் செல்லாதே
காதல் தெய்வீக ராணி
போதை உண்டாகுதே – நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசிக் கொல்லாதே
பாசம் மீறி சித்தம் தாளம் போடுதே – உன்
பக்தன் உள்ளம் நித்தம் ஏங்கி வாடுதே
ஆசை வெட்கம் அறியாமல் ஓடுதே – என்
அன்னமே உன் பின்னல் ஜடை ஆடுதே
காதல் தெய்வீக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசிக் கொல்லாதே
பதுமை போல காணும் உந்தன் அழகிலே
நான் படகு போல தத்தளிக்கும் நிலையிலே
மதுவை ஏந்தி கொந்தளிக்கும் மலரிலே
என் மதிமயங்கி வீழ்ந்தேன் உன் வலையிலே
காதல் தெய்வீக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசிக் கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டுச் செல்லாதே
காதல் தெய்வீக ராணி
போதை உண்டாகுதே – நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டுத் துள்ளாதே
கண்ணாலே பேசி பேசிக் கொல்லாதே
படம் : அடுத்த வீட்டு பெண் (1960)
இசை : ஆதி நாராயண ராவ்
வரிகள் : ராமையா தாஸ் டி.என்
பாடகர் : பி.பி.ஸ்ரீனிவாஸ்
Kannaalae Paesi Paesi Kollaathae
Kaadhaalae Kaettu Kaettu Sellaathae
Kaadhal Dheiveega Raani
Bodhai Undaaguthae Nee
Kannae En Manadhai Vittu Thullaathae
Kannaalae Paesi Paesi Kollaathae
Kaadhaalae Kaettu Kaettu Sellaathae
Kaadhal Dheiveega Raani
Bodhai Undaaguthae Nee
Kannae En Manadhai Vittu Thullaathae
Kannaalae Paesi Paesi Kollaathae
Paasam Meeri Sitham Thaalam Poduthae Un
Bhakthan Ullam Nitham Aengi Vaaduthae
Aasai Vetkam Ariyaamal Oduthae
En Annamae Un Pinnal Jadai Aaduthae
Kaadhal Dheiveega Raani
Bodhai Undaaguthae Nee
Kannae En Manadhai Vittu Thullaathae
Kannaalae Paesi Paesi Kollaathae
Pathumai Pola Kaanum Unthan Azhagilae
Naan Padagu Pola Thathalikkum Nilaiyilae
Madhuvai Aendhi Konthalikkum Malarilae
En Madhi Mayangi Veezhnthaen Un Valaiyilae
Kaadhal Dheiveega Raani
Bodhai Undaaguthae Nee
Kannae En Manadhai Vittu Thullaathae
Kannaalae Paesi Paesi Kollaathae
Kaadhaalae Kaettu Kaettu Sellaathae
Kaadhal Dheiveega Raani
Bodhai Undaaguthae Nee
Kannae En Manadhai Vittu Thullaathae
Kannaalae Paesi Paesi Kollaathae
Film : Adutha Veetu Pen (1960)
Composer : Aadhi narayana rao
Lyrics : Ramaih Das TN
Singer : P.B.Srinivas
What a peppy voice. Kekum bothe kerangudhu. PBS you r great Thalaiva.
ReplyDeleteஅருமை. இந்தப் பாட்டின் வரிகளை ஆங்கிலத்தில் மொழிபெயர்க்கப்பட வேண்டும்.
ReplyDelete