Monday, 10 August 2015

Maadi Mela Maadi Katti-Kadhalikka Neramillai

Maadi Mela Maadi Katti-Kadhalikka Neramillai

மாடி மேல மாடி கட்டி கோடிகோடி சேர்த்து விட்ட சீமானே
Hello Hello Come On Come Out சீமானே
ஆளு அம்பு சேனை வச்சு Car வச்சு போரடிக்கும் கோமானே
Hello Hello Come On Come Out கோமானே

மாடி மேல மாடி கட்டி கோடிகோடி சேர்த்து விட்ட சீமானே
Hello Hello Come On Come Out சீமானே
ஆளு அம்பு சேனை வச்சு Car வச்சு போரடிக்கும் கோமானே
Hello Hello Come On Come Out கோமானே

விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் 
விஸ்வநாதன் Come Out வேலை வேணும் 

பொண்ணுங்க பேச்சுக்கு புத்தியை மாத்திக்க மூளை இல்லாதவரே
வேட்டியை மாத்திக்க சேலையை கட்டிக்க வெட்கம் இல்லாதவரே
பொண்ணுங்க பேச்சுக்கு புத்தியை மாத்திக்க மூளை இல்லாதவரே
வேட்டியை மாத்திக்க சேலையை கட்டிக்க வெட்கம் இல்லாதவரே
வேலையின்றி போகாது வேறு வேலை தேடாது
பாட்டு பாடி கூச்சல் போட்டு வேலை வாங்குவோம்
வேலையின்றி போகாது வேறு வேலை தேடாது
பாட்டு பாடி கூச்சல் போட்டு வேலை வாங்குவோம்

விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் 
விஸ்வநாதன் Come Out வேலை வேணும் 

ராத்திரி நேரத்தில் தூக்கத்தில் நானொரு ராட்சசன் போல் வருவேன்
நாளைக்கு வேலைக்கு வாவென்று நீ சொல்லும் நாள் வரை போரிடுவேன்

ராத்திரி நேரத்தில் தூக்கத்தில் நானொரு ராட்சசன் போல் வருவேன்
நாளைக்கு வேலைக்கு வாவென்று நீ சொல்லும் நாள் வரை போரிடுவேன்
வானம் வந்து சாய்ந்தாலும் மேகம் வந்து வீழ்ந்தாலும்
வேங்கை போல பாய்ந்து வந்து வேலை வாங்குவோம்
வானம் வந்து சாய்ந்தாலும் மேகம் வந்து வீழ்ந்தாலும்
வேங்கை போல பாய்ந்து வந்து வேலை வாங்குவோம்

விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் 
விஸ்வநாதன் Come Out வேலை வேணும் 

மாடி மேல மாடி கட்டி கோடிகோடி சேர்த்து விட்ட சீமானே
Hello Hello Come On Come Out சீமானே
ஆளு அம்பு சேனை வச்சு Car வச்சு போரடிக்கும் கோமானே
Hello Hello Come On Come Out கோமானே

படம் : காதலிக்க நேரமில்லை (1964)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்,டி.கே.ராமமூர்த்தி 
வரிகள் : கண்ணதாசன் 
பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

Maadi Mela Maadi Katti Kodikodi Serthuvitta Seemane
Hello Hello Come On Come Out Seemane
Aalu Ambu Senai Vechchu Caru Vechchu Boreadikkum Komane
Hello Hello Come On Come Out Komane

Chorus : Doodooodoo

Maadi Mela Maadi Katti Kodikodi Serthuvitta Seemane
Hello Hello Come On Come Out Seemane
Aalu Ambu Senai Vechchu Caru Vechchu Boreadikkum Komane
Hello Hello Come On Come Out Komane

Viswanathan Velai Venum Viswanathan Velai Venum
Viswanathan Come Out Velai Veum

Ponnunga Pechukku Bhuthiyai Maathikkum Moolai Illathavare
Veetiya Maathikka Selaya Kattika Vetkam Illathavare
Velai Indri Pogathu Veru Velai Thedathu
Paatu Paadi Koochal Potu Velai Vaanguvom (2)

Viswanathan Velai Venum Viswanathan Velai Venum
Viswanathan Come Out Velai Vendum

Raathiri Nerathil Thookathil Naanoru Raatshasan Pol Varuven
Nalaikku Velaikku Vaavena Nee Sollum Naal Varai Poriduven
Raathiri Nerathil Thookathil Naanoru Raatshasan Pol Varuven
Nalaikku Velaikku Vaavendru Nee Sollum Naal Varai Poriduvaen
Vaanam Vanthu Saainthalum Megam Vanthu Veezhnthalum
Vengai Pola Paynthuvanthu Velai Vaanguvom (2)

Viswanathan Velai Vendum Viswanathan Velai Vendum
Viswanathan Come Out Velai Vendum

Maadi Mela Maadi Katti Kodikodi Serthuvitta Seemane
Hello Hello Come On Come Out Seemane
Aalu Ambu Senai Vaichu Caru Poradikkum Komane
Hello Hello Come On Come Out Komane
Hello Hello Come On Come Out Komane

Film : Kadhalikka Neramillai (1964)
Composer : M.S.Vishwanathan,T.K.Ramamoorthy
Lyrics : Kannadasan
Singer : Srinivas

1 comment: