சக்கரை நிலவே பெண் நிலவே
காணும் போதே கரைந்தாயே
நிம்மதி இல்லை ஏன் இல்லை நீ இல்லையே
(சக்கரை நிலவே ...)
மனம் பச்சை தண்ணீ தான் பெண்ணே
அதை பற்ற வைத்தது உன் கண்ணே
என் வாழ்கை என்னும் காட்டை எரித்து
குளிர் காய்ந்தாய் கொடுமை பெண்ணே
கவிதை பாடின கண்கள்,காதல் பேசின கைகள்
கடைசியில் எல்லாம் பொய்கள்,என் பிஞ்சு நெஞ்சு தாங்குமா ?
(சக்கரை நிலவே ...)
காதல் என்ற ஒன்று அது கடவுள் போல
உணர தானே முடியும் அதில் உருவம் இல்லை
காயம் கண்ட இதயம் ஒரு குழந்தை போல
வாயை மூடி அழுமே சொல்ல வார்த்தை இல்லை
அன்பே உன் புன்னகை எல்லாம் அடி நெஞ்சில் சேமிதேன்
கண்ணே உன் பொன்னகை எல்லாம் கண்ணீராய் உருகியதே
வெள்ளை சிரிப்புகள் உன் தவறா ?
அதில் கொள்ளை போனது என் தவறா ?
பிரிந்து சென்றது உன் தவறா ?
நான் புரிந்து கொண்டது என் தவறா ?
ஆண் கண்ணீர் பருகும் பெண்ணின் இதயம்
சதையல்ல கல்லின் சுவரா ?
கவிதை பாடின கண்கள்,காதல் பேசின கைகள்
கடைசியில் எல்லாம் பொய்கள்,என் பிஞ்சு நெஞ்சு தாங்குமா ?
நவம்பர் மாத மழையில் நான் நனைவேன் என்றேன்
எனக்கும் கூட நனைதல் மிக பிடிக்கும் என்றாய்
மொட்டை மாடி நிலவில் நான் குளிப்பேன் என்றேன்
எனக்கும் அந்த குளியல் மிக பிடிக்கும் என்றாய்
சுகமான குரல் யார் என்றால் சுசீலாவின் குரல் என்றேன்
எனக்கும் அந்த குரலில் ஏதோ மயக்கம் என நீ சொன்னாய்
கண்கள் மூடிய புத்தர் சிலை
என் கனவில் வருவது பிடிக்கும் என்றேன்
தயக்கம் என்பதே சிறிதும் இன்றி
அது எனக்கும் எனக்கும் தான் பிடிக்கும் என்றாய்
அடி உனக்கும் உனக்கும் எல்லாம் பிடிக்க
என்னை ஏன் பிடிக்காது என்றாய் ?
படம்: யூத் (2002)
இசை: மணி சர்மா
வரிகள்: வைரமுத்து
பாடகர்கள்: ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Sakkarai Nilavae Pen Nilavae
Kaanum Poadhae Karaindhaayae
Nimmadhi Illai Yaen Illai Nee Illaiyae
(Sakkarai Nilavae...)
Manam Pachai Thannee Dhaan Pennae
Adhai Patra Vaithadhu Un Kannae
Yen Vaazhkai Ennum Kaattai Erithu
Kulir Kaayndhaay Kodumai Pennae
Kavidhai Paadina Kangal,Kaadhal Paesina Kaigal
Kadaisiyil Ellaam Poigal,En Pinju Nenju Thaangumaa?
(Sakkarai Nilavae...)
Kaadhal Endra Ondru Adhu Kadavul Poala
Unara Thaanae Mudiyum Adhil Uruvam Illai
Kaayam Kanda Idhayam Oru Kuzhandhai Poala
Vaayai Moodi Azhumae Solla Vaarthai Illai
Anbae Un Punnagai Yellaam Adi Nenjil Saemithaen
Kannae Un Ponnagai Yellaam Kanneerai Urugiyathey
Vellai Sirippugal Un Thavaraa?
Adhil Kollai Poanadhu En Thavaraa?
Pirindhu Sendradhu Un Thavaraa?
Naan Purindhu Kondadhu En Thavaraa?
Aan Kanneer Parugum Pennin Idhayam
Sadhaiyalla Kallin Suvaraa?
Kavidhai Paadina Kangal,Kaadhal Paesina Kaigal
Kadaisiyil Ellaam Poigal,En Pinju Nenju Thaangumaa?
November Maadha Mazhaiyil Naan Nanaivaen Endraen
Enakkum Kooda Nanaidhal Miga Pidikkum Endraay
Mottai Maadi Nilavil Naan Kulippaen Endraen
Enakkum Andha Kuliyal Miga Pidikkum Endrai
Sugamaana Kural Yaar Endraal Suseela'vin Kural Endraen
Enakkum Andha Kuralil Yaedho Mayakkam Ena Nee Sonnai
Kangal Moodiya Buddhar Silai
En Kanavil Varuvadhu Pidikkum Endraen
Thayakkam Enbadhae Siridhum Indri
Adhu Enakkum Enakkum Dhaan Pidikkum Endrai
Adi Unakkum Unakkum Ellaam Pidikka
Ennai Yaen Pidikkaadhu Endraay?
Kavidhai Paadina Kangal,Kaadhal Paesina Kaigal
Kadaisiyil Ellaam Poigal,En Pinju Nenju Thaangumaa?
Film: Youth(2002)
Composer: Mani Sharma
Lyrics: Vairamuthu
Singers: Harish Raghavendra
semma
ReplyDeletesemma
ReplyDeleteAwesome
ReplyDeleteMass lyrics at vellai siripugal un thavara
ReplyDeleteSweet
ReplyDeleteSuper
ReplyDeleteSuper
ReplyDeletesuper
ReplyDeleteVera level song bro
ReplyDeleteooooops
ReplyDeleteIntha songs Roomba Roomba pidikkum
ReplyDeleteVery nice
ReplyDeleteThalapathy 😍
ReplyDeleteSong lyrics just melted me ❤
Enna feel ya cha
ReplyDeleteEngayo poita ❤
Thalapathy❤
ReplyDeleteThan anything song lyrics and music
ReplyDeleteU ll just nailed ya seriously hadsoff ❤