Monday, 9 January 2017

Anbendra Mazhaiyile-Minsaara Kanavu

Anbendra Mazhayile Song Lyrics www.tamilandtamillyrics.com

பெ : அன்பென்ற மழையிலே 
அகிலங்கள் நனையவே 
அதிரூபன் தோன்றினானே

வைக்கோலின் மேலொரு 
வைரமாய் வைரமாய் 
வந்தவன் மின்னினானே

விண்மீன்கள் கண்பார்க்க சூரியன் தோன்றுமோ 
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீரின் காயத்தை செந்நீரில் ஆற்றவே 
சிசுபாலன் தோன்றினானே

அன்பென்ற மழையிலே 
அகிலங்கள் நனையவே 
அதிரூபன் தோன்றினானே

போர்கொண்ட பூமியில் 
பூக்காடு காணவே 
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே

(புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே)

கல்வாரி மலையிலே கல்லொன்று பூக்கவும் 
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு போக்கிடும் 
ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே 
இறைபாலன் தோன்றினானே
முட்காடு எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே 
புவிராஜன் தோன்றினானே

(அன்பென்ற மழையிலே)
(அன்பென்ற மழையிலே)

படம் : மின்சார கனவு  (1997)
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான் 
வரிகள் : வைரமுத்து 
பாடகர் : அனுராதா ஸ்ரீராம் 

F : Anbendra Mazhaiyilae 
Agilangal Nanaiyavae 
Adhiroopan Thoandrinaanae

Vaikkoalin Maeloru 
Vairamaai Vairamaai 
Vandhavan Minninaanae

Vinmeengal Kanpaarkka Sooriyan Thoandrumoa 
Pugazhmaindhan Thoanrinaanae
Kanneerin Kaayaththai Senneeril Aatravae 
Sisubaalan Thoanrinaanae

Anbenra Mazhaiyilae 
Agilangal Nanaiyavae 
Adhiroopan Thoandrinaanae

Poarkonda Boomiyil 
Pookkaadu Kaanavae 
Pugazhmaindhan Thoanrinaanae
(Pugazhmaindhan Thoanrinaanae)

Kalvaari Malaiyilae Kallondru Pookkavum 
Karunaimagan Thoandrinaanae
Nootraandu Iravinai Nodiyoadu Poakkidum 
Oliyaagath Thoandrinaanae
Irumbaana Nenjilum Eerangal Kasiyavae 
Iraibaalan Thoandrinaanae
Mutkaadu Engilum Pookkaadu Pookkavae 
Puviraajan Thoandrinaanae
(Anbenra Mazhaiyilae)
(Anbenra Mazhaiyilae)

Film : Minsara Kanavu (1997)
Composer : A R Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Anuradha Sriram

No comments:

Plz Leave a Comment dude