Tuesday, 27 December 2016

Aarariro Paadiyatharo-Thaaikku Oru Thalattu

Aarariro Paadiyatharo-Thaaikku Oru Thalattu www.tamilandtamillyrics.com

ஆராரிரோ பாடியதாரோ தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ எனக்காரோ யாரோ
என் தெய்வமே இது பொய் தூக்கமா
நான் தூங்கவே இனி நாளாகுமா

ஆராரிரோ பாடியதாரோ யாரோ

நீ முந்தி போனது நியாயம் இல்லையே
நான் முந்தி போகவே யோகம் இல்லையே
கூட்டை விட்டு தாய்க்கிளி பறந்ததிங்கே
பசித்தவன் கேட்கிறேன் பால் சோறு எங்கே
என் தேவியே நான் செய்த குற்றம் என்ன கூறு
ஒரு பார்வ பாரு

ஆராரிரோ பாடியதாரோ தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ எனக்காரோ யாரோ

பொழுதாகி போனதே இன்னும் தூக்கமா
சொல்லாமல் போவது தாயே நியாயமா
உயிர் தந்த தேவிக்கு உயிர் இல்லையோ
பால் ஊத்தி பார்த்தியே பால் ஊத்தலாமோ
அன்னம் போட்ட என் தாயே உனக்கு
அரிசி போட வந்தேன் எனை நானே நொந்தேன்

ஆராரிரோ பாடியதாரோ தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ எனக்காரோ யாரோ
என் தெய்வமே இது பொய் தூக்கமா
நான் தூங்கவே இனி நாளாகுமா

ஆராரிரோ பாடியதாரோ தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ எனக்காரோ யாரோ

படம் : தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு (1986) 
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : ஜேசுதாஸ் 

Aaraariro Paadiyathaaro Thoongi Ponathaaro
Yaaro Yaaro Enakkaaro Yaaro
En Theivame Ithu Poi Thookkamaa
Naan Thoongave Ini Naalaagumaa
Aaraariro Paadiyathaaro Yaaro....

Nee Mundhi Ponadhu Nyaayam Illaye
Naan Mundhi Pogave Yogam Illaye
Koondai Vittu Thaai Kili Paranthadhinge
Pasiththavan Ketkiren Paal Soru Enge
En Theviye Naanum Seidha
Kutram Enna Kooru
Oru Paarvai Paaru        
Aaraariro Paadiyathaaro Thoongi Ponathaaro
Yaaro Yaaro Enakkaaro Yaaro

Pozhudhaagi Ponathe Innum Thookkama
Sollaamal Povathu Thaaye Nyayamaa
Uyir Thandha Devikku Uyirillayo
Paalootti Paarthiye Paaloothalaamo
Annam Potta En Thaaye
Unakku Arisi Poda Vandhen
Ennai Naane Nonthen

Aaraariro Paadiyathaaro Thoongi Ponathaaro
Yaaro Yaaro Enakkaaro Yaaro
En Theivame Ithu Poi Thookkamaa
Naan Thoongave Ini Naalaagumaa

Aaraariro Paadiyathaaro Thoongi Ponathaaro
Yaaro Yaaro Enakkaaro Yaaro

Film : Thaaikku Oru Thalattu (1986)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : K.J. Yesudhas

2 comments: