Monday, 6 July 2015

Yeya En Kottikkaara-Papanasam

Yeya En Kottikkaara-Papanasam

பெ : ஏயா என் கோட்டிக்காரா
அட வாயா என் வேட்டைக்காராா
குத்தால சாரல் போல்
தல தட்டும் சேட்டக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா

ஆ : யே எட்டி என் கொட்டிக்காரி
அடி ஏழா என் வேட்டைக்காரி
குத்தால சாரல் போல்
தல தட்டும் சேட்டைக்காரி
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரி

பெ : தேடி சேர்த்த காச போல்
காதல் இருக்குதா
கொஞ்சமாக எடுக்குற
கஞ்சம் தடுக்குதா
ஆ : காச போல காதலும் செலவுக்கில்லட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சம் இல்லட்டி

ஆ : சின்ன புள்ள நான்தான்
பெண்ணே உண்மை அல்லோ
என்ன தாங்க இப்போ
மூணு அம்மை அல்லோ
பெ : பாலருவியும் தேனருவியும் ஐந்தருவியும்
உன் நேசத்தின் முன்னே முன்னே தோத்தே போகும்
மண்ணில் சொர்கமிது

பெ : ஏயா என் கோட்டிக்காரா
அட வாயா என் வேட்டைக்காரா
குத்தால சாரல் போல்
தல தட்டும் சேட்டக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா
ஆ : காச போல காதலும் செலவுக்கில்லட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சம் இல்லட்டி

பெ : தட்டான் பூச்சி போல
வண்ணம் அள்ளி தார
கண்ணில் இன்னும் வேற
ஏதோ சொல்லி தார
ஆ : நான் நினைச்சதும் நீ நினைச்சதும்
நூழிலையில் தான் வழுக்கிட
பேசி பேசி இன்னும் பேசி
பேசா நிலை வருமோ

பெ : தேடி சேர்த்த காச போல்
காதல் இருக்குதா
கொஞ்சமாக எடுக்குற
கஞ்சம் தடுக்குதா
ஆ : காச போல காதலும் செலவுக்கில்லட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ கஞ்சம் இல்லட்டி

படம் : பாபநாசம் (2015)
இசை : ஜிப்ரான் 
வரிகள் : நா முத்துக்குமார் 
பாடகர்கள் : சுந்தர் நாராயண ராவ்,மாளவிகா அனில்குமார் 



F : Yeya En Kottikkaara
Ada Vaaya En Vaettaikkaara
Kuthaala Saaral Pol
Thala Thattum Saettakkara
Sethaalum Vaazhnthaalum
Neethaan En Chottukkara

M : Yeh Yaetti En Kottikkaari
Adi Yaela En Vaettaikkaari
Kuthaala Saaral Pol
Thala Thattum Saettakkari
Sethaalum Vaazhnthaalum
Neethaan En Chottukkaari

F : Thaedi Saertha Kaasa Pol
Kaathal Irukkuthaa
Konjamaaha Edukkura
Kanjam Thadukkutha
M : Kaasa Pola Kaathalum Selavukkillatti
Kodi Mutham Vaangikko Kanjam Illatti

M : Chinna Pulla Naanthaan
Pennae Unmai Allo
Enna Thaanga Ippo
Moonu Ammai Allo
F : Paalaruviyum Thaenaruviyum Aintharuviyum
Un Naesathin Munnae Munnae Thothae Pokum
Mannil Sorgamithu

F : Yeya En Kottikkaara
Ada Vaaya En Vaettaikkaara
Kuthaala Saaral Pol
Thala Thattum Saettakkara
Sethaalum Vaazhnthaalum
Neethaan En Chottukkara
M : Kaasa Pola Kaathalum Selavukkillatti
Kodi Mutham Vaangikko Kanjam Illatti

F : Thattan Poochi Pola
Vannam Alli Thaara
Kannil Innum Vaera
Yaetho Solli Thaara
M : Naan Ninaichathum Nee Ninaichathum
Noozhilaiyil Thaan Vazhukkida
Paesi Paesi Innum Paesi
Paesaa Nilai Varumo

F : Thaedi Saertha Kaasa Pol
Kaathal Irukkuthaa
Konjamaaha Edukkura
Kanjam Thadukkutha
M : Kaasa Pola Kaathalum Selavukkillatti
Kodi Mutham Vaangikko Kanjam Illatti

Film : Papanasam (2015)
Composer : M Ghibran
Lyrics : Na. Muthukumar
Singers: Sundar Narayana Rao, Malavika Anilkumar

No comments:

Plz Leave a Comment dude