Wednesday, 5 June 2013

Amaithiyaana Nadhiyinilae - Aandavan Kattalai

Amaithiyaana Nadhiyinilae - Aandavan Kattalai

ஆ : அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடையினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடையினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் வாழும் ஹோய் ஹோய்

அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

தென்னை இளங்கீற்றினிலே ஏ... ஏ..
தென்னை இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னை இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னை தனை சாய்த்து விடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னை தனை சாய்த்து விடும் புயலாக வரும்பொழுது

அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்த மனம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்த மனம் வீழ்வதில்லை

அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் (ஓ..)
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

பெ : நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் எனும் தென்றலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மையிது
நாணம் எனும் தென்றலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மையிது

பெ : அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்து விடும்
அந்தியில் மயங்கி விழும் காலையில் தெளிந்து விடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்

ஆ/பெ : அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்க வைக்கும் இடையினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் வாழும் ஓ..ஓ..

அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம் (ஓ..)
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்

படம்: ஆண்டவன் கட்டளை (1964)
இசை: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : டி.எம். சௌந்தரராஜன், பி. சுசீலா

M : Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum
Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam 
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum

Kaattrinilum Mazhaiyinilum..Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Kaattrinilum Mazhaiyinilum..Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Karaiyinilae Othungi Nindraal
Vaazhum..Hoi Hoi

Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum

Thennan Ilan Keettrinilae Ae Ae
Thennan Ilan Keettrinilae..Thaalaattum Thendral Athu
Thennan Ilan Keettrinilae..Thaalaattum Thendral Athu
Thennai Thanai Saaiththu Vidum...Puyalaaga Varum Pozhuthu
Thennai Thanai Saaiththu Vidum...Puyalaaga Varum Pozhuthu

Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum

Aatrankarai Maettinilae...Aadi Nirkkum Naanal Athu
Aatrankarai Maettinilae...Aadi Nirkkum Naanal Athu
Kaattradiththaal Saaivathillai..Kanintha Manam Veezhvathillai
Kaattradiththaal Saaivathillai..Kanintha Manam Veezhvathillai

Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum
Oh Ho
Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum

F : Naanalilae Kaal Eduththu...Nadanthu Vantha Penmai Ithu
Naanalilae Kaal Eduththu...Nadanthu Vantha Penmai Ithu
Naanam Enum Thendralilae..Thottil Kattum Menmai Ithu
Naanam Enum Thendralilae..Thottil Kattum Menmai Ithu

F : Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum

Anthiyil Mayangi Vizhum...Kaalaiyil Thelinthu Vidum
Anthiyil Mayangi Vizhum...Kaalaiyil Thelinthu Vidum
Anbu Mozhi Kaettu Vittaal..Thunba Nilai Maarividum
Anbu Mozhi Kaettu Vittaal..Thunba Nilai Maarividum

M/F : Amaithiyaana Nadhiyinilae OdumOdam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum
Kaattrinilum Mazhaiyinilum..Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Karaiyinilae Othungi Nindraal
Vaazhum
Hoi Hoi

Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam
Alavilaatha Vellam Vanthaal Aadum
Amaithiyaana Nadhiyinilae Odum Odam

Film : Aandavan Kattalai (1964)
Composer : Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyrics : Kannadasan
Singers : TM Soundarrajan, P.Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude