Tuesday, 27 December 2016

Poongatre Ini-Padicha Pulla

Poongatre Ini Padicha Pulla www.tamilandtamillyrics.com

பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே...

பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே
இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே
நான் ஒன்று எண்ணித் தவிக்க தானொன்று தெய்வம் நினைக்க
துன்பத்தில் என்னை தள்ளிப் பார்க்காதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே

பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே
இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

நம் கானம் கேட்ட வான் ஆடும் சோலை
வீணில் வாடுது பார்த்தாயோ
பொன் மாலை வேலை இங்கென்ன தேவை
சோக சங்கீதம் கேட்டாயோ
என் வாழ்வு மண் மீது போனாலும்
உன் வாழ்வு இன்பங்கள் காணட்டும்
யாரோடு நீ சென்று வாழ்ந்தாலும்
வேர் போல ஆல் போல நீ வாழ்க
அன்பே அன்பே என் இன்பம் எங்கே

பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே
இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

காவேரி இங்கு ஓடோடி வந்து
காதல் சங்கமம் ஆகாதோ
பூவோடு தென்றல் தாலாட்டுச் சொல்ல
ஆசை தோன்றுது ஏதேதோ
பூந்தென்றல் தீயாக வீசாதே
என் ஜீவன் தானாக வாழாதே
நான் என்றும் நீ என்றும் வேறானோம்
நிலையாக ஓடாதா தேரானோம்
அன்பே அன்பே என் இன்பம் எங்கே

பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே
இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே
நான் ஒன்று எண்ணித் தவிக்க தானொன்று தெய்வம் நினைக்க
துன்பத்தில் என்னை தள்ளிப் பார்க்காதே என் நெஞ்சம் தாங்காதே
பூங்காற்றே இனி போதும் என் உடல் தீண்டாதே
இங்கு போராடும் சருகான பூ மனம் தாங்காதே

படம் : படிச்சப்புள்ள (1989)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : 
பாடகர் : இளையராஜா

Poonkaatre Ini Podhum
En Udal Theendaathey...

Poonkaatre Ini Podhum
En Udal Theendaathey
Ingu Poraadum Sarugaana
Poo Manam Thaangaathey
Naan Ondru Ennith Thavikka
Thaanondru Dheivam Ninaikka
Thunbaththil Ennai Thallip Paarkaadhae
En Nenjam Thaangaadhae
Poonkaatre Ini Podhum
En Udal Theendaathey
Ingu Poraadum Sarugaana
Poo Manam Thaangaathey

Nam Gaanam Kaetta Vaan Aadum Solai
Veenil Vaadudhu Paarththaayo
Pon Maalai Vaelai Ingenna Thaevai
Soga Sangeedham Kaettaayo
En Vaazhvu Man Meedhu Ponaalum
Un Vaazhvu Inbangal Kaanattum
Yaarodu Nee Sendru Vaazhndhaalum
Ver Pola Aal Pola Nee Vaazhga
Anbae Anbae En Inbam Engae

Poonkaatre Ini Podhum
En Udal Theendaathey
Ingu Poraadum Sarugaana
Poo Manam Thaangaathey

Kaavaeri Ingu Ododi Vandhu
Kaadhal Sangamam Aagaadho
Poovodu Thendral Thaalattu Solla
Aasai Thondrudhu Aedhaedho
Poonthendral Theeyaaga Veesaathey
En Jeevan Thaanaaga Vaazhaathey
Naan Endrum Nee Endrum Veraanom
Nilaiyaaga Odaatha Thaeraanom
Anbae Anbae En Inbam Engae

Poonkaatre Ini Podhum
En Udal Theendaathey
Ingu Poraadum Sarugaana
Poo Manam Thaangaathey
Naan Ondru Ennith Thavikka
Thaanondru Dheivam Ninaikka
Thunbaththil Ennai Tallip Paarkaadhae
En Nenjam Thaangaadhae
Poonkaatre Ini Podhum
En Udal Theendaathey
Ingu Poraadum Sarugaana
Poo Manam Thaangaathey

Film : Padicha Pulla (1989)
Composer : Ilayaraja
Lyrics :
Singer : Ilayaraja

No comments:

Plz Leave a Comment dude