Tuesday, 31 July 2018

Kaathalae Kaathalae-96

96 Movie Vijay Sethupathi Trisha in Kaathale Kaathale Song Lyrics

பெ : ஆ..
கொஞ்சும் பூரணமே வா..
நீ 

கொஞ்சும் ஏழிசையே 
பஞ்சவர்ண பூதம் 

நெஞ்சம் நிறையுதே 
காண்பதெல்லாம் 

காதலடி 

ஆ/பெ : காதலே காதலே 
தனி பெருந்துணையே 

கூடவா கூடவா போதும் போதும் 
காதலே காதலே 
வாழ்வின் நீளம்

போகலாம் போகவா நீ...

படம் : 96
இசை : கோவிந்த் வசந்தா 
வரிகள் : கார்த்திக் நேத்தா 
பாடகர்கள் : சின்மயி, கோவிந்த் வசந்தா 


F : Aa..
Konjum Pooranamae Vaa..
Nee

Konjum Ezhlisayae

Panjavarna Bootham

Nenjam Niraiyuthe
Kanpathellam

Kaathaladi

M : Kaathalae Kaathalae
Thani Perunthunayae

Koodava Koodava Pothum Pothum
Kaathalae Kaathalae
Vaazhvin Neelam

Pogalaam Pogavaa Nee...

Film : 96
Composer : Govind Vasantha
Lyrics : Karthik Netha
Singers : Chinmayi, Govind Vasantha

Saturday, 27 January 2018

Poonthenil Kalanthu-Enippadigal

Poonthenil Kalanthu-Enippadigal P Suheela
பெ : பூந்தேனில் கலந்து பொன்வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

பூந்தேனில் கலந்து பொன்வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

பொன்வண்ண ஏணி ஒன்று செய்து கொடுத்தான்
எனை வளர்த்து விட்டான்
போகாத மேல் படிக்குப் போக வைத்தான்
கலை மலரச் செய்தான் - அவன்
நான் வாழ வேண்டுமென்று நாள்தோறும் நினைத்தான்
நன்றாக ஓரிடம் தேடித்தந்தான்
அவன் எனைத்தான் தினம் நினைத்தான்
நெஞ்சில் என்னோடு கலந்து விட்டான்

பூந்தேனில் கலந்து பொன்வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

மாணிக்க மூக்குத்தி சூட்டி விட்டான்
நான் மயங்கி நின்றேன்
மீனாட்சி போல என்னை ஜொலிக்க வைத்தான்
மனம் மலர்ந்து நின்றேன்
தேர் கொண்ட காதலியை ஊர்கோலச் சிலையாய்
தீராத திருமகள் ஆக்கி வைத்தான்
அதில் எனக்கும் ஒரு மயக்கம்
அதை எப்போதும் நினைக்க வைத்தான்

பூந்தேனில் கலந்து பொன்வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

கண் மீது மையெடுத்து தீட்டச் சொன்னான்
நான் தீட்டிக் கொண்டேன்
கணக்காகப் பாட்டொன்று பாடச் சொன்னான்
நான் பாடி வைத்தேன்
செந்தூர இதழ்தனில் ஏதேதோ எழுதி
சிங்காரம் செய்தது புரியவில்லை
அதில் எனக்கும் ஒரு மயக்கம்
அது ஏனென்று தெரியவில்லை

பூந்தேனில் கலந்து பொன்வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

படம் : ஏணிப்படிகள் (1979)
இசை : கே.வி.மஹாதேவன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : சுசீலா

F : Poonthenil Kalanthu Ponvandu Ezunthu
Sangeetham Padippadhenna
Thalladi Nadappadhenna

Poonthenil Kalanthu Ponvandu Ezunthu
Sangeetham Padippadhenna
Thalladi Nadappadhenna

Ponvanna Eni Ondru Seidhu Koduththan
Enai Valarththu Vittan
Pogadha Mel Padikku Poga Vaiththan
Kalai Malara Seithan 
Avan Nan Vaza Vendumendru Naldhorum Ninaiththan
Nandraga Oridam Thediththanthan
Avan Enaiththan Dhinam Ninaiththan
Nenjil Ennodu Kalanthu Vittan

Poonthenil Kalanthu Ponvandu Ezunthu
Sangeetham Padippadhenna
Thalladi Nadappadhenna


Manikka Mukkuththi Sutti Vittan
Nan Mayangi Ninren
Meenatshi Pola Ennai Jolikka Vaiththan
Manam Malarnthu Nindren
Ther Konda Kaadhaliyai Oorkola Silaiyaai
Theeradha Thirumagal Aakki Vaiththan
Adhil Enakkum Oru Mayakkam
Adhai Eppodhum Ninaikka Vaiththan

