Sunday, 21 January 2018

Pudhu Vellai Mazhai-Roja

Pudhu Vellai Mazhai Tamil Lyrics-Roja
பெ : புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது
இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது

ஆ : புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது
இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது

பெ : நதியே நீயானால் கரை நானே!
சிறு பறவை நீயானால் உன் வானம் நானே!

ஆ : புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
பெ : இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது

ஆ : பெண் இல்லாத ஊரிலே அடி ஆண் பூக்கேட்பதில்லை
பெ : பெண் இல்லாத ஊரிலே கொடிதான் பூப்பூப்பதில்லை
ஆ : உன் புடவை முந்தானை சாய்ந்ததில் இந்த பூமி பூப்பூத்தது
பெ : இது கம்பன் பாடாத சிந்தனை உந்தன் காதோடு யார் சொன்னது?

ஆ : புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
பெ : இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது
ஆ : இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
பெ : மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது

ஆ : புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
பெ : இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது

பெ : நீ அணைக்கின்ற வேளையில் உயிர்ப் பூ திடுக்கென்று மலரும்
ஆ : நீ வெடுக்கென்று ஒடினால் உயிர்ப் பூ சருகாக உலரும்
பெ : இரு கைகள் தீண்டாத பெண்மையை உன் கண்கள் பந்தாடுதோ?
ஆ : மலர் மஞ்சம் சேராத பெண்ணிலா எந்தன் மார்போடு வந்தாடுதோ?

பெ : புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது
ஆ : இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது
பெ : இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிர்கின்றது
ஆ : மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது

பெ : நதியே நீயானால் கரை நானே!
சிறு பறவை நீயானால் உன் வானம் நானே!

ஆ : புது வெள்ளை மழை 
பெ : இங்கு பொழிகின்றது
ஆ : இந்தக் கொள்ளை நிலா 
பெ : உடல் நனைகின்றது
ஆ : புது வெள்ளை மழை 
பெ : இங்கு பொழிகின்றது
ஆ : இந்தக் கொள்ளை நிலா 
பெ : உடல் நனைகின்றது

படம் : ரோஜா (1992)
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான் 
வரிகள் :  வைரமுத்து   
பாடகர்கள் : சுஜாதா, உன்னி மேனன் 

F : Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Indha Kollai Nilaa Udal Nanaigindrathu
Ingu Solladha Idam Kooda Kulirgindrathu
Manam Soodana Idam Thedi Alaigindrathu

M : Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
Indha Kollai Nilaa Udal Nanaigindrathu
Ingu Solladha Idam Kooda Kulirgindrathu
Manam Soodana Idam Thedi Alaigindrathu

F : Nadhiyaaaee Neeyaanaal Karai  Naanaaee 
Siru Paravai Neeyaanaal Un Vaanam Naanaae

M : Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
F : Indha Kollai Nilaa Udal Nanaigindrathu

M : Pen Illaadha Oorilae Adi Aan Pooketpadhillai
F : Pen Illadha Oorilae Kodidhaan Poopooppadhillai
M : Un Pudavai Munthaanai Saindhathil Indha Bhoomi Poopoothadhu 
F : Idhu Kamban Paadadha Sinthanai Unthan Kaathoadu Yaar Sonnathu?

M : Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
F : Indha Kollai Nilaa Udal Nanaigindrathu
M : Ingu Solladha Idam Kooda Kulirgindrathu
F : Manam Soodana Idam Thedi Alaigindrathu

M : Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
F : Intha Kollai Nilaa Udal Nanaigindrathu

F : Nee Anaikinra Vellaiyil Uyir Poo Vedukennru Malarum
M : Nee Vedukendru Odinaal Uyir Poo Sarugaga Ularum
F : Iru Kaigal Theendatha Penmaiyai Unthan Kangal Panthadudhoa
M : Malar Manjam Kaanaadha Pennilla Enthan Maarbodu Vanthadudhoa

F : Pudhu Vellai Mazhai Ingu Pozhigindrathu
M : Intha Kollai Nilaa Udal Nanaigindrathu
F : Ingu Solladha Idam Kooda Kulirgindrathu
M : Manam Soodana Idam Thedi Alaigindrathu

F : Nathiyaaaee Neeyaanaal Karai Naanaae
Siru Paravai Neeyaanaal Un Vaanam Naanae

M : Pudhu Vellai Mazhai
F : Ingu Pozhigindrathu
M : Indha Kollai Nilaa
F : Udal Nanaigindrathu

M : Pudhu Vellai Mazhai
F : Ingu Pozhigindrathu
M : Indha Kollai Nilaa
F : Udal Nanaigindrathuu...

Film : Roja (1992)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Unni Menon, Sujatha

No comments:

Plz Leave a Comment dude