Friday, 4 October 2013

Nathi Vellam-Thanga Meengal


அப்பாக்களை பிரியா மகள்கள் அதிர்ஷ்டசாலிகள்
மகள்களை பிரியா அப்பாக்கள் பாக்கியவான்கள்
ஆனால் அப்படியெல்லாம் தந்துவிட
வாழ்கை ஒன்றும் தோழன் இல்லை

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென்சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்
அடி என் கண்ணின் இரு கருவிழிகள்
உன் முகத்தைத் தேடுதடி
கண்ணீர்த்துளிகள் காட்சியை மறைக்குதடி
என் காட்டில் ஒரு மழை வந்தது
மகரந்த ஈரங்கள் காயும் முன்னே
இடிமின்னல் விழுந்து காடே எரிந்ததடி

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென்சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்

அலைந்திடும் மேகம்
அதைப் போல இந்த வாழ்க்கையே
காற்றின் வழியில் போகின்றோம்
கலைந்திடும் கோலம் என்றபோதிலும் அதிகாலையில்
வாசலில் வண்ணம் விதைக்கின்றோம்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் நான் அங்கு வாழும் நீதானே
எந்தன் உயிரே

நதி வெள்ளம் மேலே என் மீனே மீனே
நீ நீந்திய பொன் நினைவுகள் நெஞ்சில் நிழலாடும்
முன் அந்தி நிலவில் என் மானே மானே
நீ ஓடிய மென்சுவடுகள் மீண்டும் உனைக் கேட்கும்

மலர் ஒன்று விழுந்தால்
அதை ஏந்த பலர் ஓடுவார்
இலைகள் விழுந்தால் சருகாகும்
வறியவன் வாழ்க்கை
இலை போல என்றபோதிலும்
சருகுகள் ஒரு நாள் உரமாகும்
உயிரே உன்னைப் பிரிந்தேன்
உடனே நானும் இறந்தேன்
உடல் நான் அங்கு வாழும் நீதானே
எந்தன் உயிரே

படம் : தங்க மீன்கள் (2013)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

Appakkalai Piriya Magalagal Athirstasaaligal
Magalgalai Piriya Appakkal Baakiyavaangal
Aanaal Appadiyellam Thanthuvida
Vaazhkai Ondrum Thozhan Illai

Nathi Vellam Melae En Meenae Meenae, Nee Neenthiya
Pon Ninaivugal Nenjil Nizhalaadum
Munanthi Nilavil En Maanae Maanae, Nee Oadiya
Mensuvadugal Meendum Unai Kaetkkum
Adi En Kannin Iru Karuvizhigal, Unmugathai Thaeduthadi
Kaneer Thuligal Kaatchiyai Maraikkuthadi
En Kaatil Oru Mazhai Vanthathu
Magarantha Eerangal Kaayum Munnae
Idi Minnal Vizhunthu Kaadae Erinthathadi

Nathi Vellam Melae En Meenae Meenae, Nee Neenthiya
Pon Ninaivugal Nenjil Nizhalaadum
Munanthi Nilavil En Maanae Maanae, Nee Oadiya
Mensuvadugal Meendum Unai Kaetkkum

Alainthidum Maegam Athaipola Intha Vaazhkaiyae
Kaatrin Vazhiyil Pogindrom
Kalainthidum Kolam Endrapothilum Athikaalaiyil
Vaasalil Vannam Vithaikindrom
Uyirae Unnai Pirinthaen Udanae Naanum Iranthaen
Udal Naanangu Vaazhum Neethanae, Enthan Uyirae

Nathi Vellam Melae En Meenae Meenae, Nee Neenthiya
Pon Ninaivugal Nenjil Nizhalaadum
Munanthi Nilavil En Maanae Maanae, Nee Oadiya
Mensuvadugal Meendum Unai Kaetkkum

Malar Ondru Veezhnthaal Athai Aentha Palar Oduvaar
Ilaigal Veezhnthaal Sarugaagum
Variavan Vaazhkai Ilai Pola Endrpothilum
Sarugugal Orunaal Uramaagum
Uyirae Unnai Pirinthaen Udanae Naanum Iranthaen
Udal Naanangu Vaazhum Neethanae, Enthan Uyirae

Nathi Vellam Melae En Meenae Meenae, Nee Neenthiya
Pon Ninaivugal Nenjil Nizhalaadum
Munanthi Nilavil En Maanae Maanae, Nee Oadiya
Mensuvadugal Meendum Unai Kaetkkum

Film : Thanga Meengal (2013)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Na. Muthukumar
Singer : Rahul Nambiar

1 comment:

  1. யுவன் முத்துக்குமாரின் இறவாத புகழ் கொண்ட மெய் சிலிர்க்க வைக்கும் பாடல்

    ReplyDelete