Poonthenil Kalanthu Ponvandu Ezunthu
Sangeetham Padippadhenna
Thalladi Nadappadhenna

Kan Meedhu Maiyeduththu Theetta Sonnan
Nan Theettik Konden
Kanakkaga Pattondru Paada Sonnan
Nan Paadi Vaiththen
Senthoora Idhazdhanil Edhedho Ezudhi
Singkaram Seithadhu Puriyavillai
Adhil Enakkum Oru Mayakkam
Adhu Yenendru Theriyavillai

Poonthenil Kalanthu Ponvandu Ezunthu
Sangeetham Padippadhenna
Thalladi Nadappadhenna

Film : Enippadigal (1979)
Composer : K V Mahadevan
Lyrics : Kannadasan
Singer : P Susheela

Friday, 26 January 2018

Poonthenil Kalandhu-Enippadigal

Poonthenil Kalandhu-Enippadigal Male
ஆ : பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

ஏறாத ஏணிதனில் ஏறி நடப்பாள்
நல்ல நேரம் வரும்
என்றென்றும் நல்ல புகழ்தன்னை வளர்ப்பாள்
அந்தக் காலம் வரும்

அவள் ஆரம்ப நிலையிலும் மீனாக ஜொலிப்பாள்
கலை வண்ணத் தாரகை என வருவாள்

அது நடக்கும் என நினைக்கும்
மனம் நாள் பார்த்துத் தொடங்கிவிடும்

பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

கட்டான மேனி உண்டு ஆடல் நடத்த
வண்ணத் தோகையவள்
சங்கீத ஞானமுண்டு பாடல் நடத்த
வானம்பாடியவள்

அவள் பூவிழிச் சிரிப்பினில் பூலோகம் மயங்கும்
பொல்லாதப் புன்னகை கலங்க வைக்கும்
நல்ல புகழும்
பெரும் பொருளும்
அவள் அடைகின்ற காலம் வரும்

பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

என்னைத் தன் நாதன் என்று சொல்லி மகிழ்வாள்
அதில் தயக்கமில்லை
எப்போதும் என் மடியில் துள்ளி விழுவாள்
மறு விளக்கமில்லை

அவள் தான் கொண்ட புகழ்
என்றும் நான் கொண்ட புகழ்தான்
என் நெஞ்சில் வேறெந்த நினைவுமில்லை
இதில் எனக்கும் ஒரு மயக்கம்
இது எந்நாளும் குறைவதில்லை

பூந்தேனில் கலந்து
பொன் வண்டு எழுந்து
சங்கீதம் படிப்பதென்ன
தள்ளாடி நடப்பதென்ன

ஆஹாஹா ஹஹஹா ஆஆஆஆ

படம் : ஏணிப்படிகள் (1979)
இசை : K.V. மகாதேவன்
வரிகள் : கண்ணதாசன் 
பாடகர்கள் : பாலசுப்ரமணியம்

M : Poonthenil Kalandhu 
Ponvandu Yezhundhu
Sangeedham Padippadhenna ?
Thallaadi Nadappadhenna ?

Poonthenil Kalandhu , Ponvandu Yezhundhu
Sangeedham Padippadhenna ?
Thallaadi Nadappadhenna ?

M : Yeraadha Yenidhannil Yeri Nadappaal 
Nalla Neram Varum…
Yendrendrum Nalla Pugazhdhannai Valarppaal 
Andha Kaalam Varum…

Aval Aaramba Nilaiyilum Meenaaga Jolippaal
Kalai Vanna Thaaragai Yena Varuvaal

Adhu Nadakkum, Ena Ninaikkum
Manam Naal Paarthu Thodangi Vidum

Poonthenil Kalandhu, Ponvandu Yezhundhu
Sangeedham Padippadhenna ?
Thallaadi Nadappadhenna ?

M : Kattaana Meni Undu Aadal Nadatha 
Vanna Thohai Aval…
Sangeedha Gnanam Undu Paadal Nadatha
Vaanambaadi Aval…

Aval Poovizhi Chirippinil Boologam Mayangum
Pollaadha Punnagai Kalanga Vaikkum

Nalla Pugazhum, Perum Porulum 
Aval Adaigindra Kaalam Varum

Poonthenil Kalandhu, Ponvandu Yezhundhu
Sangeedham Padippadhenna?
Thallaadi Nadappadhenna?

