Tuesday, 9 May 2017

Akkam Pakkam-Kireedam

Akkam Pakkam-Kireedam


அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லா பூலோகம் வேண்டும்
அந்தி பகல் உன் அருகே நான் வாழ வேண்டும்
என் ஆசை எல்லாம் உன் இருக்கத்திலே
என் ஆயுள் வரை உன் அணைப்பினிலே
வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லா பூலோகம் வேண்டும்
அந்தி பகல் உன் அருகே நான் வாழ வேண்டும்

நீ பேசும் வார்த்தைகள் சேகரித்து செய்வேன் அன்பே ஓர் அகராதி
நீ தூங்கும் நேரத்தில் தூங்காமல் பார்ப்பேன் தினம் உன் தலை கோதி
காதோரதில் எப்போதுமே உன் மூச்சு காற்றின் வெப்பம் சுமைப்பேன்
கையோடுதான் கை கோர்த்து நான் உன் மார்பு சூட்டில் முகம் புதைப்பேன்

வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லா பூலோகம் வேண்டும்
அந்தி பகல் உன் அருகே நான் வாழ வேண்டும்

நீயும் நானும் சேரும் முன்னே நிழல் ரெண்டும் ஒன்று கலக்கிறதே
நேரம் காலம் தெரியாமல் நெஞ்சும் தினம் விண்ணில் மிதக்கிறதே
உன்னால் இன்று பெண்ணாகவே நான் பிறந்ததில் அர்த்தங்கள் அறிந்து கொண்டேன்
உன் தீண்டழில் என் தேகத்தில் புது ஜன்னல்கள் திறப்பதை தெரிந்து கொண்டேன்

வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

படம் : கிரீடம் (2007)
இசை : ஜீ.வி. பிரகாஷ்
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர் : சாதனா சர்கம்



Akkam Pakkam Yaarum Illla Bhoologam Vendum
Anthi Pagal Unarugey , Naan Vaazha Vendum
En Aasai Elam Un Irukathiley,En Ayul Elam Un Anaipiniley
Verenna Vendum Ulagathiley
Iinda Inbam Pothum Nejiniley
Yezhezhu Jenjam Vaazhndu Vitaen

Akkam Pakkam Yaarum Illla Bhoologam Vendum
Anthi Pagal Unarugey , Naan Vaazha Vendum

Nee Pesum Vaarthaigal Segarithu
Seyven Anbe Or Agaraathi
Nee Thoongum Nerathil Thoongamal
Parpen Thinam Un Thalai Kothi
Kaathorathil Epothumey Un Moochu Kaatrin Veppam Sumapen
Kaiyoduthaan Kai Korthu Thaan
Un Maarbu Sootil Mugam Puthaipen

Verenna Vendum Ulagathiley
Inda Inbam Pothum Nejiniley
Yezhezhu Jenjam Vaazhndu Vitaen

Akkam Pakkam Yaarum Illa, Bhoologam Vendum
Anthi Pagal Unarugey, Naan Vaazha Vendum

Neeyum Naanum Serumunney
Nizhal Rendum Ondru Kalakirathey
Neram Kaalam Theriyamal
Nejum Thinam Vinnil Mithakiradhey
Unal Indru Pennagavey Naan Pirandadil Arthangal Arindu Konden
Un Theendalil En Degathil Puthu Janalgal Thirapathai Therindu Konden
Verenna Vendum Ulagathiley
Inda Inbam Pothum Nejiniley
Yezhezhu Jenjam Vaazhndu Vitaen

Nanana Nanna Naaana Nanaaana!
Lalala Lalala Laaala La Laala!

Film : Kireedam (2007)
Composer : G.V. Prakash Kumar
Lyrics : Na. Muthukumar
Singer : Sadhana Sargam

No comments:

Plz Leave a Comment dude