உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்துப் பேச்சு - உன்
ஒசரம்பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கிப் போச்சு
கூடமேலே கூடவெச்சு குச்சனூரு போறவளே
மெதுவாகச் செல்லேண்டி - உன்
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதடி
குதிபோட்டு வந்தேண்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
கண்டமனூரு மை தாரேன் கண்ணுல வெச்சா ஆகாதா
மையா வெக்கும் சாக்க வெச்ச கையா வெப்பே தெரியாதா
அலங்கனல்லூர் ஜல்லிக்கட்டு சேர்ந்துபோனால் ஆகாதா
மாடுபுடிச்சி முடிச்ச கையில் மயிலப் புடிப்பே தெரியாதா
மயிலே மயிலே இறகொண்ணு போடு
தானா விழுந்தா அது உம் பாடு
இறகு எதுக்கடி தொகையே கெடைக்கும் அதுக்கும் காலம் வரும்
மையா வெக்கும் சாக்க வெச்ச கையா வெப்பே தெரியாதா
அலங்கனல்லூர் ஜல்லிக்கட்டு சேர்ந்துபோனால் ஆகாதா
மாடுபுடிச்சி முடிச்ச கையில் மயிலப் புடிப்பே தெரியாதா
மயிலே மயிலே இறகொண்ணு போடு
தானா விழுந்தா அது உம் பாடு
இறகு எதுக்கடி தொகையே கெடைக்கும் அதுக்கும் காலம் வரும்
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்துப் பேச்சு - நீ
ஓரக்கண்ணால் பார்த்தாலே நான் புள்ளதாச்சி
கூடமேலே கூடவெச்சு குச்சனூரு போறவளே
உருவித்தான் பாக்காதே - என்
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதுன்னு
துருவித்தான் கேட்காதே
ஓரக்கண்ணால் பார்த்தாலே நான் புள்ளதாச்சி
கூடமேலே கூடவெச்சு குச்சனூரு போறவளே
உருவித்தான் பாக்காதே - என்
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதுன்னு
துருவித்தான் கேட்காதே
உசில உசில உசிலம்பட்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
வெடலப்பொண்ணு நுனிநாக்கு வெத்தலையாலே செவந்திருக்கு
வேப்பமரத்துக் கிளி மூக்கு வெத்தல போட்டா செவந்திருக்கு?
இடுப்புச் செல எடவெளியில் எனக்கு மட்டும் எடமிருக்கு
ஆசைப்பட்ட மாமனுக்கு ஆண்டிப்பட்டி மடமிருக்கு
தணியும் தணியும் தானா தணியும்
தடியால் அடிச்சா கொடியா மலரும்
மனச சேலைக்குள் மறைப்பது ஒளிப்பது
அதுதான் பெண்ணின் குணம்
வேப்பமரத்துக் கிளி மூக்கு வெத்தல போட்டா செவந்திருக்கு?
இடுப்புச் செல எடவெளியில் எனக்கு மட்டும் எடமிருக்கு
ஆசைப்பட்ட மாமனுக்கு ஆண்டிப்பட்டி மடமிருக்கு
தணியும் தணியும் தானா தணியும்
தடியால் அடிச்சா கொடியா மலரும்
மனச சேலைக்குள் மறைப்பது ஒளிப்பது
அதுதான் பெண்ணின் குணம்
உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்துப் பேச்சு - உன்
ஒசரம்பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கிப் போச்சு
கூடமேலே கூடவெச்சு குச்சனூரு போறவளே
மெதுவாகச் செல்லேண்டி - உன்
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதடி
குதிபோட்டு வந்தேண்டி
ஒசரம்பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கிப் போச்சு
கூடமேலே கூடவெச்சு குச்சனூரு போறவளே
மெதுவாகச் செல்லேண்டி - உன்
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதடி
குதிபோட்டு வந்தேண்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
உசில உசில உசிலம்பட்டி
படம் :ஜென்ட்டில்மேன்(1993)
இசை :ஆ.ர.ரகுமான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஹமிட்,ஸ்வர்ணலதா.
