Friday, 25 August 2017

Vannam Konda Vennilave-Sigaram


Vannam Konda Vennilave-Sigaram
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ

விண்ணிலே பாதையில்லை
உன்னைத்தொட ஏணியில்லை
விண்ணிலே பாதையில்லை
உன்னைத்தொட ஏணியில்லை

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே

பக்கத்தில் நீயுமில்லை
பார்வையில் ஈரமில்லை
சொந்தத்தில் பாஷையில்லை
சுவாசிக்க ஆசையில்லை

பக்கத்தில் நீயுமில்லை
பார்வையில் ஈரமில்லை
சொந்தத்தில் பாஷையில்லை
சுவாசிக்க ஆசையில்லை

கண்டுவந்து சொல்வதற்கு
காற்றுக்கு ஞானமில்லை
நீலத்தைப் பிரித்துவிட்டால்
வானத்தில் ஏதுமில்லை
தள்ளித்தள்ளி நீயிருந்தால்
சொல்லிக்கொள்ள வாழ்கை இல்லை

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே

நங்கை உந்தன் கூந்தலுக்கு
நட்சத்திரப் பூப்பறித்தேன்
நங்கை வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி

நங்கை உந்தன் கூந்தலுக்கு
நட்சத்திரப் பூப்பறித்தேன்
நங்கை வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி

கன்னி உன்னை பார்த்திருப்பேன்
கால்கடுக்கக் காத்திருப்பேன்
ஜீவன் வந்து சேரும்வரை
தேகம்போல் நான் கிடப்பேன்
தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால்
ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதையில்லை
உன்னைத்தொட ஏணியில்லை

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே

படம் : சிகரம் (1991)
இசை : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraay

Vinnile Paadhai Illai
Unnai Thoda Yaeni Illai
Vinnile Paadhai Illai
Unnai Thoda Yaeni Illai

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave

Pakkathil Neeyum Illai
Paarvayil Eeram Illai
Sondhathil Baashai Illai
Swaasikka Aasai Illai

Pakkathil Neeyum Illai
Paarvayil Eeram Illai
Sondhathil Baashai Illai
Swaasikka Aasai Illai

Kandu Vandhu Solvadharkku
Kaatrukku Nyaanam Illai
Neelaththai Pirithuvittaal
Vaanathil Yaedhum Illai

Thalli Thalli Nee Irundhaal
Sollikolla Vazhkai Illai

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave

Nangai Undhan Koondhalukku
Natchathira Poo Parithaen
Nangai Vandhu Saeravillai
Natchathiram Vaaduthadi

Nangai Undhan Koondhalukku
Natchathira Poo Parithaen
Nangai Vandhu Saeravillai
Natchathiram Vaaduthadi

Kanni Unnai Paarthiruppen
Kaalkadukka Kaathiruppen
Jeevan Vandhu Serum Varai
Dhegam Pol Naan Kidappen
Devi Vandhu Serndhuvittaal
Aavi Kondu Naan Nadappen

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vinnile Paadhai Illai
Unnai Thoda Yaeni Illai

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave

Film : Sigaram (1991)
Composer : S P Balasubramanyam
Lyrics : Vairamuthu
Singers: S P Balasubramanyam

1 comment: