ஆ :
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும்
பின்ன பின்ன
கண்ணிரண்டும்
மின்ன மின்ன
காலிரண்டும்
பின்ன பின்ன
பெண்ணழகு
போவதெங்கே சொல்லம்மா
என்
பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
கண்ணிரண்டும்
மின்ன மின்ன
காலிரண்டும்
பின்ன பின்ன
பெண்ணழகு
போவதெங்கே சொல்லம்மா
என்
பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
பெ :
கட்டழகு துள்ளத் துள்ள
காதல்
கதை சொல்லச் சொல்ல
பக்கம்
பக்கம் வருவதென்ன சொல்லையா
என்
பார்வையிலே மருந்தொன்று இல்லையா
கட்டழகு
துள்ளத் துள்ள
காதல்
கதை சொல்லச் சொல்ல
பக்கம்
பக்கம் வருவதென்ன சொல்லையா
என்
பார்வையிலே மருந்தொன்று இல்லைய்யா
ஆ :
நெய் மணக்கும் கூந்தலுக்கு
நீல
மலர் வாங்கி வந்தேன்
வாங்கி
வந்த மலர்களிலே
வண்டு
வந்து மோதுதம்மா
பெ :
வண்டு வந்து தேனெடுத்து
உண்டு
விட்ட போதையிலே
வட்டமிட்டு
பாடுதய்யா
தொட்டு
தொட்டு பேசுதய்யா
ஆ :
தொட்டு தொட்டு பேசையிலே
பெ :
சொர்க்கமே தோன்றுதய்யா
ஆ :
பட்ட இடம் அத்தனையும்
பெ :
பனி போல் குளிருதய்யா
ஆ :
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும்
பின்ன பின்ன
பெண்ணழகு
போவதெங்கே சொல்லம்மா
என்
பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
ஆ :
வாழைப் பூ கைகளுக்கு
வளையல்கள்
வாங்கி வந்தேன்
வாங்கி
வந்து சூடி விட்டேன்
தாங்கி
கொள்ள நான் வரவா
பெ :
இல்லை என்று சொன்னதில்லை
என்னவென்று
கேட்டதில்லை
தொல்லை
என்று எண்ணவில்லை
சொன்ன
மொழி கேட்டிருப்பேன்
ஆ :
சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
பெ :
உன்னழகை பார்த்திருப்பேன்
ஆ :
கண் திறந்து காத்திருப்பேன்
பெ :
பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன்
ஆ/பெ :
சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
உன்னழகை
பார்த்திருப்பேன்
கண்
திறந்து காத்திருப்பேன் இரவிலே
பொன்னுலகம்
பார்த்திருப்பேன் உறவிலே
ஆஹ ஹஹ
ஹஹஹஹா
ஓஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோஹோஹோ
ஆஹஹஹ
ஹாஹஹஹா ஆஹஹா...
ஓஹொ
ஹோஹோ ஓஹொ ஹோஹோ
ஓஹொஹோ...
அஹ
ஹாஹா அஹ ஹாஹா
ஆஹஹா
ஹா...
படம் :
ஆண்டவன் கட்டளை (1964)
இசை :
விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
வரிகள்
: கண்ணதாசன்
பாடகர்கள்
: எல் ஆர் ஈஸ்வரி, பி பி
ஸ்ரீநிவாஸ்
M : Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhaghu Povadhengae Sollammaa
Yen Pittham Theera Marundhondru Sollammaa
Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhaghu Povadhengae Sollammaa
Yen Pittham Theera Marundhondru Sollammaa
F : Kattazhaghu Thulla Thulla
Kaadhal Kadhai Solla Cholla
Pakkam Pakkam Varuvadhenna Sollaiyaa
Yen Paarvaiyilae Marundhondru Illaiyaa
Kattazhaghu Thulla Thulla
Kaadhal Kadhai Solla Cholla
Pakkam Pakkam Varuvadhenna Sollaiyaa
Yen Paarvaiyilae Marundhondru Illaiyaa
M : Nei Manakkum Koondhalukku
Neela Malar Vaanghi Vandhaen
Vaanghi Vandha Malarghalilae
Vandu Vandhu Modhudhammaa
F : Vandu Vandhu Thaenedutthu
Undu Vittu Bodhaiyilae
Vattamittu Paadudhaiyaa
Thottu Thottu Paesudhaiyaa
M : Thottu Thottu Paesaiyilae
F : Sorghamae Thondrudhaiyaa
M : Patta Idam Atthanaiyum
F : Pani Pol Kulirudhaiyaa
M : Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhaghu Povadhengae Sollammaa
Yen Pittham Theera Marundhondru Sollammaa
M : Vaazhaip Poo Kaighalukku
Valaiyalghal Vaanghi Vandhaen
Vaanghi Vandhu Soodi Vittaen
Thaanghi Kolla Naan Varavaa
F : Illai Yendru Sonnadhillai
Yennavendru Kaettadhillai
Thollai Yendru Yennavillai
Sonna Mozhi Kaettiruppaen
M : Sonna Mozhi Kaettiruppaen
F : Unnazhaghai Paartthiruppaen
M : Kan Thirandhu Kaatthiruppaen
F : Ponnulagham Paartthiruppaen
M/F : Sonna Mozhi Kaettiruppaen
Unnazhaghai Paartthiruppaen
Kan Thirandhu Kaatthiruppaen Iravilae
Ponnulagham Paartthiruppaen Uravilae
Aaha Haha Hahahahaa
Oho Hoho Hohohoho
Aahahaha Haahahahaa Aahahaa...
Oho Hoho Oho Hoho Ohoho...
Aha Haahaa Aha Haaaa
Aahahaa Haa...
Film : Andavan Kattalai (1964)
Composer : Viswanathan Ramamoorthy
Lyrics : Kannadasan
Singers : L.R.Easwari,P.B.Srinivas
No comments:
Plz Leave a Comment dude