Monday, 26 October 2015

Thangamae Unnathaan Thaedi-Naanum Rowdydhaan

Thangamae Unnathaan Thaedi-Naanum Rowdydhaan


தங்கமே உன்னதான் தேடி வந்தேன் நானே
வைரமே ஒருநாள் உன்ன தூக்குவனே 

ராசாத்திய ராத்திரி பார்த்தேன்
ரௌடி பையன் ரொமாண்டிக் ஆனேன்
ரகசியமா ரூட்ட போட்டு
கடத்தனும் கடத்தனும் கடத்தனும் உன்ன 

வாய்மூடியே வாய பொளந்தேன் 
வெறுங்காலுல விண்வெளி போனேன்
வெறப்பா இருந்தாலும் வழிஞ்சேன் 
நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் என்னை 

பிளேக் அண்ட் வைட் கண்ணு உன்ன பாத்தா 
கலரா மாறுதே 
துரு புடிச்ச காதல் நரம்பெல்லாம்
சுறுசுறுப்பாக சீறுதே 

அவ ஃபேசு அடடடடா 
அவ ஷேப்பு அபபபபப்பா 
மொத்தத்துல அய்யையயையோ 
இழுக்குது இழுக்குது இழுக்குது என்னை 

தங்கமே உன்னதான் தேடி வந்தேன் நானே
வைரமே ஒருநாள் உன்ன தூக்குவனே 

ஏய் நீ என்ன பாக்குறமாதிரி
நான் உன்ன பாக்கலையே
நான் பேசுற அழகு வசனம் 
உனக்குத்தான் கேக்கலையே

அடியே என் கனவுல செஞ்சுவச்ச சிலையே 
கொடியே என் கண்ணுக்குள்ள பொத்தி வைப்பேன் உனையே 
ஒரு பில்லா போல நானும் ஆனாலும்
உன்ன நல்லா பாத்துப்பேனே எந்நாளும்
அடி ஏழேழு ஜென்மம் ஆனாலும் 
நீ இல்லாம நான் இல்லடி 

தங்கமே உன்னதான் தேடி வந்தேன் நானே
வைரமே ஒருநாள் உன்ன தூக்குவனே 

ராசாத்திய ராத்திரி பார்த்தேன்
ரௌடி பையன் ரொமாண்டிக் ஆனேன்
ரகசியமா ரூட்ட போட்டு
கடத்தனும் கடத்தனும் கடத்தனும் உன்ன 

வாய்மூடியே வாய பொளந்தேன் 
வெறுங்காலுல விண்வெளி போனேன்
வெறப்பா இருந்தாலும் வழிஞ்சேன் 
நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் என்னை 

பிளேக் அண்ட் வைட் கண்ணு உன்ன பாத்தா 
கலரா மாறுதே 
துரு புடிச்ச காதல் நரம்பெல்லாம்
சுறுசுறுப்பாக சீறுதே 

அவ ஃபேசு அடடடடா 
அவ ஷேப்பு அபபபபப்பா 
மொத்தத்துல அய்யையயையோ 
இழுக்குது இழுக்குது இழுக்குது என்னை 

படம் : நானும் ரௌடி தான் (2015)
இசை : அனிருத்
வரிகள் : விக்னேஷ் சிவன் 
பாடகர் : அனிருத் 


Thangamae Unnathaan Thaedi Vanthaen Naanae
Vairamae Orunaal Unna Thookuvaenae

Raasaathiya Raathiri Paathaen
Rowdy Payan Romantic Aanaen
Ragasiyama Routea Pottu
Kadathanum Kadathanum Kadathanum Unna

Vaaimoodiyae Vaaya Polanthaen
Verunkaalula Vinveli Ponaen
Verappaa Irunthaalum Vazhinjaen
Niruthanum Niruthanum Niruthanum Enna

Black And White Kannu Unna Paatha
Colora Maaruthae

Thuru Pudicha Kaathal Narambellam
Surusuruppaaga Seeruthae
Ava Faceu Adadadada
Ava Shapeu Apapapapapa
Mothathula Aiyayayayayo
Izhukkuthu Izhukkuthu Izhukkuthu Enna

Thangamae Unnathaan Thaedi Vanthaen Naanae
Vairamae Orunaal Unna Thookuvaenae

Hey Nee Enna Paakkuramathiri
Naan Unna Paakkalaiyae
Naan Paesum Kaathal Vasanam
Unakkuthaan Kaekkalaiyae

Adiyae En Kanavula Senjuvacha Silaiyae
Kodiyae En Kannukkulla Pothi Vaippaen Unaiyae

Oru Billa Pola Naanum Aanaalum
Unna Nalla Paathupaenae Ennaalum

Adiyae Yaezhyaezhu Jenmam Aanaalum
Nee Illaama Naan Illadi

Thangamae Unnathaan Thaedi Vanthaen Naanae
Vairamae Orunaal Unna Thookuvaenae

Raasaathiya Raathiri Paathaen
Rowdy Payan Romantic Aanaen
Ragasiyama Routea Pottu
Kadathanum Kadathanum Kadathanum Unna

Vaaimoodiyae Vaaya Polanthaen
Verunkaalula Vinveli Ponaen
Verappaa Irunthaalum Valanjaen
Niruthanum Niruthanum Niruthanum Enna

Black And White Kannu Unna Paatha
Colora Maaruthae
Thuru Pudicha Kaathal Narambellam
Surusuruppaaga Seeruthae

Ava Faceu Adadadada
Ava Shapeu Apapapapapa
Mothathula Aiyayayayayo
Izhukkuthu Izhukkuthu Izhukkuthu Enna

Film : Naanum Rowdydhaan (2015)
Composer : Anirudh
Lyrics : Vignesh Sivan
Singer : Anirudh

Naanum Rowdydhaan (2015)
               Thangamae Unnathaan Thaedi
               Ennai Maattrum Kaathale 

No comments:

Plz Leave a Comment dude