அன்பே என் அன்பே உன் விழி பார்க்க
இத்தனை நாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண்ணுறங்காமல்
உலகம் முழுதாய் மறந்தேன்
கண்ணில் சுடும் வெய்யில் காலம்
உன் நெஞ்சில் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
நீ நீ ஒரு நதி அலையானாய்
நான் நான் அதில் விழும் இலையானேன்
உந்தன் மடியினில் மிதந்திடுவேனோ
உந்தன் கரை தொட பிழைத்திடுவேனோ
அலையினிலே பிறக்கும் நதி
கடலினிலே கலக்கும்
கனவினிலே இருப்பதெல்லாம்
மௌனத்தினிலே கலக்கும்
அன்பே என் அன்பே உன் விழி பார்க்க
இத்தனை நாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண்ணுறங்காமல்
உலகம் முழுதாய் மறந்தேன்
கண்ணில் சுடும் வெய்யில் காலம்
உன் நெஞ்சில் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
நீ நீ புது கட்டளைகள் விதிக்க
நான் நான் உடன் கட்டுப்பட்டு நடக்க
இந்த உலகத்தை ஜெயித்திடுவேன்
அன்பு தேவதைக்கு பரிசளிப்பேன்
எதை கொடுத்தோம் எதை எடுத்தோம்
தெரியவில்லை கணக்கு
எங்கு தொலைத்தோம் எங்கு கிடைத்தோம்
புரியவில்லை நமக்கு
அன்பே என் அன்பே உன் விழி பார்க்க
கனவே கனவே கண்ணுறங்காமல்
கண்ணில் சுடும் வெய்யில் காலம்
உன் நெஞ்சில் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
படம் : தாம் தூம் (2008)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : நா முத்துக்குமார்
பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Anbae En Anbae Un Vizhi Paarka Ithanai Naala Thavithaen
Kannave Kannave Kan Urangamal Ulagam Muzhuthai Maranthaen
Kannil Sudum Veyil Kaalam Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Andril Aadai Mazhai KaalamIni Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
Nee Nee Oru Nathi Aalai Aanai
Naan Naan Athil Vizhum Ilaianen
Unthan Madiyinil Mithanthiduvaeno
Unthan Karai Thoda Pizhaithiduvaeno
Mazhaiyinile Pirakum Nathi Kadalinilae Kalakum
Manathinilae Irupathellam Mounathilae Kalakum
Anbae En Anbae Un Vizhi Paarka Ithanai Naala Thavithaen
Kannave Kannave Kan Urangamal Ulagam Muzhuthai Maranthaen
Kannil Sudum Veyil Kaalam Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Andril Aadai Mazhai KaalamIni Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
Nee Nee Puthu Kattalaigal Vithika
Naan Naan Udan Katupattu Nadaka Intha Ulagathai Jeyithiduvaenae
Anbu Daevathaiku Parisalipaen
Ethai Koduthom Ethai EduthoamTheriyavillai Kannaku
Engu Tholainthoam Engu Kidaithoam Puriyavillai Naamaku
Anbae En Anbae Un Vizhi Paarka Ithanai Naala Thavithaen
Kannave Kannave Kan Urangamal Ulagam Muzhuthai Maranthaen
Kannil Sudum Veyil Kaalam Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Andril Aadai Mazhai KaalamIni Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
Film : Dhaam Dhoom (2008)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Na. Muthukumar
Singer : Harish Raghavendra
No comments:
Plz Leave a Comment dude