Wednesday, 8 May 2013

Vasantha Mullai Polae Vanthu - Sarangadharaa

Vasantha Mullai Pole Vanthu Sarangadharaa

வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே
வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே
மாயமெல்லாம் நான் அறிவேனே வா வா ஓடி வா

வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே
மாயமெல்லாம் நான் அறிவேனே வா வா ஓடி வா

வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே

இசையினில் மயங்கியே இன்புறும் அன்பே வா
இசையினில் மயங்கியே இன்புறும் அன்பே வா
ஈடிலா உனையே என் மனம் நாடுதே
ஈடிலா உனையே என் மனம் நாடுதே

வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே
மாயமெல்லாம் நான் அறிவேனே வா வா ஓடி வா

வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே

சிந்தனை விருந்தாகி ஜீவியக் கனவாகி
விந்தைகள் புரிந்தாய் நான் அறியாமலே
சிந்தனை விருந்தாகி ஜீவியக் கனவாகி
விந்தைகள் புரிந்தாய் நான் அறியாமலே
மந்திரக் கண்ணாலே தந்திர வலை வீசும்
சுந்தர வடிவே உன் துணை காணவா
மந்திரக் கண்ணாலே தந்திர வலை வீசும்
சுந்தர வடிவே உன் துணை காணவா
இந்திர வில் நீயே சந்திர ஒளி நீயே
இந்திர வில் நீயே சந்திர ஒளி நீயே
ஈடிலா உனையே என் மனம் நாடுதே

வசந்த முல்லை போலே வந்து அசைந்து ஆடும் பெண் புறாவே
மாயமெல்லாம் நான் அறிவேனே வா வா ஓடி வா

படம் : சாரங்கதரா (1958)
இசை : ஜி.ராமநாதன்
வரிகள் : ஏ.மருதகாசி
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்


Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae
Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae
Maayamellaam Naanarivaenae Vaa Vaa Oadivaa

Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae
Maayamellaam Naanarivaenae Vaa Vaa Oadivaa

Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae

Isaiyinil Mayangiyae Inburum Anbae Vaa
Isaiyinil Mayangiyae Inburum Anbae Vaa
Eedillaa Unaiyae En Manam Naadudhae
Eedillaa Unaiyae En Manam Naadudhae

Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae
Maayamellaam Naanarivaenae Vaa Vaa Oadivaa

Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae

Sindhanai Virundhaagi Jeeviyak Kanavaagi
Vindhaigal Purindhaai Naan Ariyaamalae
Sindhanai Virundhaagi Jeeviyak Kanavaagi
Vindhaigal Purindhaai Naan Ariyaamalae
Mandhirak Kannaalae Thandhira Valai Veesum
Sundhara Vadivae Un Thunai Kaanavaa
Mandhirak Kannaalae Thandhira Valai Veesum
Sundhara Vadivae Un Thunai Kaanavaa
Indhira Vil Neeyae Chandhira Oli Neeyae
Indhira Vil Neeyae Chandhira Oli Neeyae
Eedillaa Unayae En Manam Naadudhae

Vasantha Mullai Poalae Vandhu Asaindhu Aadum Penpuraavae
Maayamellaam Naanarivaenae Vaa Vaa Oadivaa

Film : Sarangadharaa (1958)
Composer : G Ramanathan
Lyrics : A Maruthakasi
Singer : T M Soundara Rajan

2 comments: