ஆ : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை ஹே
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை ஹே
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உனை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
இது இருள் அல்ல அது ஒளி அல்ல
இது ரெண்டோடு சேராத பொன் நேரம்
இது இருள் அல்ல அது ஒளி அல்ல
இது ரெண்டோடு சேராத பொன் நேரம்
தலை சாயாதே விழி மூடாதே
சில மொட்டுக்கள் சட்டென்று பூ ஆகும்
பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கி போன பின்னே
புல்லோடும் பூமீது ஓசை கேட்கும் பெண்ணே
நாம் இரவின் மடிகளில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
தாலாட்ட நிலவுண்டு
பெ : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உனை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு?
கையோடு சிக்காமல் காற்றை வைத்தவன் யாரு?
ஆ : இதை எண்ணி எண்ணி
இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு?
பெ : பெண்ணே பெண்ணே
பூங்காற்றே அறியாமல் பூவை திறக்க வேண்டும்
பூக்கூட அறியாமல் தேனை ருசிக்க வேண்டும்
ஆ : அட உலகை ரசிக்க வேண்டும்
நான் உன் போன்ற பெண்ணோடு
ஆ : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
ஆ/பெ - இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பார்க்கும் முன்னே
உனை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
படம் : மின்சார கனவு (1997)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், சாதனா சர்கம்
M - Vennilavae
Vennilavae Vinnaiththaandi Varuvaayaa
Vilaiyaada Jodi
Thaevai Hey
Vennilavae
Vennilavae Vinnaiththaandi Varuvaayaa
Vilayaada Joadi
Thaevai Hey
Vennilavae
Vennilavae Vinnaiththaandi Varuvaayaa
Vilaiyaada Jodi
Thaevai
Indha
Boologaththil Yaarum Paarkkum Munnae
Unnai Adhikaalai
Anuppi Vaippom
M - Idhu Irullalla
Adhu Oliyalla
Idhu Rendodum
Saeraatha Ponnaeram
Idhu Irullalla
Adhu Oliyalla
Idhu Rendodum
Saeraatha Ponnaeram
Thalai Saayaathey
Vizhi Moodaathey
Sila Mottukkal
Sattendru Poovaagum
Pennae.. Pennae..
Booloagam Ellaamae
Thoongippoana Pinnae
Pullodu Poo
Veezhum Oasai Kaetkum Pennae
Naam Iravin
Madiyil Pillaigal Aavoam Paalootta Nilavundu
F - Vennilavae
Vennilavae Vinnaiththaandi Varuvaayaa
Vilaiyaada Jodi
Thaevai
Indha
Boologaththil Yaarum Paarkkum Munnae
Unnai Adhikaalai
Anuppi Vaippom
F - Ettaatha
Uyaraththil Nilavai Vaiththavan Yaaru
Kaiyodu Sikkaamal
Kaatrai Vaiththavan Yaaru
M - Idhai Enni
Enni Iyarkaiyai Viyakkiraen
Ettaatha
Uyaraththil Nilavai Vaiththavan Yaaru
Pennae… Pennae
Poongaatra
Ariyaamal Poovaith Thirakka Vaendum
Pookooda Ariyaamal
Thaenai Rusikka Vaendum
M - Ada Ulagai
Rasikka Vaendum Naan Un Pondra Pennodu
M - Vennilavae
Vennilavae Vinnaiththaandi Varuvaayaa
Vilaiyaada Jodi
Thaevai
M/F - Indha
Boologaththil Yaarum Paarkkum Munnae
Unnai Adhikaalai
Anuppi Vaippom
Film : Minsaara
Kanavu (1997)
Composer : A.R.
Rahman
Lyrics :
Vairamuthu
Singers :
Hariharan, Sadhana Sargam
Nice song.Get Vennilave Vennilave lyrics from here to.Also subscribe to :Maango Lyrics-Free Malayalam and Tamil song lyrics
ReplyDelete