மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு
மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடதெனும் வானம் உண்டோ சொல்
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தாமரை மேலே நீர்த்துளி போல்
தலைவனும் தலைவியும் வாழ்வதென்ன
நண்பர்கள் போலே வாழ்வதற்கு
மாலையும் மேளமும் தேவையென்ன
சொந்தங்களே இல்லாமல் பந்த பாசம் கொள்ளாமல்
பூவே உன் வாழ்க்கைதான் என்ன சொல்
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
மேடையைப் போலே வாழ்கை அல்ல
நாடகம் ஆனதும் விலகிச் செல்ல
ஒடையைப் போலே உறவும் அல்ல
பாதைகள் மாறியே பயணம் செல்ல
விண்ணோடு தான் உலாவும் வெள்ளி வண்ண நிலாவும்
என்னோடு நீ வந்தால் என்ன வா
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடதெனும் வானம் உண்டோ சொல்
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
படம்: மௌன ராகம் (1986)
இசை: இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள்: வாலி
பாடர்கள்: எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Thotta Udan Suttathaenna,Kattazhagu Vatta Nilavo Kanne En Kanne
Poobaalame Koodathaennum,Vaanam Undo Soll
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Thaamarai Mele Neer Thuli Pol,Thalaivanum Thalaviyum Vaazhvathaenna
Nanbargal Pole Vaazhvatharukku,Maalaiyum Melamum Thevai Enna
Sonthagale Illamal,Bantha Paasam Kollamal
Poove Un Vaazhkai Thaan Enna Soll
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Medaiyai Pole Vaazhkai Alla Naadagam Aanathum Vizhagi Sella
Odaiyai Pole Uravum Alla Paadhaigal Maariye Payanam Sella
Pennodu Thaan Oolavum Velli Vanna Nilaavum
Ennodu Nee Vanthal Enna Vaa
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Thotta Udan Suttathaenna,Katta Azhagu Vatta Nilavo Kanne En Kanne
Poobaalame Koodathaennum Vaanam Undo Soll
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Film : Mouna Raagam(1986)
Composer : Music Maestro Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singers : S P Balasubramaniam
மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன
கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடதெனும் வானம் உண்டோ சொல்
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தாமரை மேலே நீர்த்துளி போல்
தலைவனும் தலைவியும் வாழ்வதென்ன
நண்பர்கள் போலே வாழ்வதற்கு
மாலையும் மேளமும் தேவையென்ன
சொந்தங்களே இல்லாமல் பந்த பாசம் கொள்ளாமல்
பூவே உன் வாழ்க்கைதான் என்ன சொல்
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
மேடையைப் போலே வாழ்கை அல்ல
நாடகம் ஆனதும் விலகிச் செல்ல
ஒடையைப் போலே உறவும் அல்ல
பாதைகள் மாறியே பயணம் செல்ல
விண்ணோடு தான் உலாவும் வெள்ளி வண்ண நிலாவும்
என்னோடு நீ வந்தால் என்ன வா
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
தொட்டவுடன் சுட்டதென்ன கட்டழகு வட்ட நிலவோ
கண்ணே என் கண்ணே
பூபாளமே கூடதெனும் வானம் உண்டோ சொல்
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு மஞ்சம் வர நெஞ்சம் இல்லையோ
அன்பே என் அன்பே
படம்: மௌன ராகம் (1986)
இசை: இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள்: வாலி
பாடர்கள்: எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Thotta Udan Suttathaenna,Kattazhagu Vatta Nilavo Kanne En Kanne
Poobaalame Koodathaennum,Vaanam Undo Soll
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Thaamarai Mele Neer Thuli Pol,Thalaivanum Thalaviyum Vaazhvathaenna
Nanbargal Pole Vaazhvatharukku,Maalaiyum Melamum Thevai Enna
Sonthagale Illamal,Bantha Paasam Kollamal
Poove Un Vaazhkai Thaan Enna Soll
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Medaiyai Pole Vaazhkai Alla Naadagam Aanathum Vizhagi Sella
Odaiyai Pole Uravum Alla Paadhaigal Maariye Payanam Sella
Pennodu Thaan Oolavum Velli Vanna Nilaavum
Ennodu Nee Vanthal Enna Vaa
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Thotta Udan Suttathaenna,Katta Azhagu Vatta Nilavo Kanne En Kanne
Poobaalame Koodathaennum Vaanam Undo Soll
Mandram Vantha Thendralukku,Manjam Vara Nenjam Illaiyo Anbe En Anbe
Film : Mouna Raagam(1986)
Composer : Music Maestro Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singers : S P Balasubramaniam
Soo nice
ReplyDelete