என்னைத் தெரியுமா..
நான் சிரித்துப் பழகி கருத்தைக் கவரும்
ரசிகன் என்னைத் தெரியுமா..
உங்கள் கவலை மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னைத் தெரியுமா..
என்னைத் தெரியுமா..
நான் சிரித்துப் பழகி கருத்தைக் கவரும்
ரசிகன் என்னைத் தெரியுமா..
உங்கள் கவலை மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னைத் தெரியுமா..
ஆஹா ரசிகன் ஆஹா ரசிகன்
நல்ல ரசிகன் நல்ல ரசிகன்
உங்கள் ரசிகன் உங்கள் ரசிகன்..
நான் புதுமையானவன் உலகைப் புரிந்து கொண்டவன்
நல்ல அழகைத் தெரிந்து மனதைக் கொடுத்து அன்பில் வாழ்பவன்
நான் புதுமையானவன் உலகைப் புரிந்து கொண்டவன்
நல்ல அழகைத் தெரிந்து மனதைக் கொடுத்து அன்பில் வாழ்பவன்
ஆடலாம்.. பாடலாம்.. அனைவரும் கூடலாம்..
வாழ்வை சோலையாக்கலாம்..
இந்தக் காலம் உதவி செய்ய...இங்கு யாரும் உறவு கொள்ள
இந்தக் காலம் உதவி செய்ய...இங்கு யாரும் உறவு கொள்ள
அந்த உறவைக் கொண்டு மனித இனத்தை
அளந்து பார்க்கலாம்
இசையிலே மிதக்கலாம்..எதையுமே மறக்கலாம்
இசையிலே மிதக்கலாம்..எதையுமே மறக்கலாம்
என்னைத் தெரியுமா..
நான் சிரித்துப் பழகி கருத்தைக் கவரும்
ரசிகன் என்னைத் தெரியுமா..
உங்கள் கவலை மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னைத் தெரியுமா..
ஆஹா ரசிகன் ஆஹா ரசிகன்
நல்ல ரசிகன் நல்ல ரசிகன்
உங்கள் ரசிகன் உங்கள் ரசிகன்..
ஒரு சிலையக் கண்டேனே...அது சிரிக்கக் கண்டேனே
இந்த அழகு என்ன அழகு என்று மயங்கி நின்றேனே
ஒரு சிலையக் கண்டேனே...அது சிரிக்கக் கண்டேனே
இந்த அழகு என்ன அழகு என்று மயங்கி நின்றேனே
வானிலே ஒரு நிலா.. நேரிலே இரு நிலா
காதல் அமுதைப் பொழியலாம்..
அவள் அருகில் வந்து பழக
நான் மெழுகைப் போல உருக
இதழ் பிழியப் பிழிய தேனை எடுத்து எனக்குத் தந்தாளே
கொடுத்ததை நினைக்கலாம்...கொடுத்தவள் மறக்கலாம்..
கொடுத்ததை நினைக்கலாம்...கொடுத்தவள் மறக்கலாம்..
என்னைத் தெரியுமா..
நான் சிரித்துப் பழகி கருத்தைக் கவரும்
ரசிகன் என்னைத் தெரியுமா..
உங்கள் கவலை மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னைத் தெரியுமா..
ஆஹா ரசிகன் ஆஹா ரசிகன்
நல்ல ரசிகன் நல்ல ரசிகன்
உங்கள் ரசிகன் உங்கள் ரசிகன்..
படம்: குடியிருந்த கோவில் (1968)
இசை: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவிஞர் வாலி
பாடகர் : டி.எம் சௌந்தர்ராஜன்
Ennai Theriyumaa
Ennai Theriyumaa - Naan
Sirithu Pazhagi Karuththai Kavarum Rasigan Ennai Theriyumaa
Aaaaaaaa........
Ungal Kavalai Marakka Kavidhai Paadum Kavigzhan Ennai Theriyumaa
Aaaa...
Ennai Theriyumaa - Naan
Sirithu Pazhagi Karuththai Kavarum Rasigan Ennai Theriyumaa
Ungal Kavalai Marakka Kavidhai Paadum Kavigzhan Ennai Theriyumaa
Aaha Rasigan Aaha Rasigan
Nalla Rasigan Nalla Rasigan
Ungal Rasigan Ungal Rasigan
Naan Pudhumaiyaanavan Ulagai Purindhu Kondavan
Nalla Azhagai Therindhu Manadhai Koduthu Anbil Vaazhbavan
Naan Pudhumaiyaanavan Ulagai Purindhu Kondavan
Nalla Azhagai Therindhu Manadhai Koduthu Anbil Vaazhbavan
Aadalaam.. Paadalaam.. Anaivarum Koodalaam..
Vaazhvai Solai Aakkalaam
Indha Kaalam Udhavi Seiia -Ingu Yaarum Uravu Kolla
Indha Kaalam Udhavi Seiia -Ingu Yaarum Uravu Kolla
Andha Uravu Kondu Manidha Inaththai Alandhu Paarkkalaam
Isaiyile Midhakkalaam Edhaiyume Marakkalaam
Isaiyile Midhakkalaam Edhaiyume Marakkalaam
Ennai Theriyumaa - Naan
Sirithu Pazhagi Karuththai Kavarum Rasigan Ennai Theriyumaa
Ungal Kavalai Marakka Kavidhai Paadum Kavigzhan Ennai Theriyumaa
Aaha Rasigan Aaha Rasigan
Nalla Rasigan Nalla Rasigan
Ungal Rasigan Ungal Rasigan
Oru Silaiyai Kandene Adhu Sirikka Kandene
Idhu Azhagu Enna Azhagu Endru Mayangi Ninrene
Oru Silaiyai Kandene Adhu Sirikka Kandene
Idhu Azhagu Enna Azhagu Endru Mayangi Ninrene
Vaanile Oru Nila.. Naerile Iru Nila..
Kaadhal Amudhai Pozhiyalaam
Aval Arugil Vandhu Pazhaga -Naan Mezhugu Pola Uruga
Idhazh Pizhiya Pizhiya Thaenai Eduththu Ennakku Thandhaale
Koduththadhai Ninaikkalaam Koduththaval Marakkalaam
Koduththadhai Ninaikkalaam Koduththaval Marakkalaam
Ennai Theriyumaa - Naan
Sirithu Pazhagi Karuththai Kavarum Rasigan Ennai Theriyumaa
Ungal Kavalai Marakka Kavidhai Paadum Kavigzhan Ennai Theriyumaa
Aaha Rasigan Aaha Rasigan
Nalla Rasigan Nalla Rasigan
Ungal Rasigan Ungal Rasigan
Film : Kudiyiruntha Kovil (1968)
Composer : MS. Vishwanathan
Lyrics : Vaali
Singer : TM. Sounderarajan
No comments:
Plz Leave a Comment dude