Saturday, 6 July 2013

Ennadhaan Nadakkum - Panathotam


என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
நடுவினிலே நீ விளையாடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு - ஹா

என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
கலகத்தில் பிறப்பது தான் நீதி
மனம் கலங்காதே மதி மயங்காதே
கலங்காதே மதி மயங்காதே - ஹா

என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

மனதுக்கு மட்டும் பயந்துவிடு
மானத்தை உடலில் கலந்துவிடு
மனதுக்கு மட்டும் பயந்துவிடு
மானத்தை உடலில் கலந்துவிடு
இருக்கின்ற வரையினில் வாழ்ந்துவிடு
இரண்டினில் ஒன்று பார்த்துவிடு
இரண்டினில் ஒன்று பார்த்துவிடு - ஹா

என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே

படம் : பணத்தோட்டம் (1960)
இசை : விஸ்வநாதன,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கவியரசு கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Ennadhaan Nadakkum Nadakkattumae
Iruttinil Needhi Maraiyattumae
Thannaalae Veli Varum Thayangaadhae
Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae
Oru Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae

Ennadhaan Nadakkum Nadakkattumae
Iruttinil Needhi Maraiyattumae
Thannaalae Veli Varum Thayangaadhae
Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae
Oru Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae

Pinnaalae Therivadhu Adichuvadu
Munnaalae Iruppadhu Avan Veedu
Pinnaalae Therivadhu Adichuvadu
Munnaalae Iruppadhu Avan Veedu
Naduvinilae Nee Vilaiyaadu
Nalladhai Ninaiththae Poraadu
Nalladhai Ninaiththae Poraadu – Haah

Ennadhaan Nadakkum Nadakkattumae
Iruttinil Needhi Maraiyattumae
Thannaalae Veli Varum Thayangaadhae
Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae
Oru Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae

Ulagaththil Thirudargal Sari Paadhi
Oomaigal Kurudargal Adhil Paadhi
Ulagaththil Thirudargal Sari Paadhi
Oomaigal Kurudargal Adhil Paadhi
Kalagaththil Pirappadhu Dhaan Needhi
Manam Kalangaadhae Madhi Mayangaadhae
Kalangaadhae Madhi Mayangaadhae – Haah

Ennadhaan Nadakkum Nadakkattumae
Iruttinil Needhi Maraiyattumae
Thannaalae Veli Varum Thayangaadhae
Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae
Oru Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae

Manadhukku Mattum Bayandhuvidu
Maanaththai Udalil Kalandhuvidu
Manadhukku Mattum Bayandhuvidu
Maanaththai Udalil Kalandhuvidu
Irukkindra Varaiyinil Vaazhndhuvidu
Irandinil Ondru Paarththuvidu
Irandinil Ondru Paarththuvidu – Haah

Ennadhaan Nadakkum Nadakkattumae
Iruttinil Needhi Maraiyattumae
Thannaalae Veli Varum Thayangaadhae
Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae
Oru Thalaivan Irukkiraan Mayangaadhae

Film : Panathotam (1960)
Composer :Viswanathan Ramamurthy
Lyrics: Kaviyarasu Kannadasan
Singer : TM.Sounderarajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude