Sunday, 30 June 2013

Suttum Vizhi-Ghajini


சுட்டும் விழிச் சுடரே! சுட்டும் விழிச் சுடரே!
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே.
சட்டைப் பையில் உன் படம் தொட்டு தொட்டு உரச,
என் இதயம் பற்றிக் கொள்ளுதே.
உன் விழியில் விழுந்தேன்,
விண்வெளியில் பறந்தேன்,
கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.
உன்னாலே, கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.

சுட்டும் விழிச் சுடரே! சுட்டும் விழிச் சுடரே!
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே.
சட்டைப் பையில் உன் படம் தொட்டு தொட்டு உரச,
என் இதயம் பற்றிக் கொள்ளுதே.
உன் விழியில் விழுந்தேன்,
விண்வெளியில் பறந்தேன்,
கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.
உன்னாலே, கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.

மெல்லினம் மார்பில் கண்டேன்,
வல்லினம் விழியில் கண்டேன்,
இடையினம் தேடி இல்லை என்றேன்.

தூக்கத்தில் உலறல் கொண்டேன்,
தூரலில் விரும்பி நின்றேன்,
தும்மல் வந்தால் உன் நினைவை கொண்டேன்.

கருப்பு வெள்ளை பூக்கள் உண்டா?
உன் கண்ணில் நான் கண்டேன்.
உன் கண்கள், வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேன்.
உன் கண்கள், வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேன்.

சுட்டும் விழிச் சுடரே! சுட்டும் விழிச் சுடரே!
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே.
சட்டைப் பையில் உன் படம் தொட்டு தொட்டு உரச,
என் இதயம் பற்றிக் கொள்ளுதே.
உன் விழியில் விழுந்தேன்,
விண்வெளியில் பறந்தேன்,
கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.
உன்னாலே, கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.

மரங்கொத்திப் பறவை ஒன்று,
மனங்கொத்தி போனதின்று,
உடல் முதல் உயிர் வரை தந்தேன்.
தீ இன்றி திரியும் இன்றி,
தேகங்கள் எரியும் என்று,
இன்று தானே நானும் கண்டு கொண்டேன்.
மழை அழகா? வெயில் அழகா?
கொஞ்சும் போது மழை அழகு.
கண்ணா நீ கோபப்பட்டால் வெயில் அழகு.
கண்ணா நீ கோபப்பட்டால் வெயில் அழகு.

சுட்டும் விழிச் சுடரே! சுட்டும் விழிச் சுடரே!
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே.
சட்டைப் பையில் உன் படம் தொட்டு தொட்டு உரச,
என் இதயம் பற்றிக் கொள்ளுதே.
உன் விழியில் விழுந்தேன்,
விண்வெளியில் பறந்தேன்,
கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.
உன்னாலே, கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.
கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.
உன்னாலே, கண் விழித்து சொப்பனம் கண்டேன்.

படம் :கஜினி(2005)
இசை :ஹரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் : முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி,பாம்பே ஜெயஸ்ரீ.

[Male..]
Sutrum Vizhi Sudare
Sutrum Vizhi Sudare
En Lagam Unnai Sutruthe
Sattai Payyil Un Panam
Thottu Thottu Urasa
En Idhayam Patri Kolluthey
Un Vizhiyil Vizhunden
Vinveliyil Paranthen
Kanvizhithu Soppanam Kanden
Unnale Kanvizhithu Soppanam Kanden

Sutrum Vizhi Sudare
Sutrum Vizhi Sudare
En Lagam Unnai Sutruthe
Sattai Payyil Un Panam
Thottu Thottu Urasa
En Idhayam Patri Kolluthey
Un Vizhiyil Vizhunden
Vinveliyil Paranthen
Kanvizhithu Soppanam Kanden
Unnale Kanvizhithu Soppanam Kanden
[Music..]

[Male..]
Mellinam Marbil Kanden
Vallinam Vizhiyil Kanden
Edayinam Thedi Alai Endru

[Female..]
Thookathil Ulara Konden
Thooralil Virumbi Ninren
Thumbal Vanthal Un Ninaivai Konden

[Male..]
Karupu Vellai Pookal Unda
Un Kannil Naan Kandenun Un Kangal
Vandai Vun Pookal Endren Un Kangal
Vandai Vun Pookal Endren

Sutrum Vizhi Sudare 
Sutrum Vizhi Sudare 
En Lagam Unnai Sutruthe 
Sattai Payyil Un Panam 
Thottu Thottu Urasa 
En Idhayam Patri Kolluthey 
Un Vizhiyil Vizhunden 
Vinveliyil Paranthen 
Kanvizhithu Soppanam Kanden 
Unnale Kanvizhithu Soppanam Kanden

Manamkothi Paravai Ondru
Mananggothi Ponathindru
Udalmudal Uyirvarai Thanthean
Nee Indri Thiryum Indri
Theagangal Eriyumyendru
Indruthana Naanum Kandu Kondean
Malai Alaga?Veyil Alaga?
Konjumpothu Malai Alagu
Kanna Nee Koobapattal Veyil Alagu
Kanna Nee Koobapattal Veyil Alagu

[Female..]
Sutrum Vizhi Sudare
Sutrum Vizhi Sudare
En Lagam Unnai Sutruthe
Sattai Payyil Un Panam
Thottu Thottu Urasa
En Idhayam Patri Kolluthey
Un Vizhiyil Vizhunden
Vinveliyil Paranthen 
Kanvizhithu Soppanam Kanden
Unnale Kanvizhithu Soppanam Kanden
[Music..]

Film :Ghajini(2005)
Composer : Harris Jeyaraj
Lyrics : Na.Muthukumar
Singer : Sriram Parthasarathy,Bombay Jayashree

No comments:

Plz Leave a Comment dude