Monday, 8 May 2017

Oxygen Thanthaye-Kavan



Oxygen Thanthaye-Kavan
ஆக்சிஜன் தந்தாயே முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம் திருடிப் போனாய் எதனாலே.

ஓடும் நதியில் இலையைப் போலே நாட்கள் நகர்கிறதே
இலையின் மீது நிலமின் ஒளியோ சூடாய் பொழிகிறதே.

கலாபமே எனைக் கீறினாய்
மழை மேகமே பிழையாகினாய்.
என் வாசலில் சுவராகினாய்
மீண்டும் ஒருத் தூண்டில் இடவாத் தோன்றினாய்.

ஆக்சிஜன் தந்தாயே முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம் திருடிப் போனாய் எதனாலே.
போனாய் எதனாலே
போனாய் எதனாலே
போனாய் எதனாலே

உலா உலா கல்லூரி மண்ணிலா
உன் தீண்டல் ஒவ்வொன்றும்
எனை கொய்யும் தென்றலா.

முயல் இடை திரை நீங்கும் போதெல்லாம்
சிறு மோகம் வந்ததோ, என் சேலை சின்ட்ரெல்லா

வெட்டவெளி வானம் எங்கும்
வட்டமுகம் கண்டேன் கண்டேன்.
நட்ட நடு நெஞ்சில் நெஞ்சில்
யுத்தம்மிடும் காதல் கொண்டேன்.

காலமதை தீர்ந்தால் கூட
காதல் அது வாழும் என்றேன்.
பாவை நீ பிரியும் போது
பாதியில் கனவை கொன்றேன்.

ஆக்சிஜன் தந்தாயே முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம் திருடிப் போனாய் எதனாலே.

தனியாக நடமாடும் பிடிவாதம் உனது
நிழலோடும் உரசாத தன்மானம் எனது.
எடை இல்லா பொருளல்ல
அடி காதல் மனது
அகலாத ஒரு நினைவு
அது மலையின் அளவு

ஆளற்ற அறையில் கூட
அநியாய தூரம் தொல்லை.
உன் இதயம் அறியாது அழகே
என் இதயம் எழுதும் சொல்லை.

மௌனமாய் தூரம் நின்றால்
மடியிலே பாரம் இல்லை.
மீண்டும் ஒரு காதல்செய்ய
கண்களில் ஈரம் இல்லை.

ஆக்சிஜன் தந்தாயே முன்னொரு பொழுதினிலே
மூச்சுக் காற்றை மொத்தம் திருடிப் போனாய் எதனாலே.
ஓடும் நதியில் இலையைப் போலே நாட்கள் நகர்கிறதே
இலையின் மீது நிலமின் ஒளியோ சூடாய் பொழிகிறதே.

கலாபமே எனைக் கீறினாய்
மழை மேகமே பிழையாகினாய்.
என் வாசலில் சுவராகினாய்
மீண்டும் ஒருத் தூண்டில் இடவாத் தோன்றினாய்.

படம் : கவண் (2017)
இசை : ஹிப் ஹாப் தமிழா
வரிகள் : கபிலன் வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா,சுதர்சன் அசோக


Oxygen Thanthale
Mun Oru Pozhuthinale
Moochu Kaatrai Muttrum
Thirudi Ponai Athanale

Odum Nadhiyil Ilayai Pole
Naatkal Nagargirathe
Ilayin Meethu Nilavin Oliyo
Sudaai Pozhikirathe

Kalabame Enai Keerinai
Mazhai Megame
Pizhai Aginai

En Vaasalil Suvara Aginai
Meendum Oru Thundil Idava
Thondrinai

Oxygen Thanthale
Mun Oru Pozhuthinale
Moochu Kaatrai Muttrum
Thirudi Ponai Athanale
Ponai Athanale
Ponai Athanale
Ponai Athanale

Who Love
Who Love
Kalluri Un Mel Love
Un Theendal Ovovondrum
Enai Koyyium Thendrala

Muyal Idai Thirai Neengum Bothellam
Siru Mogam Vandhatho
En Selai Cindralla

Vetta Veli Vaanam Engum
Vatta Mugam Kanden Kanden
Natta Nedu Nenjil Nenjil
Yudham Idam Kadhal Konden

Kaalam Adhu Theerndhal Kooda
Kadhal Adhu Vazhum Endren
Paavai Nee Piriyum Bothu
Pathiyil Kanavai Konden

Oxygen Thanthale
Mun Oru Pozhuthinale
Moochu Kaatrai Muttrum
Thirudi Ponai Athanale

Thaniyaga Nadamadum
Pidivadham Unadhu
Nizhalodum Urasadha
Thanmanam Enadhu

Edai Illa Porul Alla
Adi Kadhal Manadhu
Agaladha Oru Ninaivu
Adhu Malaiyin Alavu

Aal Attra Arayil Kooda
Aniyaya Thooram Thollai
Un Idhayam Ariyadhu Azhagu
En Idhayam Ezhuthum Sollai

Mounamai Thooram Nindrai
Mathiyile Baram Illai
Meendum Oru Kadhal Seiya
Kangalil Iram Illai

Oxygen Thanthale
Mun Oru Pozhuthinale
Moochu Kaatrai Muttrum
Thirudi Ponai Athanale

Odum Nadhiyil Ilayai Pole
Naatkal Nagargirathe
Ilayin Meethu Nilavin Oliyo
Sudaai Pozhikirathe

Kalabame Enai Keerinai
Mazhai Megame
Pizhai Aginai

En Vaasalil Suvara Aginai
Meendum Oru Thundil Idava
Thondrinai

Film : Kavan (2017)
Composer : Hip Hop Thamizha
Lyrics : Kabilan Vairamuthu
Singers : Hip Hop Thamizha, Sudharshan Ashok

No comments:

Plz Leave a Comment dude