Tuesday, 9 January 2018

Vaan Nila Nila-Pattina Prevesam

Vaan Nila Nila Alla Song Lyrics
வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா 
தேன் நிலா எனும் நிலா 
என் தேவியின் நிலா
தேன் நிலா எனும் நிலா 
என் தேவியின் நிலா
நீ இல்லாத நாள் எல்லாம் 
நான் தேய்ந்த வெண்ணிலா

வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா 
மான் இல்லாத ஊரிலே சாயல் கண்ணிலா
மான் இல்லாத ஊரிலே சாயல் கண்ணிலா
பூ இல்லாத மண்ணிலே ஜாடை பெண்ணிலா ?

வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா 

தெய்வம் கல்லிலா ?
ஒரு தோகையின் சொல்லிலா ?
தெய்வம் கல்லிலா ?
ஒரு தோகையின் சொல்லிலா ?
பொன்னிலா? பொட்டிலா?
புன்னகை மொட்டிலா ?
அவள் காட்டும் அன்பிலா ?
இன்பம் கட்டிலா ?அவள் தேகம் கட்டிலா ?
தீதிலா காதலா ? ஊடலா? கூடலா ?
அவள் மீட்டும் பன்னிலா ?

வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா 

வாழ்க்கை வழியிலா ?
ஒரு மங்கையின் ஒளியிலா ?
வாழ்க்கை வழியிலா ?
ஒரு மங்கையின் ஒளியிலா ?
ஊரிலா ? நாட்டிலா ?ஆனந்தம் வீட்டிலா ?
அவள் நெஞ்சின் ஏட்டிலா ?
சொந்தம் இருளிலா ?
ஒரு பூவையின் அருளிலா ?
சொந்தம் இருளிலா ?
ஒரு பூவையின் அருளிலா ?
எண்ணிலா ?ஆசைகள் என்னிலா ?
கொண்டது ஏன் ?
அதைச் சொல்வாய் வெண்ணிலா ..

வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா 
தேன் நிலா எனும் நிலா 
என் தேவியின் நிலா
நீ இல்லாத நாள் எல்லாம் 
நான் தேய்ந்த வெண்ணிலா

வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா

படம் : பட்டின ப்ரேவேசம்  (1977)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன் 
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Vaan Nila Nila Alla Un Vaalibam Nila
Then Nila Enum Nila En Theviyin Nila
Then Nila Enum Nila En Theviyin Nila
Nee Illatha Naal Ellam Naan Theintha Vennila
Vaan Nila Nila Alla Un Vaalibam Nila

Maan Illatha Oorile Saayal Kannila
Maan Illatha Oorile Saayal Kannila
Poo Illatha Mannile Jaadai Vennila
Vaan Nila Nila Alla Un Vaalibam Nila

Theivam Kallila? Oru Thogaiyin Sollila?
Theivam Kallila? Oru Thogaiyin Sollila?
Ponnila? Pottila? Punnagai Mottila?
Aval Kaatum Anbila?
Inbam Kattilaa? Aval Thaega Kattila?
Theethilla Kaathala? Oodala? Koodala?
Aval Meetum Pannilaa?

Vaan Nila Nila Alla Un Vaalibam Nila

Vaazhkai Vazhiyila?
Oru Mangaiyin Oliyila?
Vaazhkai Vazhiyila?
Oru Mangaiyin Oliyila?
Oorila? Naatilaa? Aanantham Veetila?
Aval Nenjin Aetila?
Sontham Irulilaa? Oru Poovaiyum Arulilaa?
Sontham Irulilaa? Oru Poovaiyum Arulilaa?
Ennilaa Aasaigal Ennila Kondathaen
Athai Solvaai Vennilaa..

Vaan Nila Nila Alla Un Vaalibam Nila
Then Nila Enum Nila En Theviyin Nila
Nee Illatha Naal Ellam Naan Theintha Vennila
Vaan Nila Nila Alla Un Vaalibam Nila

Film : Pattina Prevesam (1977)
Lyrics : Kannadasan
Composer : M.S.Viswanathan
Singer : S P Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude