புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை
வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை
புத்திசாலி இல்லை..
பணமிருக்கும் மனிதரிடம் மனம் இருப்பதில்லை
மனம் இருக்கும் மனிதரிடம் பணம் இருப்பதில்லை
பணம் படைத்த வீட்டினிலே வந்ததெல்லாம் சொந்தம்
பணம் இல்லாத மனிதருக்கும் சொந்தம் எல்லாம் துன்பம்
(புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம்........)
பருவம் வந்த அனைவருமே காதல் கொள்வதில்லை
காதல் கொண்ட அனைவருமே மணமுடிப்பதில்லை
மணமுடித்த அனைவருமே சேர்ந்து வாழ்வதில்லை
சேர்ந்து வாழும் அனைவருமே சேர்ந்து போவதில்லை
(புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம்........)
கனவு காணும் மனிதனுக்கு நினைப்பதெல்லாம் கனவு
அவன் காணுகின்ற கனவினிலே வருவதெல்லாம் உறவு
அவன் கனவில் அவள் வருவாள் அவளை பாத்து சிரிப்பான்
அவள் கனவில் யார் வருவார் யாரை பாத்து அணைப்பாள்
(புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம்........)
படம்: அன்னை(1962)
இசை: ஆர். சுதர்சனம்
வரிகள்: கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள்: ஜே பி சந்திரபாபு
Buththiyulla Manithanellaam Vetri Kaanbathillai
Vetri Petra Manithanellam Buththisaali Illai
Buththisaali Illai..
Panamirukkum Manitharidam Manam Iruppathillai
Manam Irukkum Manitharidam Panam Iruppathillai
Panam Padaiththa Veettinile Vanththathellam Sonththam
Panam Illaatha Manitharukku Sondham Ellam Thunbam
(Buththiyulla Manithanellaam........)
Paruvam Vanththa Anaivarume Kaathal Kolvathillai
Kaathal Konda Anaivarume Manamudippathillai
Manamudiththa Anaivarume Sernththu Vaazhvathillai
Sernththu Vaazhum Anaivarume Sernththu Povathillai
(Buththiyulla Manithanellaam........)
Kanavu Kaanum Manithanukku Ninaippathellam Kanavu
Avan Kaanugindra Kanavinile Varuvathellam Uravu
Avan Kanavil Aval Varuvaal Avanai Paaththu Sirippaan
Aval Kanavil Yaar Varuvaar Yaarai Paaththu Azhaippaal
(Buththiyulla Manithanellaam........)
Film : Annai(1962)
Composer : R Sudharsanam
Lyrics : Kannadasan
Singers :JP Chandrababu
No comments:
Plz Leave a Comment dude