M : Ennai Than Naadhan Endru Solli Magizhvaal
Adhil Thayakkam Illai…
Eppodhum En Madiyil Thulli Vizhuvaal
Maru Vilakkam Illai…

Aval Thaan Konda Pugazh 
Endrum Naan Konda Pugazh Dhaan
Yen Nenjil Verendha Ninaivum Illai

Idhil Enakkum, Oru Mayakkam
Idhu Ennaalum Kuraivadhillai

Poonthenil Kalandhu, Ponvandu Yezhundhu
Sangeedham Padippadhenna?
Thallaadi Nadappadhenna?

Aaahaaaaha Aaaaaaaahh…

Film : Enippadigal (1979)
Composer : K.V. Mahadevan
Lyrics : Kannadasan
Singers : SP Balasubramaniam

Thursday, 25 January 2018

Ennavendru Solvadhammaa-Rajakumaran

Ennavendru Solvadhamma Vanji
என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா
என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ


தெம்மாங்கு பாடிடும் சின்னவிழி மீன்களோ
பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் கன்னி கருங்கூந்தலோ
தொட்டாடும் மேடை பார்த்து வாடிப் போகும் வான்திரை
முத்தாரம் மீட்டும் மார்பில் ஏக்கம் தேக்கும் தாமரை
வண்ணப் பூவின் வாசம் வந்து நேசம் பேசும்
அவள் நான் பார்க்கத் தாங்காமல் நாணுவாள்
புதுப் பூக்கோலம் தான் காலில் போடுவாள்

என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா

ஆ..ஆ...ஆ...ஆ
கண்ணோரம் ஆயிரம் காதல்கணை வீசுவாள்
முந்தானைச் சோலையில் தென்றலுடன் பேசுவாள்
ஆகாயம் மேகமாகி ஆசைத் தூறல் போடுவாள்
நீரோடை போல நாளும் ஆடிப் பாடி ஓடுவாள்
அதிகாலை ஊற்று அசைந்தாடும் நாற்று
உயிர் மூச்சாகி ரீங்காரம் பாடுவாள்
இந்த ராஜாவின் தோளோடு சேருவாள்

என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா

என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

படம் : ராஜகுமாரன் Rajakumaran (1994)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : ஆர் வி உதயகுமார் 
பாடகர்கள் : எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம் 

Ennavendru Solvadhammaa Vanji Aval Perazhagai 
Solla Mozhi Illaiyammaa Konji Varum Thaerazhagai 
Andhi Manjal Niraththavalai En Nenjil Nilaiththavalai 
Naan Ennendru Solvaeno Adhai Eppadi Solvaeno 
Aval Vaanmaegam Kaanaadha Paal Nila 
Indha Boologam Paaraadha Thaen Nila 

Ennavendru Solvadhammaa Vanji Aval Perazhagai 
Solla Mozhi Illaiyammaa Konji Varum Thaerazhagai 
Andhi Manjal Niraththavalai En Nenjil Nilaiththavalai 
Naan Ennendru Solvaeno Adhai Eppadi Solvaeno 

Themmaangu Paadidum Sinna Vizhi Meengalo 
Ponnoonjal Aadidum Kannik Karum Koondhalo 
Thottaadum Maedai Paarththu Vaadip Pogum Vaan Thirai 
Muththaaram Meettum Maarbil Aekkam Thaekkum Thaamarai 
Vannappoovin Vaasam Vandhu Naesam Paesum 
Aval Naan Paarkka Thaangaamal Naanuvaal 
Pudhu Poo Kolam Dhaan Kaalil Poduvaal 

Ennavendru Solvadhammaa Vanji Aval Perazhagai 
Solla Mozhi Illaiyammaa Konji Varum Thaerazhagai 
Andhi Manjal Niraththavalai En Nenjil Nilaiththavalai 
Naan Ennendru Solvaeno Adhai Eppadi Solvaeno 
Aval Vaanmaegam Kaanaadha Paal Nila 
Indha Boologam Paaraadha Thaen Nila 

Aahhh.. 
Kannoram Aayiram Kaadhal Kanai Veesuvaal 
Mundhaanai Cholaiyil Thendraludan Paesuvaal 
Aagaayam Maegamaagi Aasaith Thooral Poduvaal 
Neerodai Pola Naalum Aadip Paadi Oduvaal 
Adhikhaalai Ootru Asaindhaadum Naatru 
Uyir Moochchaagi Reengaaram Paaduvaal 
Indha Raajaavin Tholodu Seruvaal 


Ennavendru Solvadhammaa Vanji Aval Perazhagai 
Solla Mozhi Illaiyammaa Konji Varum Thaerazhagai 
Andhi Manjal Niraththavalai En Nenjil Nilaiththavalai 
Naan Ennendru Solvaeno Adhai Eppadi Solvaeno 
Aval Vaanmaegam Kaanaadha Paal Nila 
Indha Boologam Paaraadha Thaen Nila 

