Friday, 23 October 2015

Aaluma Doluma-Vedalam

Aaluma Doluma Lyrics-Vedalam

ஆளுமா டோளுமா ஐசாலக்காடி மாளுமா 
தெரிச்சு கலீஜுன்னு கிராக்கிவுட்டா சாளுமா 
அரிகல்லு கரிகல்லு கொத்து விட்டா கலக்கலு 
பளிச்சுன்னு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு 
டம்முக்குனா டுபுக்குன்னா டோலாக்கதம் குமுக்குன்னா
குமுக்குன்னா டூமாங்கோழி எப்படி போன எனக்கென்ன 
அறிக்கினா முறிக்கினா தவட்டையைத்தான் எறக்குன்னா 
இருக்கினா சரக்கினா ஒண்டியாயிருந்தா  உனக்கின்னா 

ஆளுமா டோளுமா
ஆளுமா டோளுமா ஐசாலக்காடி மாளுமா 
தெரிச்சு கலீஜுன்னு கிராக்கிவுட்டா சாளுமா 
அரிகல்லு கரிகல்லு கொத்து விட்டா கலக்கலு 
பளிச்சுன்னு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு 

ராங்கா ராவாதான் ரௌடி ஆனான் ஜோவாவ தான் 
துட்ட குடுத்துபுட்டா குட்டு விழும் சோவாவ தான் 
ராபரி ஃபோர்ஜரி மொக்க சீன் போரு டா 
மட்டா பண்ணிபுட்டா மஜா மேல பேரு டா 
எகிருன்னா தொகருன்னா சைலென்ட்டா தான் நவுருன்னா 
தோலுக்குள்ள சொருவுன்னா டோக்கா அவுரு மாட்டுனா 
பொருளுதான் இடுப்புல வெச்சான் வயசுல துடுப்பில
இழுக்குறேன் பொழக்குறேன் ரௌடி என்னும் அதுப்புல 

ஆளுமா டோளுமா
ஆளுமா டோளுமா ஐசாலக்காடி மாளுமா 
தெரிச்சு கலீஜுன்னு கிராக்கிவுட்டா சாளுமா 

கெத்த வுடாதா பங்கு கெத்த வுடாதா 
நீ ஏறினாலும் வாரினாலும் கெத்த வுடாதா 
கெத்த வுடாதா பங்கு கெத்த வுடாதா 
எவன் சீறினாலும் மாறுனாலும் கெத்த வுடாதா 
ஆளுமா டோளுமா
டோளுமா ஆளுமா 

ஆளுமா டோளுமா ஐசாலக்காடி மாளுமா 
தெரிச்சு கலீஜுன்னு கிராக்கிவுட்டா சாளுமா 
அரிகல்லு கரிகல்லு கொத்து விட்டா கலக்கலு 
பளிச்சுன்னு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு 
டம்முக்குனா டுபுக்குன்னா டோலாக்கதம் குமுக்குன்னா
குமுக்குன்னா டூமாங்கோழி எப்படி போன எனக்கென்ன 
அறிக்கினா முறிக்கினா தவட்டையைத்தான் எறக்குன்னா 
இருக்கினா சரக்கினா ஒண்டியாயிருந்தா  உனக்கின்னா 

ஆளுமா டோளுமா
ஆளுமா டோளுமா ஐசாலக்காடி மாளுமா 
தெரிச்சு கலீஜுன்னு கிராக்கிவுட்டா சாளுமா 
அரிகல்லு கரிகல்லு கொத்து விட்டா கலக்கலு 
பளிச்சுன்னு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு 

படம் : வேதாளம் (2015) 
இசை : அனிருத் 
வரிகள் :  ரோகேஷ்
பாடகர்கள் : அனிருத்,பாட்ஷா 


Aaluma Doluma Aisalakkadi Maaluma
Therichu Galeejunu Graakivutta Saaluma
Arikalu Karikallu Kothu Vitta Kalakkalu
Palichunu Palapalakudhu Mitta Mela Localu
Dammukuna Dubukkuna Dolakadhaam Gumukkuna
Gumukkuna Doomankhozhi Eppadi Pona Enakenna
Arikina Murikina Thavataiyadhaan Erakuna
Irukina Sarakina Ondiyaairundha Unukina

Aaluma Doluma
Aaluma Doluma Aisalakkadi Maaluma
Therichu Galeejunu Graakivutta Saaluma
Arikalu Karikallu Kothu Vitta Kalakkalu
Palichunu Palapalakudhu Mitta Mela Localu

Wrong Ah Raava Dhaan Rowdy Aanan Jowa Ah Dhaan
Dhutta Kuduthuputa Kuthu Vizhum Sova Ah Dhaan
Robbery Forgery Mokka Scene Bore Da
Matta Panniputta Majaa Mela Peru Da
Egiruna Thogaruna Silent Ah Dhaan Navuruna
Tholukula Soruvuna Dokka Avuru Maatuna
Poruludhaan Idupula Vechan Vayasu Thudupila
Izhukuren Polakuren Rowdy Ennum Adhupula

Aaluma Doluma
Aaluma Doluma Aisalakkadi Maaluma
Therichu Galeejunu Graakivutta Saaluma

Getha Vudaatha Pangu Getha Vudaatha
Nee Yerinaalum Vaarinaalum Getha Vudaatha
Getha Vudaatha Pangu Getha Vudaatha
Evan Seerinaalum Maarunaalum Getha Vudaatha
Aaluma Doluma Doluma Aaluma

Aaluma Doluma Aisalakkadi Maaluma
Therichu Galeejunu Graakivutta Saaluma
Arikalu Karikallu Kothu Vitta Kalakkalu
Palichunu Palapalakudhu Mitta Mela Localu
Dammukuna Dubukkuna Dolakadhaam Gumukkuna
Gumukkuna Doomankhozhi Eppadi Pona Enakenna
Arikina Murikina Thavataiyadhaan Erakuna
Irukina Sarakina Ondiyaairundha Unakkina

Aaluma Doluma Aisalakkadi Maaluma
Therichu Galeejunu Graakivutta Saaluma
Arikalu Karikallu Kothu Vitta Kalakkalu
Palichunu Palapalakudhu Mitta Mela Localu

Film : Vedalam (2015)
Composer : Anirudh
Lyrics : Rokesh
Singers : Anirudh,Baaksha

No comments:

Plz Leave a Comment dude