Monday, 9 January 2017

Sonnathu Needhaana-Nenjil Oar Aalayam

Sonnathu Needhaana www.tamilandtamillyrics.com

பெ : சொன்னது நீ தானா 

சொன்னது நீ தானா 
சொல் சொல் சொல் என் உயிரே 
சொன்னது நீ தானா 
சொல் சொல் சொல் என் உயிரே 
சம்மதம் தானா 
ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே 
ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே 
சொன்னது நீ தானா 
சொல் சொல் சொல் என் உயிரே 

இன்னொரு கைகளிலே 
யார் யார் யார் நானா 
எனை மறந்தாயா 
ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே 
சொன்னது நீ தானா 
சொல் சொல் சொல் என் உயிரே 

மங்கள மாலை குங்குமம யாவும் 
தந்ததெல்லாம் நீ தானே 
மணமகளை திருமகளாய் 
நினைத்ததெல்லாம் நீ தானே (மங்கள..)
என் மனதில் உன் மனதை 
இணைத்ததும் நீ தானே 
இறுதி வரை துணை இருப்பேன் 
என்றதும் நீ தானே 
இன்று சொன்னது நீ தானா 
சொல் சொல் சொல் என் உயிரே 

தெய்வத்தின் மார்பில் சூடிய மாலை 
தெருவினிலே விழலாமா 
தெருவினிலே விழுந்தாலும் 
வேறோர் கை தொடலாமா (தெய்வத்தின்...)
ஒரு கொடியில் ஒரு முறை தான் 
மலரும் மலரல்லவா 
ஒரு மனதில் ஒரு முறை தான் 
வளரும் உறவல்லவா 
இன்னொரு கைகளிலே 

படம் : நெஞ்சில் ஓர் ஆலயம் (1962)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்,டி.கே.ராமமூர்த்தி 
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன் 
பாடகர்கள் : பி சுஷீலா 

F : Sonnadhu Needhaanaa
Sonnadhu Needhaanaa Sol Sol Sol Ennuyire 
Sonnadhu Needhaanaa Sol Sol Sol Ennuyire 
Sammadham Thaanaa 
Yen Yen Yen En Ennuyire 
Yen Yen Yen En Ennuyire 
Aen Aen Aen Ennuyire 

(Sonnadhu) 

Innoru Kaigalilae 
Yaar Yaar Yaar Naanaa 
Enai Marandhaayaa 
Yen Yen Yen En Uyire 

(Sonnadhu) 

Mangala Maalai Kungumam Yaavum 
Thandhadhellaam Needhaane 
Manamagalaith Thirumagalaai 
Ninaithadhellaam Needhaane 
En Manadhil Un Manadhai Inaithadhum Needhaane 
Irudhi Varaith Thunaiyiruppen Enradhum Needhaane 
Sonnadhu Needhaanaa Sol Sol Sol Ennuyire 

Dheivathin Maarbil Soodiya Maalai 
Theruvinile Vizhalaamaa 
Theruvinile Vizhundhaalam 
Veroar Kai Thodalaamaa (Dheivathin...)
Oru Kodiyil Oru Muraidhaan Malarum Malarallavaa 
Oru Manadhil Oru Muraidhaan Valarum Uravallavaa 
Innoru Kaigalilae

Film : Nenjil Oar Aalayam (1962)
Composer : M.S.Vishwanathan,T.K.Ramamoorthy
Lyrics : Kannadasan
Singers : P. Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude