Monday, 9 January 2017

Engiruntho Alaikkum En Geetham-En Jeevan Paadudhu

Engiruntho Alaikkum En Geetham-En Jeevan Paadudhu

ஆ : எங்கிருந்தோ அழைக்கும் என் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே அது பாடும்
சேர்ந்திடவே உனையே 
ஓ ஓ ஏங்கிடுதே மனமே 
சேர்ந்திடவே உனையே 
ஓ ஓ ஏங்கிடுதே மனமே 

எங்கிருந்தோ அழைக்கும் என் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே அது பாடும்

வசந்தமும் இங்கே வந்ததென்று
வாசனை மலர்கள் சொன்னாலும்
வசந்தமும் இங்கே வந்ததென்று
வாசனை மலர்கள் சொன்னாலும்
தென்றலும் இங்கே வந்து நின்று
இன்பத்தின் கீதம் தந்தாலும்
நீ இன்றி ஏது வசந்தம் இங்கே
நீ இன்றி ஏது ஜீவன் இங்கே
சேர்ந்திடவே உனையே ..ஓ ....

எங்கிருந்தோ அழைக்கும் என் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே அது பாடும்
சேர்ந்திடவே உனையே 
ஓ ஓ ஏங்கிடுதே மனமே 

காதலில் உருகும் பாடல் ஒன்று
கேட்கிறதா உன் காதினிலே
காதலில் உருகும் பாடல் ஒன்று
கேட்கிறதா உன் காதினிலே
காதலின் உயிரை தேடி வந்து
கலந்திட வா ஏன் ஜீவனிலே
உயிரினை தேடும் உயிர் இங்கே
ஜீவனை தேடும் ஜீவன் இங்கே
சேர்ந்திடவே உனையே ..ஓ

எங்கிருந்தோ அழைக்கும் என் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே அது பாடும்
சேர்ந்திடவே உனையே 
ஓ ஓ ஏங்கிடுதே மனமே 
எங்கிருந்தோ அழைக்கும் என் கீதம்
என் உயிரில் கலந்தே அது பாடும்

படம் : என் ஜீவன் பாடுது (1988)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : பஞ்சு அருணாசலம் 
பாடகர் : இளையராஜா 

M : Ohhhh Ohhoohh Ohhhhohhhh

Engirundho Azhaikkum En Geetham 
En Uyiril Kalandhe Adhu Paadum
Serndhidave Unaiye
Ohh .. Yengidudhe Maname
Serndhidave Unaiye
Ohh .. Yengidudhe Maname

Engirundho Azhaikkum En Geetham 
En Uyiril Kalandhe Adhu Paadum

Vasanthamum Inge Vandhadhendru 
Vaasanai Malargal Sonnaalum
Vasanthamum Inge Vandhadhendru 
Vaasanai Malargal Sonnaalum
Thendralum Inge Vandhu Nindru 
Inbathin Geetham Thandhaalum
Nee Indri Yedhu Vasantham Inge ?
Nee Indri Yedhu Jeevan Inge ?
Serndhidave Unaiye, Ohh .. 

Engirundho Azhaikkum En Geetham 
En Uyiril Kalandhe Adhu Paadum
Serndhidave Unaiye
Ohh .. Yengidudhe Maname

Kaadhalil Urugum Paadal Ondru 
Ketkiradhaa Un Kaadhinile ?
Kaadhalil Urugum Paadal Ondru 
Ketkiradhaa Un Kaadhinile ?
Kaadhalin Uyirai Thedi Vandhu 
Kalandhida Vaa En Jeevanile
Uyirinai Thedum Uyir Inge 
Jeevanai Thedum Jeevan Inge
Serndhidave Unaiye, Ohhohhhohhh 

Engirundho Azhaikkum En Geetham 
En Uyiril Kalandhe Adhu Paadum
Serndhidave Unaiye
Ohh .. Yengidudhe Maname
Engirundho Azhaikkum Un Geetham 
En Uyiril Kalandhe Adhu Paadum

Film : En Jeevan Paadudhu (1988)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Panchu Arunachalam
Singers : Ilayaraja

No comments:

Plz Leave a Comment dude