Saturday, 6 July 2013

Koduthathellam Koduthan - Padagotti


கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்

கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்

கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்

மண்குடிசை வாசலென்றால் தென்றல் வர வெறுத்திடுமா
மண்குடிசை வாசலென்றால் தென்றல் வர வெறுத்திடுமா
மாலை நிலா  ஏழையென்றால் வெளிச்சம் தர மறுத்திடுமா
உனக்காக ஒன்று எனக்காக ஒன்று
ஒருபோதும் தெய்வம் கொடுத்ததில்லை

கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்

படைத்தவன் மேல் பழியுமில்லை பசித்தவன் மேல் பாவம் இல்லை
கிடைத்தவர்கள் பிரித்துக்கொண்டார் உழைத்தவர்கள் தெருவில் நின்றார்
பலர் வாட வாட சிலர் வாழ வாழ ஒரு போதும் தெய்வம் கொடுத்ததில்லை

கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்

இல்லை என்போர் இருக்கையிலே
இருப்பவர்கள் இல்லை என்பார்
இல்லை என்போர் இருக்கையிலே
இருப்பவர்கள் இல்லை என்பார்
மடி நிறைய பொருள் இருக்கும்
மனம் நிறைய இருள் இருக்கும்
எதுவந்த போதும் பொதுவென்று  வைத்து
வாழ்கின்ற பேரை வாழ்த்திடுவோம்

கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்
கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான்
அவன் யாருக்காகக் கொடுத்தான்
ஒருத்தருக்கா கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காகக் கொடுத்தான்

படம் : படகோட்டி (1964)
இசை : விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Koduthathellam Koduthan, Avan Yaarukkaga Koduthan?
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan

Koduthathellam Koduthan, Avan Yaarukkaga Koduthan?
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan...
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan...

Mankudisai Vasalendral, Thendral Vara Veruthiduma...
Mankudisai Vasalendral, Thendral Vara Veruthiduma...
Maalai Nila Yezhai Endral, Velicham Thara Maruthiduma
Unakkaga Onru, Enakkaga Onru
Oru Podhum Deivam Koduthathillai.

Koduthathellam Koduthan, Avan Yaarukkaga Koduthan?
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan

Padaithavan Mel Pazhiyum Illai, Pasithavan Mel Pavam Illai
Kidaithavargal Pirithukondar, Uzhaithavargal Theruvil Nindrar
Palar Vaada Vaada, Silar Vaazha Vaazha
Oru Podhum Deivam Koduthathillai

Koduthathellam Koduthan, Avan Yaarukkaga Koduthan?
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan

Illai Enbor Irukayile, Iruppavargal Illai Enbar
Madi Niraya Porul Irukkum, Manam Niraya Irul Irukkum
Ethu Vantha Poadhum, Pothuvenru Veithu
Vaazhginra Perai Vaazhthiduvom!

Koduthathellam Koduthan, Avan Yaarukkaga Koduthan
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan...
Koduthathellam Koduthan, Avan Yaarukkaga Koduthan
Orutharukka Koduthan, Illai Oorukkaga Koduthan... 

Film : Padagotti (1964)
Composer : Viswanathan-Ramamurthi 
Lyrics : Poet Vaali 
Singer : TM.Soundararajan 

No comments:

Plz Leave a Comment dude