Monday, 29 June 2015

Enakenna Yaarum Illaye-Aako

Enakenna Yaarum Illaye-Aako

எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

கடல்தாண்டிப் போகும் காதலி
கைமீறிப் போகுதே என் விதி
நகராமல் நின்று போகுமே 
என் வாழ்க்கையின் ரதி

கடல்தாண்டிப் போகும் காதலி
கைமீறிப் போகுதே என் விதி
நகராமல் நின்று போகுமே 
என் வாழ்க்கையின் ரதி

பாதி காதல் தந்த பெண்ணே
மீதியும் வேண்டும்
நீ போனபின்பு எந்தன் வானமோ
இருண்டுதான் போகும்
காத்திரு என்று நீ சொல்லிப் போனால்
அதுவே போதும்
மறந்திரு என்று நீ சொல்லி நேர்ந்தால்
உயிரே போகும்

எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

சிங்கிங் போதை நீதானே தள்ளாடுறேன் நானே
அய் ஏம் சிங்கிங் உன் காமம் வேணாமே உன் காதல் போதுமே
எவெரிபடி சிங்கிங் என் போதை நீதானே தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே உன் காதல் போதுமே

கடல்தாண்டிப் போகும் காதலி
கைமீறிப் போகுதே என் விதி
நகராமல் நின்று போகுமே
என் வாழ்க்கையின் ரதி

கடல்தாண்டிப் போகும் காதலி
கைமீறிப் போகுதே என் விதி
நகராமல் நின்று போகுமே
என் வாழ்க்கையின் ரதி

பாதி காதல் தந்த பெண்ணே
மீதியும் வேண்டும்
நீ போனபின்பு எந்தன் வானமோ
இருண்டுதான் போகும்
காத்திரு என்று நீ சொல்லிப் போனால்
அதுவே போதும்
மறந்திரு என்று நீ சொல்லி நேர்ந்தால்
உயிரே போகும்

எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது உனக்கது உனக்கது உனக்கது

போதை நீதானே தள்ளாடுறேன் நானே
சிங்கிங் உன் காமம் வேணாமே உன் காதல் போதுமே
அய் ஏம் சிங்கிங் என் போதை நீதானே தள்ளாடுறேன் நானே
எவெரிபடி சிங்கிங் உன் காமம் வேணாமே உன் காதல் போதுமே

என் போதை நீதானே தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே உன் காதல் போதுமே
என் போதை நீதானே தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே உன் காதல் போதுமே

எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

படம் : ஆக்கோ (2015)
இசை : அனிருத் 
வரிகள் : விக்னேஷ் சிவன் 
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர் 

Enakenna Yaarum Illaye
Unakkadhu Thona Villayae
Enakenna Yaarum Illaye
Unakkadhu Thona Villayae

Kadal Thaandi Pogum Kaadhali Kai Meeri Pogudhae Yen Vidhi
Nagaraama Nindru Pogume  Yen Vaazhkaiyin Gadhi
Kadal Thaandi Pogum Kaadhali Kai Meeri Pogudhae Yen Vidhi
Nagaraama Nindru Pogume Yen Vaazhkaiyin Gadhi

Paadhi Kaadhal Thandha Pennae Meedhiyum Vaendum
Nee Pona Pinbu Endhan Vaanamo Irandudhaan Pogum
Kaathiru Yendru Nee Solli Ponaal Adhuvae Podhum
Marandhiru Yendru Nee Solli Naerndhaal Uyirae Pogum
Enakenna Yaarum Illaye
Unakkadhu Thona Villayae
Enakenna Yaarum Illaye
Unakkadhu Thona Villayae

Singing Bodha Nee Dhaanae Thalladuran Naanae
I`m Singing Un Kaamam Vaenaamae Un Kaadhal Podhumae
Everybody Singing Yen Bodha Nee Dhaanae Thalladuran Naanae
Un Kaamam Vaenaamae Un Kaadhal Podhumae

Kadal Thaandi Pogum Kaadhali Kai Meeri Pogudhae Yen Vidhi
Nagaraama Nindru Pogumae Yen Vaazhkaiyin Gadhi
Kadal Thaandi Pogum Kaadhali Kai Meeri Pogudhae Yen Vidhi
Nagaraama Nindru Pogumae Yen Vaazhkaiyin Gadhi
Paadhi Kaadhal Thandha Pennae Meedhiyum Vaendum
Nee Pona Pinbu Endhan Vaanamo Irandudhaan Pogum
Kaathiru Yendru Nee Solli Ponaal Adhuvae Podhum
Marandhiru Yendru Nee Solli Naerndhaal Uyirae Pogum

Enakenna Yaarum Illaye Unakkadhu Thona Villayae
Enakenna Yaarum Illaye Unakkadhu Unakkadhu Unakkadhu..

Bodha Nee Dhaanae Thalladuran Naanae
Singing Un Kaamam Vaenaamae Un Kaadhal Podhumae
I`m Singing Yen Bodha Nee Dhaanae Thalladuran Naanae
Everybody Singing Un Kaamam Vaenaamae Un Kaadhal Podhumae
Bodha Nee Dhaanae Thalladuran Naanae
Un Kaamam Vaenaamae Un Kaadhal Podhumae
Yen Bodha Nee Dhaanae Thalladuran Naanae
Un Kaamam Vaenaamae Un Kaadhal Podhumae

Enakenna Yaarum Illaye Unakkadhu Thona Villayae
Enakenna Yaarum Illaye Unakkadhu Thona Villayae
Enakenna Yaarum Illaye Unakkadhu Thona Villayae
Enakenna Yaarum Illaye Unakkadhu Thona Villayae

Film : Aako (2015)
Composer : Anirudh 
Lyrics : Vignesh Shivan 
Singer : Anirudh Ravichander

No comments:

Plz Leave a Comment dude