Ennavendru Solvadhammaa Vanji Aval Perazhagai 
Solla Mozhi Illaiyammaa Konji Varum Thaerazhagai 
Andhi Manjal Niraththavalai En Nenjil Nilaiththavalai 
Naan Ennendru Solvaeno Adhai Eppadi Solvaeno

Film : Rajakumaran (1994)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : R. V. Udayakumar 
Singers: SP Balasubramaniam

Wednesday, 24 January 2018

Kannamma Kadhal Yennum-Vanna Vanna Pookkal

Kannamma Kadhal Yennum
ஆ : கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில் 
கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ வாராயோ

கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில் 
கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

பெ : புன்னை மரத்தோப்போரம் உன்னை நினைந்து
முன்னம் சொன்ன குயில் பாட்டு சொல்லி மகிழ்ந்தேன்
பொன்னி நதிக்கரையோரம் மன்னன் நினைவில்
கண் இமைகள் மூடாது கன்னி இருந்தேன்
ஆ : வெண்ணிலவின் ஒளி கனலாய் கொதிக்குதடி
எண்ணம் நிலையில்லாமல் தவிக்குதடி

பெ : உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ வாராயோ

ஆ : கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில் 
கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆ : இன்னும் என்னை வெகுதூரம் கூட்டி செல்லடி
பண்ணிசையில் பாடங்கள் மாற்றிச் சொல்லடி
கன்னி உந்தன் மன கூண்டில் என்னை தள்ளடி
கண் அசைத்து அங்கேயே வைத்துக் கொள்ளடி
பெ : மந்திரத்தை மாற்றாமல் கற்று கொடுத்தால்
விந்தைகளை ஏராளம் சொல்லி தருவேன்
உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ வாராயோ

ஆ : கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில் 
கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
பெ : உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
ஆ : துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
பெ : மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
ஆ : உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் 
பெ : வாராயோ வாராயோ

ஆ : கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில் 
கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

படம் : வண்ண வண்ண பூக்கள் (1992)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : இளையராஜா 
பாடகர்கள் : இளையராஜா, எஸ்.ஜானகி


M : Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Unn Pillaith Thamizhil 
Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Undhan Killai Mozhinile... 
Ullam Kollai Adippadhum Yen 
Thullith Thulli Varum Nadaiyil 
Manam Mella Thudippadhum Yen 
Unnaik Kana Vendum Kooda Vendum 
Varayo...Varayo... 

Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Unn Pillaith Thamizhil 
Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 

F : Punnai Marath Thopporam Unnai Ninaindhu 
Munnam Sonna Kuyil Pattu Solli Magizhndhen 
Ponni Nadhi Karaiyoram Mannan Ninaivil 
Kannimaigal Moodadhu Kanni Irundhen... 
M : Vennilavin Oli Kanalai Kodhikkudhadi 
Yennam Nilaiyillamal Thavikkudhadi 
F : Undhan Sella Mozhiyinile... 
Ullam Kollaiyadippadhum Yen 
Thulli Thulli Varum Nadaiyil 
Manam Mella Thudippadhum Yen 
Unnai Kana Vendum Kooda Vendum 
Varayo...Varayo... 

M : Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Unn Pillaith Thamizhil 
Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 

M : Innum Yennai Vegu Dhooram Koottich Chelladi... 
Pannisaiyil Padangal Matrich Cholladi... 
Kanni Undhan Manak Koondil Yennaith Thalladi... 
Kannasaiththu Angeye Vaiththuk Kolladi... 
F : Mandhiraththai Matramal Katrukkoduththal 
Vindhaigalai Yeralam Sollith Tharuven 
Undhan Sella Mozhiyinile 
Ullam Kollaiyadippadhum Yen 
Thulli Thulli Varum Nadaiyil 
Manam Mella Thudippadhum Yen 
Unnai Kana Vendum Kooda Vendum 
Varayo...Varayo... 

M : Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Unn Pillaith Thamizhil 
Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Undhan Killai Mozhinile... 
F : Ullam Kollai Adippadhum Yen 
M : Thullith Thulli Varum Nadaiyil 
F : Manam Mella Thudippadhum Yen 
M : Unnaik Kana Vendum Kooda Vendum 
F : Varayo...Varayo... 

M : Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi 
Unn Pillaith Thamizhil 
Kannamma...Kadhal Yennum Kavidhai Solladi

Film : Vanna Vanna Pookkal (1992)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Ilaiyaraaja
Singers : Ilaiyaraaja,S.Janaki