Sunday, 22 November 2015

Veera Vinayaka-Vedalam

Veera Vinayaka-Vedalam

கணபதி பாப்பா மோர்யா

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே
ஈடு இணையே இல்லா துணையே
நாடு நகரம் செழிக்கும்
உன்னை நாடி வந்தோர் வாழ்கை உயரும்
ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு
கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம்
ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு
கொண்டது இனி கூத்தாடும் காலம்

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா 

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

பீரங்கியால் நீ வெல்லாததும் 
உன் பேரன்பினால் அட கை கூடுமே
தாரளம நீ நேசம் வெச்ச அட
தாறு மாற மனம் கூத்தாடுமே
சீறி பாக்கும் ஆளு முன்னே
சிரிச்சு பாரு மாறிடுவான்
கொழந்த போல மனசு இருந்தா
கொள்ளை இன்பம் பார்த்திடலாம்

ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு
கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம்
ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு
கொண்டது இனி கூத்தாடும் காலம்

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே
ஈடு இணையே இல்லா துணையே
நாடு நகரம் செழிக்கும்
உன்னை நாடி வந்தோர் வாழ்கை உயரும்
ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு
கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம்
ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு
கொண்டது இனி கூத்தாடும் காலம்

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா

கணபதி பாப்பா மோர்யா

படம் : வேதாளம் (2015)
இசை : அனிருத்
வரிகள் : விவேகா 
பாடகர் : அனிருத்,விஷால் தட்லாணி 

Ganapathy Baba Moriya

Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theera Santhoshamum Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Vendumaiya

Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theera Santhosamum Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Vendumaiya

Eesan Petra Aasai Magane
Eedu Inaiye Illa Thunaiye
Naadu Nagaram Sezhikkum
Unai naadi Vandhor Vaazhkai Uyarum

Hey Nee Poondhu Vilaasu
Vaa Poondhu Velaaasu
Kondaadu Idhu Urchaaga Neram
Hey Nee Vuttu Velasu
Va Uttu Velaasu
 Kondadu Ini Koothadum Kaalam

Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theera Santhosamum Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Vendumaiya (Veera Vinayaka)

Beerangiyaal Nee velladhadhum
Un Peranbinaal Ada Kai Koodume
Dhaaralama Nee Nesam Vacha
Ada Thaarumaara Manam Koothadume
Seeri Paakum Aalu Menne
Sirichi Paaru Maariduvaan
Kozhandha Pola Manasu Irundha
Kollai Inbam Paarthidalaam

Hey Nee Poondhu Vilaasu
Vaa Poondhu Velaaasu
Kondaadu Idhu Urchaaga Neram
Hey Nee Vuttu Velasu
Va Uttu Velaasu
Kondadu Ini Koothadum Kaalam

Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theera Santhosamum Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Vendumaiya (Veera Vinayaga)

Eesan Petra Aasai Magane
Eedu Inaiye Illa Thunaiye
Naadu Nagaram Sezhikkum
Unai naadi Vandhor Vaazhkai Uyarum

Hey Nee Poondhu Vilaasu
Vaa Poondhu Velaaasu
Kondaadu Idhu Urchaaga Neram
Hey Nee Vuttu Velasu
Va Uttu Velaasu
Kondadu Ini Koothadum Kaalam

Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theera Santhosamum Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Vendumaiya (Veera Vinayaaga)
Ganapathy Baba Moriya

Film : Vedalam (2015)
Composer : Anirudh
Lyrics : Viveka
Singer : Anirudh,Vishal Dadlani

No comments:

Plz Leave a Comment dude