Friday, 19 January 2018

Etho Ninaivugal Kanavugal-Agal Vilakku

Etho Ninaivugal Kanavugal-Agal Vilakku
ஆ : ஏதோ நினைவுகள் கனவுகள் மனதிலே மலருதே
காவேரி ஊற்றாகவே காற்றோடு காற்றாகவே
தினம் காண்பது தான் ஏதோ..

பெ : ஏதோ நினைவுகள் கனவுகள் மனதிலே மலருதே
காவேரி ஊற்றாகவே காற்றோடு காற்றாகவே
தினம் காண்பது தான் ஏதோ..

பெ : மார்பினில் நானும் மாறாமல் சேரும்
காலம் தான் வேண்டும்.. 
வான்வெளி எங்கும் என் காதல் கீதம்
பாடும் நாள் வேண்டும்.. 
தேவைகள் எல்லாம் தீராத நேரம்
தேவன் நீ வேண்டும்..
சேரும் நாள் வேண்டும்..

ஆ : ஏதோ நினைவுகள் கனவுகள் மனதிலே மலருதே
காவேரி ஊற்றாகவே காற்றோடு காற்றாகவே 

ஆ : நாடிய சொந்தம் நாம் காணும் பந்தம்
இன்பம் பேரின்பம்..
நாளொரு வண்ணம் நாம் காணும் எண்ணம்
ஆஹா ஆனந்தம்..
காற்றினில் செல்லும் என் காதல் எண்ணம்
ஏங்கும் என்னாளும்..
ஏக்கம் உள்ளாடும்..

பெ : ஏதோ 
ஆ : நினைவுகள் 
பெ : கனவுகள் 
ஆ : மனதிலே 
பெ : மலருதே
காவேரி ஊற்றாகவே காற்றோடு காற்றாகவே

படம் : அகல் விளக்கு (1979) 
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : கங்கைஅமரன் 
பாடகர்கள் : கே ஜே யேசுதாஸ், எஸ் பி ஷைலஜா 

M : Etho Ninaivugal
Kanavugal Manadhile Malaruthe
Kaaveri Ootraagave Kaatrodu Kaatraagave
Thinam Kaanbathu Thaan Yetho

F : Etho Ninaivugal
Kanavugal Manadhile Malaruthe
Kaaveri Ootraagave Kaatrodu Kaatraagave
Thinam Kaanbathu Thaan Yetho

F : Maarbinil Naanum Maaramal Serum
Kaalam Thaan Vendum
Vaan Veli Yengum En Kaadhal Geetham
Paadum Naal Vendum
Thevaigal Yellam Theeratha Neram
Dhevan Nee Vendum
Thedum Naal Vendum

M : Etho Ninaivugal
Kanavugal Manadhile Malaruthe
Kaaveri Ootraagave Kaatrodu Kaatraagave

M : Naadiya Sontham Naam Kaanum Bantham
Inbam Perinbam
Naal Oru Vannam Naam Kaanum Ennam
Aahaa Aanandham

Kaatrinil Sellum Enn Kaadhal Ennam
Yengum Ennaalum
Yekkam Ullaadum

F : Etho 
M : Ninaivugal
F : Kanavugal 
M : Manadhile 
F : Malaruthe
Kaaveri Ootraagave
Kaatrodu Kaatraagave

Film : Agal Vilakku (1979)
Composer : Ilaiyaraja
Lyrics : Gangaiamaran
Singers : K J Yesudas ,S P Shailaja

No comments:

Plz Leave a Comment dude