Usilambatti Penkutti
Muththup Paechchi - Un
Osarambaaththae En Kazhuththu Sulikkip Poachchu
Koodamaelae Koodavechchu Kuchchanooru Poaravalae
Medhuvaagach Chellaendi - Un
Koodaiyila Vechcha Poovu Goodalooril Veesudhadi
Kudhipoattu Vandhaendi
Usila Usila Usilambatti
Osarambaaththae En Kazhuththu Sulikkip Poachchu
Koodamaelae Koodavechchu Kuchchanooru Poaravalae
Medhuvaagach Chellaendi - Un
Koodaiyila Vechcha Poovu Goodalooril Veesudhadi
Kudhipoattu Vandhaendi
Usila Usila Usilambatti
Usila Usila Usilambatti
Kandamanooru Mai Thaaraen Kannula Vechchaa Aagaadhaa
Maiyya Vekkum Saakka Vechcha Kaiyya Veppae Theriyaadhaa
Alanganalloor Jallikkattu Saerndhupoanaal Aagaadhaa
Maadupudichchi Mudichcha Kaiyyil Mayilap Pudippae Theriyaadhaa
Mayilae Mayilae Iragonnu Poadu
Vaanam Vizhundhaa Adhuvum Poadu
Iragu Edhukkadi Thoagaiyae Kedaikkum Adhukkum Kaalam Varum
Usilambatti Penkutti Muththup Paechchi - Nee
Oarakkannaal Paarththaalae Naan Pulla Thaachchi
Koodamaelae Koodavechchu Kuchchanooru Poaravala
Uruviththaan Paakkaadhae - En
Koodaiyila Vechcha Poovu Goodalooril Veesudhunnu
Thuruviththaan Kaetkaadhae
Usila Usila Usilambatti
Kandamanooru Mai Thaaraen Kannula Vechchaa Aagaadhaa
Maiyya Vekkum Saakka Vechcha Kaiyya Veppae Theriyaadhaa
Alanganalloor Jallikkattu Saerndhupoanaal Aagaadhaa
Maadupudichchi Mudichcha Kaiyyil Mayilap Pudippae Theriyaadhaa
Mayilae Mayilae Iragonnu Poadu
Vaanam Vizhundhaa Adhuvum Poadu
Iragu Edhukkadi Thoagaiyae Kedaikkum Adhukkum Kaalam Varum
Usilambatti Penkutti Muththup Paechchi - Nee
Oarakkannaal Paarththaalae Naan Pulla Thaachchi
Koodamaelae Koodavechchu Kuchchanooru Poaravala
Uruviththaan Paakkaadhae - En
Koodaiyila Vechcha Poovu Goodalooril Veesudhunnu
Thuruviththaan Kaetkaadhae
Usila Usila Usilambatti
Usila Usila Usilambatti
Vedalapponnu Nuninaakku Veththalaiyaalae Sevandhirukku
Vaeppamaraththuk Kili Mookku Veththala Poattaa Sevandhirukku?
Iduppuch Chaela Edaveliyil Enakku Mattum Edamirukku
Aasapatta Maamanukku Aandippatti Madamirukku
Thaniyum Thaniyum Thaanaa Thaniyum
Thadiyaal Adichchaa Kodiyaa Malarum
Manasa Saelaikkul Maraippadhu Olippadhu
Adhudhaan Pennin Gunam
Usilambatti Penkutti Muththup Paechchi - Un
Osarambaaththae En Kazhuththu Sulikkip Poachchu
Koodamaelae Koodavechchu Kuchchanooru Poaravalae
Medhuvaagach Chellaendi - Un
Koodaiyila Vechcha Poovu Goodalooril Veesudhadi
Kudhipoattu Vandhaendi
Usila Usila Usilambatti
Vedalapponnu Nuninaakku Veththalaiyaalae Sevandhirukku
Vaeppamaraththuk Kili Mookku Veththala Poattaa Sevandhirukku?
Iduppuch Chaela Edaveliyil Enakku Mattum Edamirukku
Aasapatta Maamanukku Aandippatti Madamirukku
Thaniyum Thaniyum Thaanaa Thaniyum
Thadiyaal Adichchaa Kodiyaa Malarum
Manasa Saelaikkul Maraippadhu Olippadhu
Adhudhaan Pennin Gunam
Usilambatti Penkutti Muththup Paechchi - Un
Osarambaaththae En Kazhuththu Sulikkip Poachchu
Koodamaelae Koodavechchu Kuchchanooru Poaravalae
Medhuvaagach Chellaendi - Un
Koodaiyila Vechcha Poovu Goodalooril Veesudhadi
Kudhipoattu Vandhaendi
Usila Usila Usilambatti
Usila Usila Usilambatti
Film : Gentleman(1993)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Hamid,Swarnalatha
No comments:
Plz Leave a Comment dude