ஓஹோ
ஓஹோ
வெய்டிங் ஃபார் தி புன்னகை
சிரிடி
காணவில்லை ஹீட் பீட்
திருடி
அடடா...நான் கவிஞன்
உன்னை பார்த்து கெட்டுபோன
கவிஞன்
ஹாநெஸ்ட்டாய் நான் பேசவா
இல்லை இது போதுமா?
ஓ மை டார்லிங்
ஐ ஏம் அங்க கமிங்
புது புது கணக்கெல்லாம் பெண்டிங்
ஹாநெஸ்ட்டாய் நான் கேட்கவா
எஸ்ஸா எஸ்ஸா நோவா எஸ்ஸா
அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
கோவம் வந்தா
கூச்சம் வந்தா
டோன்ட் வொர்ரி
அழகியே...ஹே அழகியே
ஹே அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
காதல் வந்தா
மேட்டர் வந்தா
காலடி
அழகியே..ஹே
அழகியே..ஹே
யாரும் கேட்கா
எதுவொன்றை எதுவொன்றை
நான் கேட்டேன் உன்னை
அதை தந்தாள் நன்றி
பிடிவாதம் இன்றி
நீ தந்தாள் நன்றி
துளிர் துளிரே
துளி காலம் கேட்டேன்
துளி காதல் கேட்டேன்
துளி காமம் கேட்டேன்
மறு உயிரே
மறுக்காதே நீ
மறக்காதே நீ
எந்தன் அழகியே நீ
நீ நீ நீ நீ நீ
நீ நீ நீ நீ நீ
நீ நீ நீ
அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
கோவம் வந்தா
கூச்சம் வந்தா
டோன்ட் வொர்ரி
அழகியே...ஹே அழகியே
ஹே அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
காதல் வந்தா
மேட்டர் வந்தா
காலடி
அழகியே..ஹே
அழகியே..ஹே
அழகியே
படம் : காற்று வெளியிடை (2017)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து,கார்கி
பாடகர்கள் : அர்ஜுன் சண்டி, ஹரிசரண்,ஜோனிதா காந்தி
O Ho ..
O Ho ...
Waiting For The Punnagai
Siridee...
Kaanavillai Heat Beat
Thirudee.
Adadaa ..Naan Kavignan
Unnai Paarthu Kettupona
Kavignan
Honest-Aai Naan Pesavaa
Illai Idhu Podhumaa?
Oh My Darling
I Am Anga Coming ...
Pudhu Pudhu Kanakellaam Pending
Honest-Aai Naan Ketkavaa
Yes-Aa Yes-Aa No-Aa Yes-Aa
Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Flirt With Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kovam Vandhaa
Koochcham Vandhaa
Don't Worry
Azhagiye .. Hey Azhagiye
Hey Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Flirt With Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kadhal Vandhaa
Matter Vandhaa
Call-Adi..
Azhagiye .. Hey
Azhagiye Hey
Yaarum Kaetkaa
Edhuvondrai Edhuvondrai
Naan Kaetten Unnai
Adhai Thandhaal Nandri
Pidivaatham Indri
Nee Thanthaal Nandri
Thulir Thulirae...
Thuli Kaalam Kaetten
Thuli Kaadhal Kaetten
Thuli Kaamam Kaetten
Maru Uyire..
Marukkaadhe Nee
Marakkaadhe Nee
Endhan Azhagiye Ne
Ne Ne Ne Ne Ne
Ne Ne Ne Ne Ne
Ne Ne Ne
Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Flirt With Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kovam Vandhaa
Koochcham Vandhaa
Don't Worry
Azhagiye .. Hey Azhagiye
Hey Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Forgive Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kadhal Vandhaa
Matter Vandhaa
Call-Adi..
Azhagiye .. Hey
Azhagiye Hey
Azhagiye ...
Film : Kaatru Veliyidai (2017)
Composer : AR Rahman
Lyrics : Vairamuthu, ,Karky
Singers : Arjun Chandy, Haricharan, Jonita Gandhi
ஓஹோ
வெய்டிங் ஃபார் தி புன்னகை
சிரிடி
காணவில்லை ஹீட் பீட்
திருடி
அடடா...நான் கவிஞன்
உன்னை பார்த்து கெட்டுபோன
கவிஞன்
ஹாநெஸ்ட்டாய் நான் பேசவா
இல்லை இது போதுமா?
