ஆ :
ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தா
சொர்கமே
என்றாலும்
அது
நம் ஊரைப் போல வருமா?
அட என்
நாடு என்றாலும்
அது
நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பல
தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ்
போல் இனித்திடுமா
சொர்கமே
என்றாலும்
அது
நம் ஊரைப் போல வருமா?
அட என்
நாடு என்றாலும்
அது
நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பெ :
ஏரிக்கரை காத்தும் ஏலேலோ பாட்டும்
இங்கே
ஏதும் கேட்கவில்லையே
ஆ :
பாடும் குயில் சத்தம் ஆடும் மயில் நித்தம்
பார்க்க
ஒரு சோலை இல்லையே
பெ :
வெத்தலைய மடிச்சு மாமன் அதை கடிச்சி
துப்ப
ஒரு வழியில்லையே
ஆ :
ஓடி வந்து குதிச்சு முங்கி முங்கி குளிச்சி
ஆட ஒரு
ஓடை இல்லயே
பெ :
இவ்வூரு என்ன ஊரு நம் ஊரு ரொம்ப மேலு
ஆ : அட
ஓடும் பல காரு வீண் ஆடம்பரம் பாரு
ஒரு
தாகம் தீர்க்க ஏது மோரு
ஆ :
சொர்கமே என்றாலும்
அது
நம் ஊரைப் போல வருமா?
அட என்
நாடு என்றாலும்
அது
நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பெ :
பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ்
போல் இனித்திடுமா
சொர்கமே
என்றாலும்
அது
நம் ஊரைப் போல வருமா?
ஆ : அட
என் நாடு என்றாலும்
அது
நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
ஆ :
மாடு கண்ணு மேய்க்க மேயிறதைப் பார்க்க
மந்தவெளி
இங்கே இல்லையே
பெ :
ஆடு புலி ஆட்டம் போட்டு விளையாட
அரசமரம்
மேடை இல்லையே
ஆ :
காளை ரெண்டு பூட்டி கட்ட வண்டி ஓட்டி
கானம்
பாட வழியில்லையே
பெ :
தோழிகளை அணைச்சு சொல்லி சொல்லி ரசிச்சு
ஆட்டம்
போட முடியலையே
ஆ :
ஒரு எந்திரத்தை போல அட இங்கே உள்ள வாழ்க்கை
பெ :
இத எங்கே போயி சொல்ல மனம் இஷ்டப்படவில்லை
ஆ :
நம் ஊரை போல ஊரும் இல்லை
பெ :
சொர்கமே என்றாலும்
அது
நம் ஊரைப் போல வருமா?
ஆ : அட
என் நாடு என்றாலும்
அது
நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பெ :
பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ்
போல் இனித்திடுமா
ஆ :
சொர்கமே என்றாலும்
ஆ/பெ :
அது நம் ஊரைப் போல வருமா?
ஆ : அட
என் நாடு என்றாலும்
ஆ/பெ :
அது நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
படம் :
ஊருவிட்டு ஊரு வந்து (1990)
இசை :
இளையராஜா
வரிகள்
: கங்கை அமரன்
பாடகர்கள்
: இளையராஜா,எஸ்.ஜானகி
M : Hey Thanthana Thanathana Thandha...
Sorgame Endraalum Adhu Nam Oora Pola Varuma
Ada Ennaadu Endraalum
Adhu Nam Naattukkeedaaguma
Pala Dhesam Muludhum Pesum Mozhigal
Tamizh Pol Inithidumaa
Sorgame Endraalum Adhu Nam Oora Pola Varuma
Ada Ennaadu Endraalum
Adhu Nam Naattukkeedaaguma
F : Yeri Karai Kaathum Elelelo Paattum
Inge Yethum Ketkkavillaiye
M : Paadum Kuyil Sattham Aadum Mayil Nittham
Paarkka Oru Soalai Illaiye
F : Veththalaya Madichu Maaman Adhai Kadichi
Thuppa Oru Vazhi Illaiye
M : Oadi Vandhu Kudhichi Mungi Mungi Kulichi
Aada Oru Oadai Illaiye
F : Ivvooru Enna Ooru Nam Ooru Romba Melu
M : Ada Odum Pala Caaru Veen Aadambaram Paaru
F : Oru Dhaagam Theerka Yethu Moru
M : Sorgame Endraalum Adhu Nam Oora Pola Varuma
Ada Ennaadu Endraalum
Adhu Nam Naattukkeedaaguma
F : Pala Dhesam Muludhum Pesum Mozhigal
Tamizh Pol Inithidumaa
Sorgame Endraalum Adhu Nam Oora Pola Varuma
M : Ada Ennaadu Endraalum
Adhu Nam Naattukkeedaaguma
M : Maadu Kannu Meikka Meyiratha Paarkka
Mandhaveli Inge Illaiye
F : Aadu Puli Aattam Poattu Vilaiyaada
Arasamaram Medai Illaiye
M : Kaalai Rendu Pootti Katta Vandi Oatti
Gaanam Paada Vazhi Illaiye
F : Thozhigalai Azhaichi Solli Cholli Rasichu
Aattam Poda Mudiyalaiye
M : Oru Enthiraththappola Ada Inge Ulla Vaazhka
F : Itha Enge Poyi Solla Manam Ishtappada Villai
M : Nammooru Pola Oorum Illai
F : Sorgame Endraalum Adhu Nam Oora Pola Varuma
M : Ada Ennaadu Endraalum
Adhu Nam Naattukkeedaaguma
F : Pala Dhesam Muludhum Pesum Mozhigal
Tamizh Pol Inithidumaa
M : Sorgame Endraalum
M/F : Adhu Nam Oora Pola Varuma
M : Ada Ennaadu Endraalum
M/F : Adhu Nam Naattukkeedaaguma
Film : Ooruvittu Ooru Vandhu (1990)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Gangai Amaran
Singers : S Janaki, Ilaiyaraaja
No comments:
Plz Leave a Comment dude