Saturday, 4 July 2015

Jagame Thanthiram-Ninaithaale Inikkum

Jagame Thanthiram-Ninaithaale Inikkum

சம்போ சிவசம்போ சிவசம்போ சிவசம்போ
ஜகமே தந்திரம் சுகமே மந்திரம்
மனிதன் யந்திரம் சிவசம்போ
நெஞ்சம் ஆலயம் நினைவே தேவதை
தினமும் நாடகம் சிவசம்போ

ஜகமே தந்திரம் சுகமே மந்திரம்
மனிதன் யந்திரம் சிவசம்போ
நெஞ்சம் ஆலயம் நினைவே தேவதை
தினமும் நாடகம் சிவசம்போ

மனிதா உன் ஜென்மத்தில் எந்நாளும் நன்னாளாம்
மறுநாளை எண்ணாதே இந்நாளே பொன்னாளாம்
பல்லாக்கைத் தூக்காதே பல்லாக்கில் நீ ஏறு
உன்னாயுள் தொண்ணூறு எந்நாளும் பதினாறு

ஜகமே தந்திரம் சுகமே மந்திரம்
மனிதன் யந்திரம் சிவசம்போ
நெஞ்சம் ஆலயம் நினைவே தேவதை
தினமும் நாடகம் சிவசம்போ

அப்பாவும் தாத்தாவும் வந்தார்கள் போனார்கள்
தப்பென்ன சரியென்ன எப்போதும் விளையாடு
அப்பாவி என்பார்கள் தப்பாக நினைக்காதே
எப்பாதை போனாலும் இன்பத்தைத் தள்ளாதே

கல்லை நீ தின்றாலும் செரிக்கின்ற நாளின்று
காலங்கள் போனாலோ தின்னானே என்பார்கள்
மதுவுண்டு பெண்ணுண்டு சோறுண்டு சுகமுண்டு
மனமுண்டு என்றாலே சொர்க்கத்தில் இடமுண்டு 

ஜகமே தந்திரம் சுகமே மந்திரம்
மனிதன் யந்திரம் சிவசம்போ
நெஞ்சம் ஆலயம் நினைவே தேவதை
தினமும் நாடகம் சிவசம்போ

ல ல லா லில சிவசம்போ
ல ல லா லில சிவசம்போ

படம் : நினைத்தாலே இனிக்கும் (1979)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்


Sambo Sivasambo Sivasambo Sivasambo
Jagame Thanthiram Sugame Manthiram
Manithan Enthiram Sivasambo
Nenjam Aalayam, Ninaivae Thaevathai
Thinamum Naadagam Sivasambo

Jagame Thanthiram Sugame Manthiram
Manithan Enthiram Sivasambo
Nenjam Aalayam, Ninaive Thevathai
Thinamum Naadagam Sivasambo

Manitha Un Jenmaththil Ennalum Nannaalaam
Marunaalai Ennathey, Ennalum Ponnaalaam
Pallaakkai Thookkaathey, Pallaakkil Neeyeru
Unnaayul Thonnooru, Ennalum Pathinaaru ..
Dum Dum Da Di Di Da Di Di
Dum Dum Da Da Di Da Da Da
Dum Dim Dum Dum
Da Da Di ....

Jagame Thanthiram Sugame Manthiram
Manithan Enthiram Sivasambo
Nenjam Aalayam, Ninaive Thevathai
Thinamum Naadagam Sivasambo

Appaavum Thaatthaavum Vanthaargal Ponaargal
Thappenaa Sariyenna Eppothum Vilayaadu
Appaavi Enbaargal Thappaaga Ninaikkaathe
Eppaathai Ponaalum Inbatthai Thallaathe

Kallai Nee Thindraalum Serikkindra Naalindru
Kaalangal Ponaalo Thinnane Enbaargal
Ah Mathuvundu Pen Undu Sor Undu Sugam Undu 
Manam Undu Endraale Sorgatthil Idamundu..
Ho Dum Dum Da Da Di .. Dim Dim Da Da Di...Da..

Jagame Thanthiram Sugame Manthiram
Manithan Enthiram Sivasambo
Nenjam Aalayam, Ninaive Thevathai
Thinamum Naadagam Sivasambo

La La La Li La .... Sivasambo
La La La Li La .... Sivasambo

Film : Ninaithaale Inikkum (1979)
Composer : M.S.Vishwanathan
Lyrics : Kannadasan
Singer : M.S.Vishwanathan

No comments:

Plz Leave a Comment dude