ஓ மை டார்லிங்
ஐ ஏம் அங்க கமிங்
புது புது கணக்கெல்லாம் பெண்டிங்
ஹாநெஸ்ட்டாய் நான் கேட்கவா
எஸ்ஸா எஸ்ஸா நோவா எஸ்ஸா
அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
கோவம் வந்தா
கூச்சம் வந்தா
டோன்ட் வொர்ரி
அழகியே...ஹே அழகியே
ஹே அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
காதல் வந்தா
மேட்டர் வந்தா
காலடி
அழகியே..ஹே
அழகியே..ஹே
யாரும் கேட்கா
எதுவொன்றை எதுவொன்றை
நான் கேட்டேன் உன்னை
அதை தந்தாள் நன்றி
பிடிவாதம் இன்றி
நீ தந்தாள் நன்றி
துளிர் துளிரே
துளி காலம் கேட்டேன்
துளி காதல் கேட்டேன்
துளி காமம் கேட்டேன்
மறு உயிரே
மறுக்காதே நீ
மறக்காதே நீ
எந்தன் அழகியே நீ
நீ நீ நீ நீ நீ
நீ நீ நீ நீ நீ
நீ நீ நீ
அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
கோவம் வந்தா
கூச்சம் வந்தா
டோன்ட் வொர்ரி
அழகியே...ஹே அழகியே
ஹே அழகியே
மேரி மீ.. மேரி மீ..
அழகியே
ப்ளிர்ட் வித் மீ
கெட் ஹை வித் மீ
அழகியே
காதல் வந்தா
மேட்டர் வந்தா
காலடி
அழகியே..ஹே
அழகியே..ஹே
அழகியே
படம் : காற்று வெளியிடை (2017)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து,கார்கி
பாடகர்கள் : அர்ஜுன் சண்டி, ஹரிசரண்,ஜோனிதா காந்தி
O Ho ..
O Ho ...
Waiting For The Punnagai
Siridee...
Kaanavillai Heat Beat
Thirudee.
Adadaa ..Naan Kavignan
Unnai Paarthu Kettupona
Kavignan
Honest-Aai Naan Pesavaa
Illai Idhu Podhumaa?
Oh My Darling
I Am Anga Coming ...
Pudhu Pudhu Kanakellaam Pending
Honest-Aai Naan Ketkavaa
Yes-Aa Yes-Aa No-Aa Yes-Aa
Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Flirt With Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kovam Vandhaa
Koochcham Vandhaa
Don't Worry
Azhagiye .. Hey Azhagiye
Hey Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Flirt With Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kadhal Vandhaa
Matter Vandhaa
Call-Adi..
Azhagiye .. Hey
Azhagiye Hey
Yaarum Kaetkaa
Edhuvondrai Edhuvondrai
Naan Kaetten Unnai
Adhai Thandhaal Nandri
Pidivaatham Indri
Nee Thanthaal Nandri
Thulir Thulirae...
Thuli Kaalam Kaetten
Thuli Kaadhal Kaetten
Thuli Kaamam Kaetten
Maru Uyire..
Marukkaadhe Nee
Marakkaadhe Nee
Endhan Azhagiye Ne
Ne Ne Ne Ne Ne
Ne Ne Ne Ne Ne
Ne Ne Ne
Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Flirt With Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kovam Vandhaa
Koochcham Vandhaa
Don't Worry
Azhagiye .. Hey Azhagiye
Hey Azhagiye ...
Marry Me Marry Me
Azhagiye
Forgive Me
Get High With Me
Azhagiye ...
Kadhal Vandhaa
Matter Vandhaa
Call-Adi..
Azhagiye .. Hey
Azhagiye Hey
Azhagiye ...
Film : Kaatru Veliyidai (2017)
Composer : AR Rahman
Lyrics : Vairamuthu, ,Karky
Singers : Arjun Chandy, Haricharan, Jonita Gandhi
No comments:
Plz Leave a Comment dude