Wednesday, 19 October 2016

Raasali-Acham Yenbathu Madamaiyada



Raasali Tamil Lyrics

ஆ : பறக்கும் ராசாளியே ராசாளியே நில்லு..
இங்கு நீ வேகமா? நான் வேகமா? சொல்லு..
கடிகாரம் பொய் சொல்லும் என்றே நான் கண்டேன்..
கிழக்கெல்லாம் மேற்காகிட..
கண்டேனே..

பெ : பறவை போல் ஆகினேன் போல் ஆகினேன் இன்று..
சிறகும் என் கைகளும் என் கைகளும் ஒன்று..

ஆ : ராசாளி.. பந்தயமா..? பந்தயமா ?
நீ முந்தியா நான் முந்தியா பார்ப்போம் .. பார்ப்போம்..

முதலில் யார் சொல்வது யார் சொல்வது அன்பை ?
முதலில் யார் எய்வது யார் எய்வதம்பை ?
மௌனம் பேசாமலே பேசாமலே செல்ல ..
வாவி நீரில் கமலம் போல் ஆடி மெல்ல..
கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே..
என் தோள் மீது நீ..
நான் குளிர் காய்கின்ற தீ..

எட்டு திசை முட்டும் என்னை பகலினில்..
கொட்டும் பனி மட்டும் துணை இரவினில்..
நெட்டும் ஒரு பட்டு குரல் மனதினில்..
மடிவேனோ?
முன்னில் ஒரு காற்றின் களி முகத்தினில்..
பின்னில் சிறு பச்சை கிளி முதுகினில்..
வாழ்வில் ஒரு பயணம் இது முடிந்திட..
விடுவேனோ?

ராசாளி .. பந்தயமா..? பந்தயமா ?
முதலில் யார் சொல்வது யார் சொல்வது அன்பை ?
முதலில் யார் எய்வது யார் எய்வதம்பை ?

பெ : வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை..
விண்மீன்களும் வீம்பாய் என்னை தொடர்வதை..
ஊருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை..
மறவேனே..
முன்னும் இது போலே புது அனுபவம்..
கண்டேன் என சொல்லும்படி நினைவில்லை..
இன்னும் எதிர் காலத்திலும் வழியில்லை..
மறவேனே..
  
ஆ : ராசாளி .. பந்தயமா..? பந்தயமா ?
முதலில் யார் சொல்வது யார் சொல்வது அன்பை ?
முதலில் யார் எய்வது யார் எய்வதம்பை ?
மௌனம் பேசாமலே பேசாமலே செல்ல ..
வாவி நீரில் கமலம் போல் ஆடி மெல்ல..
கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே..
என் தோள் மீது நீ..
நான் குளிர் காய்கின்ற தீ..
என் தோள் மீது நீ..
நான் குளிர் காய்கின்ற தீ..
நான் குளிர் காய்கின்ற தீ..
குளிர் காய்கின்ற தீ..
குளிர் காய்கின்ற தீ..

படம் : அச்சம் என்பது மடமையடா (2016)
இசை : ஏ ஆர்  ரஹ்மான்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள்  : சத்ய பிரகாஷ், ஷாஷா திருப்பதி  


M : Parakkum Rasaaliye Raasaaliye Nillu

Ingu Nee Vegama Naan Vegama Sollu
Gadigaaram Poi Sollum Endre Naan Kanden
Kizhakellam Merkaagida Kandene

F : Paravai Pol Aaginen Pol Aaginen Indru
Siragum Yen Kaigalum Yen Kaaigalum Ondru

M : Rasaali Pandhayama Pandhayama
Nee Mundhiya Naan Mundhiya Paarpoom

Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhali Yaar Eyvadhu Yaar Eyvadhu Ambal
Mounam Pesamale Pesamale Sella

Vaavi Neeril Kamalam Pol Aadi Mella
Kanavugal Varuthe Kannin Vazhiye
Yen Thozh Meethu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee

Yettu Thisai Muttum Yenai Pagalinil
Kottum Pani Mattum Thunai Iravinil
Nettum Oru Pattu Kural Manathinil Madiveno

Munnil Oru Kaatrin Kali Mugathinil
Pinnil Siru Pachaikili Mudhuginil
Vaazhvil Oru Payanam Ithu
Mudinthida Viduveno

Yettu Thisai Muttum Yenai Pagalinil
Kottum Pani Mattum Thunai Iravinil
Nettum Oru Pattu Kural Manathinil Madiveno
Munnil Oru Kaatrin Kali Mugathinil
Pinnil Siru Pachaikili Mudhuginil
Vaazhvil Oru Payanam Ithu
Mudinthida Viduveno

Rasaali Pandhayama Pandhayama
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhali Yaar Eyvadhu Yaar Eyvadhu Ambal

F : Veyil Mazhai Vetkum Padi Nanaivathai
Vinmeengalum Veenbay Yenai Thulirvadhu
Oorukku Oru Kaatrin Manam Kamazhvathai
Maravene
Munnum Ithu Pole Puthu Anubavam
Kanden Enna Sollum Padi Ninaivillai
Innum Ethirkalathilum
Vazhi Illai Maravene

Veyil Mazhai Vetkum Padi Nanaivathai
Vinmeengalum Veenbay Yenai Thulirvadhu
Oorukku Oru Kaatrin Manam Kamazhvathai
Maravene
Munnum Ithu Pole Puthu Anubavam
Kanden Ena Sollum Padi Ninaivillai
Innum Ethirkalathilum
Vazhi Illai Maravene

M : Rasaali Pandhayama Pandhayama
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhali Yaar Eyvadhu Yaar Eyvadhu Ambal

Mounam Pesamale Pesamale Sella
Vaavi Neeril Kamalam Pol Aadi Mella
Kanavugal Varuthe Kannin Vazhiye
Yen Thozh Meethu Nee
Kulir Kaaygindra Thee

Yen Thozh Meethu Nee
Kulir Kaaygindra Thee
Kulir Kaaygindra Thee

Film : Achcham Yenbadhu Madamaiyada (2016)
Music : AR Rahman
Lyrics : Thamarai
Singers : Sathya Prakash , Shashaa Tirupathi

No comments:

Plz Leave a Comment dude