Sunday, 25 December 2016

Pennala Pennala-Uzhavan

Pennala Pennala Oothapoo www.tamilandtamillyrics.com

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ 
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ 
சிரிப்பு மல்லிகை பூ 

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ  
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ 
சிரிப்பு மல்லிகை பூ 

சிறு கைவளை கொஞ்சிடும் கொய்யா பூ 
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும் பன்னீர் பூ 
மை விழி ஜாடைகள் முல்லை பூ 
மணக்கும் சந்தன பூ 

சித்திர மேனி தாழம் பூ 
சேலை அணியும் ஜாதி பூ 
சிற்றிடை மீது வாழை பூ 
ஜொலிக்கும் செண்பக பூ 

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ  
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ 
சிரிப்பு மல்லிகை பூ 

தென்றலை போல நடப்பவள் 
என்னை தழுவ காத்து கிடப்பவள் 
செந்தமிழ் நாட்டு திருமகள் 
எந்தன் தாய்க்கு வாய்த்த மருமகள் 
சிந்தையில் தாவும் பூங்கிளி 
அவள் சொல்லிடும் வார்த்தை தேன்துளி 
அஞ்சுகம் போல இருப்பவள் 
கொட்டும் அருவி போல சிரிப்பவள் 
மெல்லிய தாமரை காலெடுது 
நடையை பழகும் பூந்தேரு 
மெட்டியை காலில் நான் மாட்ட மயங்கும் பூங்கொடி 

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ  
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ 
சிரிப்பு மல்லிகை பூ 

சிறு கைவளை கொஞ்சிடும் கொய்யா பூ 
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும் பன்னீர் பூ 
மை விழி ஜாடைகள் முல்லை பூ 
மணக்கும் சந்தன பூ 
சித்திர மேனி தாழம் பூ 
சேலை அணியும் ஜாதி பூ 
சிற்றிடை மீது வாழை பூ 
ஜொலிக்கும் செண்பக பூ 

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ 
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ 
சிரிப்பு மல்லிகை பூ 

சித்திரை மாத நிலவு ஒளி 
அவள் சில்லென தீண்டும் பனி துளி 
கொஞ்சிடும் பாத கொலுசுகள் 
அவை கொட்டிடும் காதல் முரசுகள் 
பழத்தை போல இருப்பவள் 
வெல்ல பாகை போல இனிப்பவள் 
சின்ன மை விழி மெல்ல திறப்பவள் 
அதில் மன்மத ராகம் படிப்பவள் 
உச்சியில் வாசனை பூ முடித்து 
உலவும் அழகு பூந்தோட்டம் 
மெத்தையில் நானும் சீராட்ட பிறந்த மோகனம் 

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ 
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ 
சிரிப்பு மல்லிகை பூ 

சிறு கைவளை கொஞ்சிடும் கொய்யா பூ 
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும் பன்னீர் பூ 
மை விழி ஜாடைகள் முல்லை பூ 
மணக்கும் சந்தன பூ 

சித்திர மேனி தாழம் பூ 
சேலை அணியும் ஜாதி பூ 
சிற்றிடை மீது வாழை பூ 
ஜொலிக்கும் செண்பக பூ 

பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதா பூ 
சிவந்த கன்னங்கள் ரோசாப்பூ 
கண்ணல்ல கண்ணல்ல அல்லி பூ

படம் : உழவன் (1993)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 
வரிகள் :  வாலி 
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம் 

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Siru Kaivalai Konjidum Koiyapoo
Aval Kaiviral Ovendrum Panneer Poo
Mai Vizhi Jaadaikal Mullai Poo
Manakkum Santhana Poo

Sithira Meni Thaazham Poo
Selai Aniyum Jaathi Poo
Sitridai Meethu Vaazhai Poo
Jolikkum Senbagapoo

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Thendralai Pola Nadappaval
Ennai Thazhuva Kaathu Kidappaval
Senthamizh Naatu Thiru Magal
Enthan Thaaikku Vaaitha Marumagal
Sinthaiyil Thaavum Poongili
Aval Sollidum Vaarthai Thaen Thuli
Anjukam Pola Iruppaval
Kottum Aruvi Pola Sirippaval
Melliya Thaamarai Kaaleduthu
Nadaiyai Pazhakum Poontheru
Mettiyai Kaalil Naan Maata Mayangum Poongodi

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Siru Kaivalai Konjidum Koiyapoo
Aval Kaiviral Ovendrum Panneer Poo
Mai Vizhi Jaadaikal Mullai Poo
Manakkum Santhana Poo
Sithira Meni Thaazham Poo
Selai Aniyum Jaathi Poo
Sitridai Meethu Vaazhai Poo
Jolikkum Senbagapoo

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Sithirai Maatha Nilavoli
Aval Sillena Theendum Pani Thuli
Konjidum Paatha Kolusukal
Avai Kottidum Kaathal Murasugal
Pazhathai Pola Iruppaval
Vella Paagai Pola Inippaval
Chinna Mai Vizhi Mella Thirappaval
Athil Manmatha Raagam Padippaval
Uchiyil Vaasanai Poo Mudithu
Ulavum Azhaku Poonthottam
Methaiyil Naanum Seeraatta Pirantha Moganam

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Siru Kaivalai Konjidum Koiyapoo
Aval Kaiviral Ovendrum Panneer Poo
Mai Vizhi Jaadaikal Mullai Poo
Manakkum Santhana Poo
Sithira Meni Thaazham Poo
Selai Aniyum Jaathi Poo
Sitridai Meethu Vaazhai Poo
Jolikkum Senbagapoo

Pennalla Pennalla Oothaapoo
Sivantha Kannangal Rosapoo
Kannalla Kannalla Alli Poo
Sirippu Malligai Poo

Film : Uzhavan (1993)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vaali
Singers : SP Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude