Monday, 13 May 2013

Unnidathil Ennai Koduthen - Avalukendru Oru Manam


Unnidathil Ennai Koduthen-Avalukendru Oru Manam


உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்
உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி
உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்

காற்றில் ஆடும் மாலை என்னை பெண்மை என்றது
காற்றில் ஆடும் மாலை என்னை பெண்மை என்றது
காதல் ஒன்றுதானே வாழ்வில் உண்மை என்றது
காதல் ஒன்றுதானே வாழ்வில் உண்மை என்றது
இதழுடன் இதழாட நீ இளமையில் நடமாடு
நினைத்தால் போதும் வருவேன்
தடுத்தால் கூட தருவேன்

உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்

வெள்ளம் செல்லும் வேகம் எந்தன் உள்ளம் சென்றது
வேகம் வந்த நேரம் இன்ப இல்லம் கண்டது
இனி ஒரு பிரிவேது அந்த நினைவுக்கு முடிவேது
இரவும் பகலும் கலையே
இருவர் நிலையும் சிலையே

உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்

ஊடல் கொண்ட பெண்மை அங்கே தனியே நின்றது
ஊடல் கொண்ட பெண்மை அங்கே தனியே நின்றது
கூடல் கொள்ள மன்னன உள்ளம் அருகே வந்தது
கூடல் கொள்ள மன்னன உள்ளம் அருகே வந்தது
என்னடி விளையாட்டு என்று சொன்னவன் மொழி கேட்டு
ஆசையில் விழுந்தேன் அங்கே
காலையில் கனவுகள் எங்கே

உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்
உறவினில் விளையாடி வரும்
கனவுகள் பல கோடி
உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன் உன்னை
உள்ளமெங்கும் அள்ளி தெளித்தேன்

படம் : அவளுக்கென்று ஒரு மனம் (1971)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர் : எஸ்.ஜானகி


Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen
Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi
Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen

Kaatril Aadum Maalai Ennai Penmai Enrathu
Kaatril Aadum Maalai Ennai Penmai Enrathu
Kadhal Ondruthane Vazhvil Unmai Enrathu
Kadhal Ondruthane Vazhvil Unmai Enrathu
Idhazhudan Idhazhada Nee Ilamaiyil Nadamaadu
Ninaithaal Pothum Varuven
Thaduthaal Kooda Tharuven

Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen

Vellam Sellum Vegam Endhan Ullam Sendradhu
Vegam Vandha Neram Inba Illam Kandadhu
Ini Oru Pirivedhu Andha Ninaivukku Mudivedhu
Iravum Pagalum Kalaiye
Iruvar Nilaiyum Silaiye

Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen

Oodal Konda Penmai Ange Thaniye Ninrathu
Oodal Konda Penmai Ange Thaniye Ninrathu
Koodal Kolla Mannan Ullam Aruge Vanthathu
Koodal Kolla Mannan Ullam Aruge Vanthathu
Ennadi Vilayattu Endru Sonnavan Mozhi Kettu
Aasaiyil Vizhunthen Ange
Kaalaiyil Kanavugal Enge

Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen
Uravinil Vilayadi Varum
Kanavugal Pala Kodi
Unnidathil Ennai Koduthen - Unnai
Ullamengum Alli Thelithen

Film : Avalukendru Oru Manam (1971)
Composer : M.S. Viswanathan-Ramamurthi
Lyrics : Kannadasan
Singer : S.Janaki

2 comments:

  1. அற்புதமான பாடல்

    ReplyDelete
  2. இந்த பாடல் எந்த ராகம் என்று தெரியுமா?

    ReplyDelete