Thursday, 16 May 2013

Pistah - Neram


ஹே சுரிக்க ரிக்கா முக்கா முழம் போட்டே மரிக்கொளுந்து
கபத்திலு மாட்டி புடிச்சு
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா

ஹே சுரிக்க ரிக்கா முக்கா முழம் போட்டே மரிக்கொளுந்து
கபத்திலு மாட்டி புடிச்சு
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா

டமாலே ஹே!!!
ஹே டம்மா டம்மா  டம்மா டமாலே
ஹே டமா டனக்கு நக்கன டே டே

டஸ்கி நக்கன டே டே
டன்ட நக்கா டனக்கு நக்கா டே டே டே டே

ஹே அர கிறுக்கிற முக்கா முழம் லோட்டே லாட்டி மறுன்னு
கணக்கினு வாட்டி எடுத்து
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா

ஹே சுரிக்க ரிக்கா முக்கா முழம் போட்டே மரிக்கொளுந்து
கபத்திலு மாட்டி புடிச்சு
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா
பிஸ்தா சும்மா கிறா சோ மாறி ஜமா கிறாயா

டமாலே ஹே!!!
ஹே டம்மா டம்மா  டம்மா டமாலே
ஹே டமா டனக்கு நக்கன டே டே

டஸ்கி நக்கன டே டே
டன்ட நக்கா டனக்கு நக்கா டே டே டே டே

பிஸ்தா பிஸ்தா பிஸ்தா பிஸ்தா

ஆ பிஸ்தா!!!

படம் : நேரம் (2013)
இசை : ராஜேஷ் முருகேசன்
வரிகள் : ஜகதி ஸ்ரீகுமார் (கின்னாரம் 1983)
சேர்க்கப்பட்ட வரிகள் : சபரீஷ் வர்மா
பாடகர் : சபரீஷ் வர்மா

Hey Surika Rika Mukka Muzham Po-Otte Marikolunthu Kabathilu Maati Pudichu
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya

Hey Surika Rika Mukka Muzham Po-Otte Marikolunthu Kabathilu Maati Pudichu
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya

Damaley Hey!!!
Hey Damma Damma Damma Damaley
Hey Dama Danakku Nakkana De De

Daski Nakkana De De
Danda Nakka Danakku Nakka De De De De

Hey Ara Kirukkira Mukka Muzham Lo-Otte Laatti Marunnu Kanakkinu Vaatiyeduthu
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya

Hey Surika Rika Mukka Muzham Po-Otte Marikolunthu Kabathilu Maati Pudichu
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya
Pistah Suma Kira So Maari Jama Kiraaya

Damaley Hey!!!
Hey Damma Damma Damma Damaley
Hey Dama Danakku Nakkana De De

Daski Nakkana De De
Danda Nakka Danakku Nakka De De De De

Pistah Pistah Pistah Pistah

Ah Pistah!!!

Film : Neram (2013)
Composer : Rajesh Murugesan
Lyrics : Jagathy Sreekumar (Kinnaram 1983)
Additional Lyrics : Shabareesh Varma
Singer : Shabareesh Varma

No comments:

Plz Leave a Comment dude